▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Bvlgari ตระกูล omnia ตัวไหนหอมสุดคะ
กลิ่นไหนหอมและทน แนะนำด้วยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1557932
น้ำหอม burberry กับ bvlgari คุณจะเลือกอะไร
น้ำหอม burberry กับ bvlgari คุณจะเลือกอะไร เน้นหรู ฟุ้งกระจายจนคนรอบข้างต้องตะลึง
เอาแบบติดทนนานทั้งวันด้วยน๊า ผู้ใจดีช่วยแนะนำเราที
สมาชิกหมายเลข 766042
สอบถาม Bvlgari Omnia Coral
มีใครเคยใช้กลิ่นนี้บ้างงง คือตอนแรกลังเล coral กับ amethyse มาก สุดท้ายเราก็สั่ง coral ไป 5555555 ใครที่ใช้อยู่มาแชร์หน่อยยยย :):)
สมาชิกหมายเลข 1626901
น้ำหอม Bvlgari สีม่วง เป็นกลิ่นแนวไหนคะ
คือเราชอบกลิ่นรุ่นนี้มากเลย เลยอยากทราบว่าเค้าเรียกว่ากลิ่นแนวไหนคะ แบบเวลาไปซื้อน้ำหอม แล้วเค้าจะชอบถามว่าชอบน้ำหอมกลิ่นประมาณไหน เราตอบไม่ค่อยถูกค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5486112
เคยได้กลิ่นน้ำหอมในที่สาธารณะ จนต้องเอ่ยปากถามไหมคะ ? กลิ่นอะไรบ้างแชร์หน่อย
แต่แบบพอเขานั่งลงฮึ้บ โหกลิ่นนี่ฟุ้งกระจายแล้วตามด้วยกลิ่นอ่อนๆตลอดเราหันไปมองเป็นผู้หญิงวัยทำงานที่มีอายุหน่อย
กลิ่นที่ได้มันฟรุตตี้ที่เราชอบมาก หรูๆดีไม่ฉุนเคลิ้มไปเลยอะค่ะ ในใจก็เอาไงดีจะเสียมารยาทไหมดูเขาก็ครึมๆแต่ก็ไม่อยากพลาดลงสถานีหน้าป่าวก็ไม่รู้จนจะถึงรามคำแหงเราก็เอาวะ เอ่ยปากไปจนได้ ..
เรา : ขอโทษนะคะที่เสียมารยาทแต่ชอบน้ำหอมกลิ่นประมาณนี้มากเลยค่ะ รบกวนบอกชื่อกลื่นจะได้ไหมอะคะ ( พูดเบาๆ )
พี่ใจดี : ( ขำนิดๆ ) ได้ค่ะไม่เป็นไร แล้วเขาก็พิมพ์ Bvlgari Omnia Coral ในโน๊ตแล้วเราก็ถ่ายจากโทรศัพท์เขามา
แล้วเราก็ขอบคุณเขาใหญ่เข้าสู่สภาวะปกติ ก็เสิร์จดูคือ Bvlgari Omnia Coral Eau De Toilette
ใครมีประสบการณ์งี้เล่าหน่อยแล้วมันคือกลิ่นอะไรกันค่ะ ซื้อรึปล่าวส่วนเราจะไปสอยแน่นอน
Edit ** เพิ่มแท็ก