รีวิวเสริมจมูกทรงสวยที่อรรถพรคลินิค

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวกระทู้แรกของจขกท อาจจะมีผิดพลาดประการใดก็ขออภัยใว้ด้วยน้าาา😅 จริงๆอยากจะรีวิวจมูกนานแล้วเพราะไปทำมาแล้วถูกใจมากกก แล้วเพื่อนเราก็ถามบ่อยว่าไปทำจมูกมาจากที่ไหน😄 อ่ะงั้นถือโอกาสรีวิวกระทู้นี้เลยละกัน
      เดี๋ยวรูปใส่ทีหลังเนอะ เพราะจขกทพิมพ์ทิ้งใว้ในโน๊ต เริ่มแรกเลยละกัน จขกทคิดอยากจะเสริมจมูกตอนจบม6 ก็อายุ18แล้วเนอะอยากสวยตอนขึ้นปี1😂😂
     แม่ก็ส่งเสริมอยากให้ลูกสวย เลยจัดการหาคลินิคให้ซะเลย😂😂 เราก็นั่งดูนิตยสารไปพลางๆ ไปสะดุดตรงคลินิคนึงชื่อว่าอรรถพรคลินิค เราก็เห็นว่าดูสะอาดน่าเข้าดีแล้วราคาไม่แพงด้วย เลยเลือกที่นี่เลยละกัน😄😄
     เริ่มโทจองและนัดวันกับคุณหมอเรียบร้อย คลินิคอยู่ตรงสะพานใหม่นะคะห่ไม่ยาก😊 ตอนเดินเข้าคลินิคก็ใจหวั่นๆแบบกลัวมากตื่นเต้นสุดๆเลย😰😰
     พี่พยาบาลผู้ช่วยก็ให้เราเลือกซิลิโคนก่อนเลยมีราคา 8000 9000 12000น่าจะประมาณนี้นะคะ จขกทเลือกแบบ8000เป็นซิลิโคลเกาหลีแบบนิ่มสุดเพราะกลัวทะลุค่ะ
     พอเลือกเสร็จพี่พยาบาลก็ให้เรากินยาบอกว่าเป็นยาคลายเคลียด แล้วเดินขึ้นข้างบนไปล้างหน้าและพบคุณหมอ ต้องขออภัยนะคะจขกทจำรายละเอียดไม่ค่อยได้เพราะว่าทำมานานแล้วน่าจะ3-4ปีแล้วค่ะ
      ต่อเลยนะคะพอเดินเข้าห้องเชือด😂😃 ไปพบคุณหมอ เป็นคุณหมอผชค่ะดูท่าทางใจดี ก็ถามเราว่าอยากได้แบบไหนเราก็บอกว่าเอาแบบพอดีไม่โด่งมาก ไม่เอาจมูกสั้นนะหมอ😂😂 ขำตัวเอง555
      แล้วเราก็นอนลงในห้องแอร์เย็นมากมีผ้าคลุมหน้ามีทีวีให้ดู😂😂😂 หมอก็นั่งเหลาซิลิโคนไปแล้วฉีดยาให้เราที่แขนเหมือนจะเป็นยาชานะ แล้วเอาอะไรมาทาที่หน้าเราก็ไม่รู้รู้สึกตึงๆ พอมองหมอเหลาซิลิโคนไปเรื่อยๆไม่ทันรู้ตัวหมอบอกว่าเสร็จแล้วครับ เรางงเฮ้ย! ทำแล้วหรอ ทำตั้งแต่เมื่อรัยแล้วเราหลับไปตอนไหนไม่รู้สึกตัว😂😂
       สักพักหมอบอกให้เราลุกได้เลยเราก็เดินออกแบบเซๆมึนๆ😃😂ลงไปข้างล่างส่องกระจกดูตกใจมาก เฮ้ย!นี่มันคนหรือสิงโต จมูกใหญ่บวมน่าเกลียดมากก😂😂 แต่เราไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลยนะกลับมาบ้านก็ประคบน้ำแข็ง เวลานอนก็นอนได้ท่าเดียวคือนอนตรงเท่านั้นเพราะกลัวจมูกเบี้ยว และก็เช็ดทำความสะอาดจมูกตลอดเวลา ไหมที่เราใช้เป็นไหมละลายนะคะไม่ต้องตัด
    เช็ดบ่อยๆอาทิตย์เดียวก็หลุดหมดแล้ว แต่จมูกเราบวมนานหน่อย3เดือนกว่าจะยุบแล้วสวย งั้นไปดูรูปกันเลยดีกว่าเนอะก่อนทำและหลังทำ😄😄😄

ต่อไปเป็นรูปหลังทำน้าาทำแล้วชีวิตดีบอกเลยยยย

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คลินิกความงาม ความงาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่