ใครเคยไปเที่ยวเกาหลีช่วงโปรโมชั้น ช่วยตอบที :D

เราอยากไปเกาหลี เลยกำลังเก็บเงิน แต่ระหว่างเก็บเงินเราก็อยากได้นู้นนั่นนี่ที่อยากได้
เราเลยอยากรู้ว่าไปเกาหลีช่วงโปรโมชั่นนี่ รวมค่าเครื่อง ค่ากินอยู่ นี่รวมๆแล้วเท่าไหร่ (ที่อยากรู้ข้อมูลนี่จะเอาไปวิเคราะห์ค่ะ)
จะได้เก็บเป็นส่วนๆไว้ โอเคเนอะ ไม่ต้องสอนเรื่องใช้ตังค่ะ แค่อยากถามข้อมูล
รบกวนคนที่รู้มาตอบด้วยน๊า เราจะไปซัมเมอร์หน้านู้นล่ะ (อยากไปช่วงซัมเมอร์ค่ะ เสื้อผ้าไรจะได้ไม่ต้องเตรียมเยอะ ถ้าไปหน้าหนาวนี่โคทก็มา ไม่อ่ะไม่555555555555 และคนไทยอย่างเราคงไม่ต้องไปปรับกับสภาพอากาศร้อนหรอก ชินแล้ว)
และใครมีที่พักราคาถูก สะอาด และใกล้รถไฟหรือไม่ก็ได้ แนะนำด้วยก็ดีน๊า

ปล.ใครสนใจเดินทางด้วยก็ได้น๊า ฮ่าๆ เราชวนเพื่อนหลายคนแต่ไม่มีใครจริงจังกับเราเลย ไปติ่ง ไปตามรอย ไปกินบ้างก็ว่าไป ยิ่งถ้าคนเคยไปนี่ดีเลย ลองคุแต่ได้น๊า เผื่อถูกคอ เราวายจีซะส่วนใหญ่อ่า จริงๆอยากไปวันไอค่อยเดบิ้วต์ม๊ากมาก เงินไม่ถึงค่ะ พ่อแม่ไม่หนับหนุน ต้องเก็บเอง ร้องไห้ร้องไห้
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
ห้องพัก Hostel ถ้าไปคนเดียวแนะนำพักแบบ Dorm ราคาจะถูกค่ะ ห้องนึงนอน 6-8 คนก็ว่าไป
แถวฮงแด เราเคยเห็นถูกสุด คืนล่ะ 500 บาท/คน ถ้าพักนานมีแถมพักฟรีด้วยค่ะ
เที่ยวเกาหลีเราว่าสามารถวางแผนการใช้เงินได้ไม่ยากนะคะ เพราะอาหารการกิน ร้านสะดวกซื้อก็เยอะ ประหยัดไปได้
มื้อเช้ากินเบาๆที่พักจัดไว้ให้ก็ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่