[Spoil] Under the Dome S03 E11 ดูแล้วมาคุยกันครับ

เอาแบบกะทัดรัดนะครับ ผมไม่ค่อยมีเวลาเลย รีบดูรีบนอน 555 แต่ยังอยากคุย

- ประเด็นหลักในช่วงแรกคือมีการแสดงให้เห็นว่ามีบางอย่างเลื้อยอยู่ในท้องเอวา เข้าใจว่าไม่ใช่คนแน่ๆแหละ

- จูเนียร์โดนพวกอัคไทออนตจับมาทดลองใช้ยารักษา แต่โดนจูเลียห้ามไว้ เพราะรู้ความลับเรื่องแพททริก เพื่อนสนิทเฮคเตอร์ ท้ายสุดก็โดนเฮคเตอร์กล่อมให้ยอมกันหมด

- ป้าพาโจมาแสดงให้ดูว่าสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใกล้ผนังโดมเริ่มตายกันแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นภัยที่ทำให้พวกป้าหนีมายังโลก แล้วก็กล่อมให้โจรีบทำลายผนังโดม

- บาร์บี้ชวนเอวาหนีไปด้วยกัน แต่เอวาจับไต๋ได้ว่าบาร์บี้ไม่ใช่พวกตัวเอง แต่ก็โดนบาร์บี้วางยาสลบไปแล้ว

- ป้าบอกโจ ป้าใกล้จะไปดีแล้ว โจเลยรับปากว่าจะรีบทำงานให้ (เข้าใจว่าถ้าโดมแข็งตัวป้าจะตาย แล้วจะออกไปกันไม่ได้ ขาดอากาศตาย)

- จูเนียร์คืนสติแล้ว (จริงเร้อ)

- บาร์บี้ลักพาตัวเอวามาจะทำคลอด อีกด้านนึง พวกป้ารู้แล้วว่าบาร์บี้หักหลัง เลยออกตามหา

- บาร์บี้จูเลียหมอตำแยฮาร์ดคอร์ (ออกง่ายชะมัด นี่ลูกหรือขี้ ไม่มีเลือดด้วย) เด็กออกมาหน้าตาเหมือนมนุษย์

- โจทุบก้อนผลึกแบ่งเป็นเจ็ดส่วน (นี่ก็เป๊ะเวอร์ยังกับตัดแบ่ง)

- บิ๊กจิมโชว์โง่ครั้งแรกด้วยการแก้มัดจูเนียร์ แต่โดนจูเนียร์ตลบหลัง (ก็กะแล้ว)

- เอวาให้ลูกดูดนม แล้วเอวาก็แปลงร่าง!!

- เฮคเตอร์บอกว่ารักษาไม่หายแบบนี้ต้องฆ่าให้หมด บิ๊กจิมก็ยอมรับแบบไม่เต็มใจนัก

- เอวากลับเป็นคนปกติหลังจากให้ลูกดูดนม ป้าเลยกำจัดทิ้ง

จบ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่