คิดอย่างไรกับหนัง Attack On Titan (มีสปอย)

วันนี้เพิ่งไปดู Attack On Titan มา หลังจากที่รอคอยมานานหลายเดือน บอกตรงๆว่าก่อนดูนี่ตื่นเต้นมากกกกกกกก คาดหวังสุดๆ เพราะติดการ์ตูนเรื่องนี้ ตามอ่านมังงะทุกตอนเลย

พอเข้าโรงไป เริ่มเรื่องปุ๊บ ความคิดแรกในหัวคือ... ห๊ะ?... อะไรอ่ะ?...

เนื้อเรื่องงงมากกกกกกกกกกกกกก โผล่มาแบบงงๆ ไม่มีการปูเนื้อเรื่องของตัวละครเลย การคุยเรื่องโลกนอกกำแพงก็มีติ๊ดนึง ไม่ได้มีความรู้สึกร่วมไปด้วยเลยอ่ะ  มาถึงแปปๆ ไททันมา (อินแค่ตรงที่ไททันจับคนกินนี่แหละ ไม่กล้าดู จะอ้วก 555555) แล้วก็ดูชงเอเลนมิคาสะมากๆ โดยส่วนตัวค่อนข้างไม่ชอบตัวละครรวมถึงเสียงพากย์ไทยของมิคาสะด้วย มันมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วมาก ขัดกับในการ์ตูนเลย

สักพักก็ตัดไปตอนที่เข้าร่วมทีมสำรวจแล้ว คือตามไม่ทันเลย แถมตัวละครในอนิเมะหายไปเยอะมาก แล้วก็มีใครก็ไม่รู้โผล่มา (ตัวละครหญิงแม่ม่ายที่แทบไม่ได้ยินใครเรียกชื่อนางเลยจนนางตาย)

ที่สำคัญคือไม่มีรีไวล์!!!!!!! คืองงมาก พยายามจะคิดว่าภาคต่อไปอาจจะมี แต่ดูตัวอย่างแล้วก็ไม่มี นี่เคืองตรงนี้มากๆ

พอหนังจบที่นั่งเงิบอยู่กับเพื่อน แบบ... ห๊ะ จบแล้วหรอ นี่ยังงงอยู่เลย ไม่เข้าใจเลยเนี่ย ขนาดเดินออกจากโรง เข้าห้องน้ำ นั่งรถกลับบ้านยังทำหน้างงๆกันอยู่เลย

นี่นึกไม่ออกเลยว่าเรื่องต่อไปจะเป็นยังไง คิดว่าเนื้อเรื่องคงไม่ตรงกับใครอนิเมะเพราะปูเรื่องมาต่างกันมาก

ให้ 4/10 สำหรับเรื่องนี้ ค่อนข้างผิดหวังมากๆ

**แต่ก็คิดว่าเรื่องนี้อาจจะโอเคสำหรับคนที่ไม่เคยดูอนิเมะหรืออ่านมังงะนะ**

แล้วเพื่อนที่ไปดูมาแล้วคิดว่ายังไงบ้างคะ??
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่