ลบภาพใน camera roll จะเป็นการลบข้อมูลใน icloud ด้วยไหมครับ

กระทู้คำถาม
คือผมอยากลบภาพบางภาพที่ถูกสำรองข้อมูลใน icloud

ผมได้ลองลบภาพนั้นใน camera roll แล้วกด back up  แต่พบว่าเนื้อที่ใน icloud กลับไม่เพิ่มขึ้น

จึงอยากสอบถามว่า หากลบภาพใน camera roll     ข้อมูลภาพใน icloud จะถูกลบด้วยไหมครับ

ขอบคุณครับ 😊

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่