หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่ารองเท้าสุนัขพันธุ์เล็กแบบไหนทนสุด?
กระทู้คำถาม
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
ปกติไม่ได้แต่งตัวแฟนซีให้สุนัข แต่ทุกครั้งที่จูงน้องหมาออกไปอึหรือฉี่นอกบ้านจึงอยากหารองเท้าให้น้องหมาใส่ (เลี้ยงหมาในบ้านไม่อยากให้พื้นบ้านเปื้อน) ซึ่งก็หาซื้อตามร้านขายของน้องหมาทั่วไป ก่อนหน้านี้เคยซื้อมาใช้อายุการใช้งานจะประมาณเกือบๆ 1 เดือน พื้นรองเท้าจะขาด หรือ หลุด ซึ่งเคยใช้มา 2 คู่พอขาดก็จะเอาไปเย็บซ่อมเพื่อให้กลับมาใช้งานได้ ใช้จนมันไม่สามารถซ่อมแซมอะไรได้ จึงซื้อคู่ใหม่เปลี่ยน แต่มารอบนี้ เพิ่งซื้อเมื่อวันเสาร์ พาน้องหมาพันธุ์ชิสุไปเดินประมาณ 10-15 นาที กลับมาบ้านปรากฏว่าพื้นรองเท้าหลุดหายหมดทั้ง 4 ข้าง!! (ซึ่งที่เคยซื้อก่อนหน้านี้ก็ไม่เป็น) จึงติดต่อทางร้านเพื่อขอเปลี่ยน และวันนี้ก็เดินทางไปเปลี่ยนรองเท้าคู่ใหม่จากที่ร้านมาอีก ปรากฏว่าเหมือนเดิม พื้นหลุด 2 ข้าง อีก 2 ข้างก็เผยออ้าออกเตรียมหลุด
อยากทราบว่าเพื่อนๆที่เลี้ยงสุนัขพีนธุ์เล็กที่ให้น้องหมาใส่รองเท้าเดินนอกบ้าน ปกติใช้รองเท้าแบบไหน หาซื้อได้ที่ไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ (ผมเน้นการใช้งานนะครับ ไม่สวยไม่เป็นไรครับ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมาตัวนี้พันธุ์อะไรคะ
ตัวนี้เป็นหมาหลงมาที่รร.แล้วเถียงกับเพื่อนว่าพันธุ์อะไร น้องน่ารักมากเลยค่ะ อยากเลี้ยง
สมาชิกหมายเลข 6415546
หมาอยู่ดีๆก็ฉี่ไปทั่ว แก้ไขยังไงดี
สวัสดีค่ะ เลี้ยงหมาชิวาว่าตอนนี้อายุ 1ขวบ 7 เดือน ตั้งแต่ได้มาตอนเป็นลูกหมา 2 เดือนก็ฝึกให้ฉี่และอึบนแผ่นรองฉี่มาตลอด เค้าก็ถ่ายแบบนี้มาตลอด จนมาไม่นานนี้ เริ่ม
สมาชิกหมายเลข 2879736
น้องหมาอึถ่ายไม่เป็นที่ จะแก้ไขได้อย่างไรบ้างคะ
สวัสดีค่ะ รบกวนขอคำแนะนำนิดนึงค่ะ พอดีได้นำน้องหมามาเลี้ยง อายุประมาณ 4 เดือน พันธุ์แจ๊ครัสเซล น่าจะผสม น้องอึถ่ายไม่เป็นที่เลยค่ะ ทั่วบ้านไปหมด ไม่รู้จะทำยังไง
สมาชิกหมายเลข 7609611
หมากลัวสายจูง ทำไงดีคะ
ตอนนี้น้องอายุ8เด่อนแล้วเราเลยกลับมาสอนใส่สายจูง แต่พอเริ่มใส่น้องไม่ยอมเดิน แถมยังพยายามสู้กับสายจูงโดยการกัด อาการน้องคือเหมือนโกรธมาก แล้วกระโจนกัดสายจูงที่เ
สมาชิกหมายเลข 3662168
อยู่หมู่บ้านชี่อดังมีกฎระเบียบ ไม่มีหมาจรจัด แต่เจ้าของหมาจุงหมามาขี้หน้าบ้านเรา
กฎระเบียบคือ เจ้าของหมาออกนอกบ้านต้องจูงหมา ไม่ปล่อยให้หมาไปไล่กัดใคร ฉะนั้นเจ้าของหมา ตั้งใจจูงหมามาขี้หน้าบ้านเราแน่นอน หน้าจะมีกฎหมายให้เจ้าของหมาเสียค่าปรับ
สมาชิกหมายเลข 6146927
ทำสุนัขตายโดยไม่ได้ตั้ง
เรารับเลี้ยงน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์มา1ตัวเเรกๆน้องก็ปกติดี เเต่เราดันเอานมวัวให้เขากิน น่าจะทำให้น้องท้องอืดหรือท้องเสีย เราจึงพาน้องไปหาหมอหมอก็ฉีดยาเเ
สมาชิกหมายเลข 6849380
ใครเลี้ยงสุนัขพันธุ์ พิทบูลบ้าง
สวัสดีคะ เพื่อนๆ เผอิญเป็นสมาชิกใหม่ ก็เลยลองมาสอบถามเพื่อนๆ ว่าใครเลี้ยงสุนัขพันธุ์ พิทบูลบ้างคะ ที่บ้านเราเลี้ยงไว้ตัวนึง และโกเด้น และลูกๆของโกเด้นอีก 2 ตัว
สมาชิกหมายเลข 1157048
มารู้จักสุนัขพันธุ์AHT หรืออเมริกัน แฮร์เลส กันครับ
กระแสเทรนเลี้ยงสัตว์ในประเทศไทยปัจจุบันสูงมากซึ่งหลายคนก็เริ่มอยากเลี้ยงสัตว์เลี้ยงพันธุ์ใหม่ๆ ส่วนตัวของผมชอบเลี้ยงสุนัขครับ แต่มีอาการเป็นภูมิแพ้ขนสัตว์เลยลอง
สมาชิกหมายเลข 7662341
เลี้ยง หมา เลี้ยงแมวอย่างไร ถึงให้ มันตามเราหรือมาหาเราครับ
ผมเคยเลี้ยงสุนัขหลายพันธุ์ บางแก้ว อัลเซเชียล เชฟแลนด์ชิพด้อก เวลาไปข้างนอก ถ้าไม่ผูกสายจูง มันจะวิ่งกระจายหายไป แล้ว มันก็เดินกลับบ้าน แต่ เห็นของคนในสวนสาธารณ
สมาชิกหมายเลข 711797
อยากเลี้ยงหมาในคอนโด ควรเลือกหมาพันธุ์อะไรดี
คอนโดให้เลี้ยงหมาได้ค่ะ ห้องข้างๆก็เลี้ยงกันหลายห้อง แต่ก็กลัวหมามันจะหงอยเหงาเวลาที่เราไปทำงานตอนกลางวัน แต่เวลาเจ้าของห้องข้างๆกลับมาได้ยินเสียงหมามันร้องดีใจ
คุณหนูหลิว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่ารองเท้าสุนัขพันธุ์เล็กแบบไหนทนสุด?
อยากทราบว่าเพื่อนๆที่เลี้ยงสุนัขพีนธุ์เล็กที่ให้น้องหมาใส่รองเท้าเดินนอกบ้าน ปกติใช้รองเท้าแบบไหน หาซื้อได้ที่ไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ (ผมเน้นการใช้งานนะครับ ไม่สวยไม่เป็นไรครับ)