แฟนเรารักเราจริง? หรือแค่เก็บเราไว้เพื่อให้มั่นใจกับคนอีกคน หรือเพราะเราทำตัวเอง

เรื่องอาจจะยาวหน่อยน่คับ

ก่อนอื่นผมต้องบอกเลยคับว่า แฟนผมเป็นผู้ชาย
..........ผมเริ่มได้รู้จักเค้าจากค่ายเมื่อปี 55 โดยผมกับเค้าอยู่กลุ่มเดวกันแต่ไม่ได้สนิทอะไรกันมากมายเพราะไม่ค่อยได้คุยกัน
เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อช่วงเดือน เมษา 55 หลังจากหมดค่ายผมก็กลับบ้านเกิดที่อีสาน (ตอนนั้นผมเรียนอยู่ที่ภาคเหนือน่คับ) ก็จะขึ้นรถที่หมอชิตผมก็นั่งคุยกะเพื่อนๆ พี่ไปค่ายด้วยกันมาเพราะต่างคนก็ต่างจะกลับบ้านกัน พอคุยได้สักพักก็มีเบอร์ๆ หนึ่งโทรมาแต่ผมไม่ได้รับเพราะไม่รู้ว่าเป็นใคร หลังจากที่ผมลงรถและโทรบอก น้า ให้มารัก ผมก็ได้โทรกลับไป ช่วงเวลานั้นก็ประมาน ตีห้า กว่าๆ เค้าก็ไม่รับคงอาจจะยังไม่ตื่น แต่พอสายๆก็มีสายเข้ามาอีกซึ่งเป้นเบอเดิม ผมก็ได้คุยกันจนได้รู้ว่าเป็นใคร  หลังจากนั้นผมก็ได้คุยกะเค้ามาตลอด ไม่ว่าโทร เฟส หรือแม้แต่ MSN จนผมรู้สึกแปลกใจว่าเค้าพยายามคุยกะผมมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเค้าคิดอะไรอยู่ เพราะในเฟสเค้าก้อคบกับ ผญ. คนหนึ่งอยู่ ผมเลยถามเค้าว่าคิดอย่างงัย?....เค้าก็ยังตอบแต่คุยไปอีกสักพัก ผมก็ถามอีกครั้งว่ารู้สึกอย่างงัยกับผม?.....เค้าก้อบอกว่ารู้สึกดี.....ผมจึงย้อนถามว่าแล้วแฟนเองล่..เค้าก้อว่าไม่ต้องสนใจเค้าแค่คบๆไปงั้น  จากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ จนวันที่ 13 เมษา 55 เราสองคนก็ตกลงคบกัน
.......ระหว่างที่คบกัน เค้าจะเป็นคนที่ตามใจเรามากก เวลาเราคุยกับใครเค้าก็จะห่วงเรามาก  เค้าจึงขอให้ผมลดผมก็ทำพยายามลดลงจะไม่ได้คุยกับใครนอกจากเค้าคนเดว ส่วนมากคนที่คุยก็เป้นเพื่อนพี่น้องกันธรรมดา มีงอลกันบ้าง ตามประสา ได้เจอกันบ้างนานครั้งส่วนมากเวลาจะไปทัศนศึกษากับ รร. เค้าก็จะแวะเราเลยนัดเจอกัน  นอกจากนั้ยเราก็มีการจัดค่ายด้วยกันเพื่อที่จะได้เจอกัน เป็นระยะเวลาที่มีความสุขมาก

.....ช่วงที่ผมกับเค้าต้องหาหมาลัยเรียนต่อฯ ผมก็ปรึกษากันพากันไปสอบ ม. เดวกันแต่เป็นคนละคณะแต่ก็ไม่ติดทั้งสองคน จนเวลาผ่านไปสักระยะผมก็ได้ที่เรียน  ส่วนเค้าก็ยังไม่ได้ผมก็ให้เค้าสมัครที่เดวกับผม ผมก็พาเค้าไปสอบ (ผมติดที่ภาคเหนือส่วนเค้าคนภาคกลางน่คับ) ลงทุนอยู่กับเค้าไม่ไปค่ายกับครู เพราะเค้าบอกว่าจะไม่สอบถ้าเราไม่ไปส่ง  ผมก็นั่งรอเค้าสอบจนเสร็จ  หลังจากนั้นก็มีโครงการที่ผมอยากจะสมัครผมจึงชวนเค้าสมัครด้วย เป็น ม.ในจังหวัดเดียวกับที่ผมติด ช่วยเค้าดูเรื่องเกรดคำนวนนั้นนี้ให้ บอกว่าต้องทำอะไรเอกสารรัยบ้าง สุดท้ายเค้าได้สมัคร แต่ผมไม่ได้สมัครด้วยเหตุปัจจัยที่ว่า รร.ไม่ออกหนังสือให้ พอประกาสผล ม.ที่ผมพาเค้าไปสอบนั้นไม่ติด  แต่เค้าติดสอบสัมพาด และสอบข้อเขียนอีก ม. หนึ่งที่ผมไม่ได้สมัคร พอรู้ผมก้ได้โทรบอกเค้า และบอกรายละเอียดว่าต้องทำอะไรบ้าง เตรียมอะไร ก่อนถึงวันสอบผมก็ไปรอรับเค้าที่สนามบิน นั่งรอตั้งแต่เที่ยง เครื่องถึง สามโมงน่ครับ พอดีพ่อจะกลับเลยให้พ่อแวะไปส่ง อีกใจหนึ่งคือไม่อยากอยู่หอ ผมก็บอกเค้าว่าไม่ได้ไปรอรับ ให้เค้านั่งรถมาโรงแรมเองเพราะอยู่ใกล้ๆ หน้า ม. เค้าพอดี พอถึงเวลาเครื่องลง เค้าก็โทรมาบอกว่าถึงแล้วไม่มารับจิงๆหรอ  ผมก็บอกว่าไม่  น้ำเสียงเค้างอลผมนิดๆ  แต่พอเค้าเดินออกมาผมก็พยายามแอบๆเค้า พอเค้าเห้นผมก้อทำหน้า งง หลังจากนั้นก็พากันไปที่พัก  ***รู้สึกว่ายังไม่ได้เข้าเรื่อง***   เอาเป็นว่าเค้าสอบติดก็แล้วกันน่คับ ก็ไม่ได้เรียนที่เดียวกันครับแต่อยู่จังเดวกัน  หลังจากนั้นก็ตกลงเรื่องหอกันว่าจะอยู่ด้วยกัน เค้าก็อยากได้ที่ใกล้ มอ เค้า เพราะเค้าขับรถไม่เป็น แต่ผมก็อยากได้อีกที่เพราะมีผมว่ามันโอเครดี ก็ทะเลาะกันนิดหน่อย สุดท้ายเค้าก็ตามใจผม

ยังไม่ได้เข้าเรื่องเลยยย.........ไว้มาต่อตอนดึกน่ครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่