[CR] รีวิว "มัลดีฟส์..สวรรค์ของคนรักทะเล" 4 วัน 3 คืน ฝากชีวิตไว้ที่ Club Med Kani

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Pantip ทุกคน ตื่นเต้นกับกระทู้รีวิวมัลดีฟส์นี้มากๆ เพราะยังคิดถึงอยู่ตลอดเวลาถึงแม้ว่าผ่านมาแล้วหลายเดือนก็ตาม
ก่อนอื่นต้องบอกว่าทริปนี้เป็นทริปฮันนีมูนไปดื่มน้ำผึ่งพระจันทร์กัน! อิอิ เก็บหอมรอมริบกันเพื่อสิ่งนี้และพยายามเก็บเกี่ยวความรู้สึกประทับใจทุกอนู ทริปนี้ฝากชีวิตไว้กับ Club Med Kani , Maldives (คลับเมด คานิ มัลดีฟส์) ห้องพักแบบ Lagoon Suite 4 วัน 3 คืน อาหารและเครื่องดื่มเรากินได้ไม่อั้นทุกมื้อเลย เพราะรวมทุกอย่างหมดแล้ว (เราซื้อแพคเกจช่วงโลวซีซั่น และเดินทางวันที่ 3 - 6 พฤษภาคม 2558)  จุ๊บๆ


ทริปนี้เลือกซื้อแพคเกจจาก wonderfulpackage และเลือกเดินทางไปกับสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ค่ะ เหตุผลที่เลือกเดินทางสายการบินบางกอกแอร์เวย์เพราะ
1.เนื่องจากบินตรงจากสุวรรณภูมิ ถึงมาเล่ ไม่ต้องต่อเครื่องแต่อย่างใด ประหยัดเวลาเพราะอยากได้เวลาไปดื่มด่ำกับธรรมชาติที่เราเฝ้ารอมานาน อิอิ
2.มีการบริการที่ดูแลเป็นอย่างดีทั้งอาหารที่ถูกปากคนไทยอย่างเราและเครื่องดื่มแบบ Alcoholic & Non-Alcoholic ไม่มีผิดหวังเลย

เดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง 15 นาที พอใกล้ๆถึงมองลงไปข้างล่าง หุ๋ยยย.. ขนลุกมากๆๆๆ ตื่นเต้นๆๆ น้ำใสกริ้งเลย ^^

พอถึงสนามบินมาเล่ ก็มีเจ้าหน้าที่มารับไปที่เคาน์เตอร์ของโรงแรมที่เราจองไว้เพื่อเป็นการเช็คอินไปในตัวตั้งแต่สนามบินเลย เจ้าหน้าที่จะดู Voucher ที่เราจองไปและผูกข้อมือเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าลูกค้าพักที่ไหน ,ห้องพักแบบไหน และหลังจากนั้นรอเรือมารับไปเกาะ ไม่ต้องกลัวโดดทิ้งแต่อย่างใดนะคะ เพราะเจ้าหน้าที่จะรีบเข้ามาหานักท่องเที่ยวเพื่อสอบถามว่ามีที่พักรึยัง? ^^

สักพักเรือมารับไปเกาะ เพื่อไปส่งที่พัก พอเดินออกมาจากสนามบินจะไปขึ้นเรือต้องร้อง อู้วว ฮ้าส์ โอ้วมายก๊อตต น้ำใสกริ้งมากกก ^^

นั่งเรือสปีดโบทประมาณ 40 นาที ก็ถึงเกาะที่พักของเราคือ คลับเมด คานิ มีเจ้าหน้าที่คนไทยมารับพาเดินไปที่ห้องพักแนะนำทุกสิ่งอย่าง หลังจากนั้นเราก็รีบดำเนินการถ่ายภาพเพราะสิ่งที่เราเห็นก็ตะลึงอีกเช่นเคย คือๆๆๆๆๆ... น้ำใสมากกกกก ไม่รีรอหยิบกล้องขึ้นมาแคปเจอร์ แชะ แชะ แชะ!! และขออนุญาตลงรูปรัวๆๆๆๆๆๆๆ

สถานที่ทานข้าวทุกมื้อและลักษณะอาหารที่เราทาน หน้าตาจะเป็นแบบนี้ อร่อยทุกอย่างเลยนะ เอ๊ะ! หรือเราทานง่าย แอบกระซิบคนที่มัลดีฟส์ไม่ทานหมูนะคะ แต่จะเน้นปลาทูน่า ^^


ช่วงโพล้เพล้บรรยากาศโรแมนติกจริงๆตามที่หลายคนบอกเลยค่ะ โอ้ยๆๆ ใจสั่น^^

ส่วนอาหารเช้า ห้องพักแบบ Lagoon Suite จะมีเมนูอาหารไว้ให้สั่งหน้าห้องและสามารถเลือกรับอาหารเช้ามาส่งที่ห้องก็ได้ เพียงแค่เราก็ทำเครื่องหมายไปว่าต้องการทานอะไรบ้าง เค้าจะจัดส่งอาหารมาให้ถึงที่ หรือจะเลือกแบบไปทานเองก็ได้ เค้าตามใจเราค่ะ ^^

และตลอดทั้งวันเราก็เก็บเกี่ยวความประทับใจของมัลดีฟส์..

มีฉลามตัวน้อยๆมาว่ายแถวบ้านด้วย

นกที่นี้ไม่กลัวคนด้วยค่ะ ยืนเป็นนายแบบให้ถ่ายเลย

ต้องลามัลดีฟส์แล้วล่ะค่ะ  เป็น 4 วัน 3 คืน  ที่ประทับใจมากๆๆๆๆๆๆ ต้องขอขอบคุณสามีที่ทำฝันให้เป็นจริง ^^
ครั้งนึงในชีวิตของมนุษย์เมียเลยค่ะ ยิ้ม

ทริปนี้มีความสุขมากๆค่ะ ประทับใจทุกอย่างเลย ก่อนกลับก็บ้ายบาย ร่ำลาเป็นการยกใหญ่ จะคิดถึงมัลดีฟส์ทริปสุดประทับใจไปตลอดๆมีความสุขมากๆและก็เช่นกันช่วงเวลาแห่งความสุขมักผ่านไปไวเสมอ บ้ายบายยยยย ยิ้ม


ขอบคุณที่รับชมกระทู้จนจบนะคะ เรารู้สึกประทับใจทริปนี้มากๆ และนี้เป็นกระทู้รีวิวครั้งแรก อาจจะรูปใหญ่ไปบ้างนะคะ ต้องขอโทษด้วยค่ะ แต่สามารถดูรูปเพิ่มได้ที่ IG : balloon_vanida นะคะ สวัสดีค่ะ จุ๊บๆ
ชื่อสินค้า:   เที่ยวมัลดีฟส์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่