อยากรู้จังผู้ชายที่ทำ ผู้หญิงท้อง แล้วไม่รับ มันมีจิตสำนึกบ้างไหม

ไม่รู้จะพูดจะระบายกับใครขอมาระบายในนี้น่ะคะ
เรากลับมาคืนดีกับแฟนที่เลิกกับไปสักพัก ซึ่งเค้าก้มีคนใหม่ นานพอสมควรเขากลับมาทักเรา ขอเราคืนดี
ซึ้งเค้าใช้เวลาง้อเรานานมาก. เราก็เห็นใจเค้า เลยตกลงกลับไปคบ ซึ่งเขาบอกว่า ไม่ยุ่งกับผู้หญิงคนนั่นเเล้ว
ซึ่งเราไม่รู้เลยว่าเขาเเค่ทะเลาะกันแล้วหนีมาหาเราเป็นที่พึ่ง เราก็หลงดีใจได้แฟนกลับคืนมา เค้าก็แอบคุย 2 คนโดยที่เรา. และผู้หญิงอีกคนไม่รู้เลย
เราอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งก่อนหน้าที่เขาคบกับคนนั่นเขาไปอยู่กทม.ด้วยกัน เขาก้กลับมาอยู่บ้านเพราะทะเลาะกัน เเล้วมาง้อ คบกับเรา
จนมีอะไรกัน ซึ่งเป็นเวลาหลายเดือนมากที่เราถูกหลอก จนวันหนึ่ง อยู่ดีๆเราติดต่อเขาไม่ได้ จนมารู้อีกที ว่าเขากลับไปอยู่กทม.กับคนนั้น ซึ่งเขาไม่ได้เลิกกันเลย แต่สิ่งที่ทำให้ต้องคิด ก็คือประจำเดือนเราไม่มา เราเครียดมาก พอเราติดต่อเขาก็ว่าไม่ใช่ลูกเค้า ทางฝ่าย ผู้หญิงมาบอกเรา ว่าอย่าเอาลูกออก เค้าจะให้แฟนกลับไปรับผิดชอบ แต่เวลาผ่านไป1สัปดาห์ ทางฝ่าย ผู้หญิงมาบอกเรา ว่าจะไม่ปล่อยให้ผู้ชายมารับผิดชอบเรา เราอยากจะทำอะไรก็ทำ แล้วเราก็ตอดต่อเค้าไม่ได้ทั้งฝ่ายชาย เราเครียดมาก ไม่รู้จะไประบายที่ไหน แค่ทำไมเกิดเป็น ผช. อยากได้เงินได้ของมาบอกให้เราหาให้ แต่เมื่อพอเกิดเรื่องกลับหนี ไม่คิดจะรับผิดสักนิด ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตจะเเย่ได้ขนาดนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่