หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอร์การ์ดหรือเน็ต3gเล่นdota2ได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
เกม
3G
AIS
dtac
truemove H
แนะนำหน่อยครับใครมีหรือรู้จักแอร์การ์ดเน็ตซิมแพ็กเกจไหนที่สามารถเล่น dota2 ได้บ้างครัย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถาม ทรู /DTAC มีโปรย้ายค่ายจาก AIS เน้นโทรเยอะ เน็ตเยอะ ใช้ multi sim ได้ AISไม่มีครับ เป็น serenade platinum
nongmoss
แพกเกตเบอร์เติมเงิน dtac ais true
ตอนนี้ยังมีค่ายไหนที่มีแพกเกตโทรฟรีเดือน+เนต ไม่เกิน 200มั้ย ของเดิมเป็นซิมรายปีของ dtac กำลังชั่งใจว่าจะซื้อซิมรายปีใหม่หรือใช้เบอร์เดิม
สมาชิกหมายเลข 2614014
ขอถามเรื่องแอร์การ์ด กับ 3G งงค่ะ
จากกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/30614838 เรามีแอร์การ์ด 1 ตัว ของ AIS ซึ่ง FB AIS บอกเราว่าใช้คลื่นความถี่ 900/2100 บ้านพ่อแม่เราไม่ได้อยู่ในพื้นที่ 3G ของ AIS ก็เลยซื้อ ซิมเน็ตธรรมดาไปลองใช้ก่อน
สาวราชบุรี
อยากซื้อซิมเน็ตใหม่
ตามหัวข้อเลย อยากซื้อซิมเน็ตหรือเเบบเติมเงินก็ได้ของเเต่ของเเต่ละค่ายมีช่องทางออนไลน์ไหมค่ะ เเละมีโปรเน็ตไม่อั้นไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6191966
มีโทรไม่อั้นทุกเครือข่ายฟรี เน็ตไม่อั้นความเร็วเต็มสปีด รายปีไม่เกิน 3,000 หรือ รายเดือนไม่เกิน 250 ไหม ขอใช้ก่อน 17/12/
1) มีโทรไม่อั้นทุกเครือข่ายฟรี 2) เน็ตไม่อั้นความเร็วเต็มสปีด 3) รายปีไม่เกิน 3,000 หรือ รายเดือนไม่เกิน 250 ไหม 4) ขอใช้ก่อน 17/12/68 5) ถ้าต้องการใช้งานต้องทำอย่างไรบ้างครับ ขอทุกเครือข่ายซิมมื
สมาชิกหมายเลข 6841609
อยากต่ออายุแพ็กเกจซิมเทพของทรูมูฟรายปี โดยไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์ทำได้มั้ยครับ
โดยปกติแล้วจะใช้ซิมเทพของทรูมูฟมาตลอดครับ เมื่อครบอายุ 12 เดือนก็จะทิ้งซิม แล้วซื้อใหม่ แต่พอดีว่ารอบนี้ ซิมที่ใช้อยู่ติดต่อกับคนอื่นไว้ค่อนข้างเยอะเลยไม่อยากเปลี่ยนเบอร์ เราสามารถต่ออายุซิมเดิมที่ใช
สมาชิกหมายเลข 9023886
โปรเน็ตไม่ลดสปีด
ตอนนี้มีค่ายไหนมีโปรเหมือนกับโปรนี้มั้ยครับ ถ้ามีสามารถย้ายค่ายหรือเปิดเบอร์ใหม่ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 1732514
ขอสอบถามหน่อยครับ ผมใช้ ais รายเดือนมา 4 ปีแล้ว มีค่ายใหนแนะนำ เน็ตรายเดือน ไม่จำกัดไม่ลดสปีด 20 mb ไมครับ
สมาชิกหมายเลข 9188910
อยากได้เน็ตคุ้มไปยังมีมั้ยคะ
ตอนนี้เราใช้ของaisซึ่งแพงมากก เราโดนเปลี่ยนโปรจาก 150 ไม่อั้นไม่ลดสปีด 30วัน เป็น150แต่ทั้งลดสปีด50GB แค่โหลดไฟล์งานก็หมดแล้ว เลยคิดว่าจะย้ายไป dtac เพราะเห็นเพื่อนใช้โปร 170 ไม่อั้นไม่ลดสปีด 4mp เลยอ
สมาชิกหมายเลข 8016714
เน็ต TrueMove สัญญาณขึ้นแค่ 2 ขีด เด้งเป็น 3G บ่อยมาก เล่นไม่ได้เลย ทั้งที่จ่ายรายเดือน 1,305 บาทแถวนวนครสูงเนิน
ตอนนี้ผมใช้แพ็กเกจรายเดือนของ TrueMove (ประมาณ 1,305 บาท/เดือน) แต่ช่วงนี้เน็ตมีปัญหาเยอะมากครับ สัญญาณขึ้น แค่ 2 ขีดตลอด เด้งไปเป็น 3G บ่อยมาก พอเป็น 3G ก็ เล่นเน็ตแทบไม่ได้เลย ใช้งานแอป/โซเชียลก็ช้
สมาชิกหมายเลข 9180994
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เกม
3G
AIS
dtac
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 16
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอร์การ์ดหรือเน็ต3gเล่นdota2ได้ไหมครับ