ลูกตาล ยันไม่ใช่ หลุดสาวเมาเปลือย พร้อมล่ามือปล่อยรูป

ผู้จัดการออกโรงป้องสาว “ลูกตาล” อาริษา วิลล์ กรณีภาพสาวหน้าคล้าย นอนเปลือยกายอล่างฉ่าง

            จากกรณีมีมือดีปล่อยภาพหญิงสาวว่อนโซเชียล เรียกว่าหน้าตาสวย สูง ในสภาพเปลือยกายไม่ใส่เสื้อผ้า และตกอยู่ในสภาพเมามายไม่ได้สตินั้น ทำให้มีหลากหลายเสียงเข้ามาคอมเมนท์ต่างๆ นานา และเปรียบเทียบหน้าละม้ายคล้ายคนดัง อาริษา วิลล์ หรือ ลูกตาล นางร้ายชื่อดังวิกหมอชิต

             ล่าสุด เบื้องต้นทางผู้สื่อข่าวได้รับการชี้แจงจากผู้จัดการของนางร้ายสาว ว่าได้มีการเข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันตามล่าหามือดีที่ปล่อยภาพแล้ว และว่าหากมีการส่งต่อภาพ หรือแชร์ข้อความอันทำให้ สาวลูกตาล-อาริษา เสื่อมเสียอีกนั้น จะมีโทษตามกฎหมาย พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

             กระทั่งผู้จัดการคนดังได้ชี้แจงกับทางผู้สื่อข่าวต่อว่า หญิงสาวในภาพที่นอนเปลือยกายนั้นไม่ใช่ ลูกตาล-อาริษา อย่างแน่นอน โดยเปิดเผยว่า สาวลูกตาลยังไม่เห็นรูปดังกล่าว และในโลกโซเชียลออนไลน์ถึงแม้จะยังมีการคอมเมนท์พาดพิงว่าเป็นสาวลูกตาล จนทำให้เธอได้รับความเสียหายและนอนร้องไห้หนักเมื่อคืนนี้ และทั้งนี้หากจะใช่หรือไม่ใช่สาวลูกตาลอย่างที่หลายคนตั้งข้อสังเกต เรียกว่าผู้วิจารณ์คนนั้นผิดจะมีสิทธิ์โดนข้อหาเข้าข่ายหมิ่นประมาททันที
โอกาสได้โปรโมทละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องอย่าง เพลิงตะวัน และ ลูกเขยมะไฟแม่ยายมะดัน ทางช่อง 7 สี ที่จะได้ชมสาวลูกตาล-อาริษา เร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่