ข้างบ้านเลี้ยงน้องหมา 2 ตัว กับน้องแมว 3 ตัว และ กระรอก กลิ่นขี้เหม็นมากครับทำไงดี ครับ

ย้ายเข้าบ้านใหม่ ข้างบ้านเลี้ยงน้องหมา 2 ตัว กับน้องแมว 3 ตัว และ กระรอก กลิ่นขี้เหม็นมากครับทำไงดี ครับ  จะแก้ปัญหายังไงดีครับ

ขออธิบายก่อนนะครับ  ว่า หมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านบ้านเดี่ยวเพิ่งสร้างยังไม่ครับทั้ง โครงการ ครับ คือตอนที่ไปดูบ้านตอนแรก ก็ไม่เป็นบ้านข้างๆเลี้ยงอะไรสัก

อย่าง เลยครับ เพราะเหมือนจะเพิ่งต่อเติมยังไม่เข้ามาอยู่ ยังขอเข้าไปดูบ้านเขาเลยครับ  แต่พอเราเข้าไปอยู่ ก็เห็นเขาเอาน้องหมามาเลี้ยง 2 ตัว เป็นลูกหมา

เราก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ  พออีกไม่กี่วัน ก็มีน้องแมวมาอีก 3 ตัว  และกระรอกอีก 1 ตัว ครับ  เราก็เริ่มคิดแล้วว่ามันจะอยู่กันยังไง  และก็เห็นเขาทำกรงให้น้อง

หมา อยู่ข้างหลังบ้านตรงห้องครัวเขากับห้องครัวกับที่ซักล้างเราครับ และติดทางบ้านเราครับ  โดยแบ่งเป็น 2 ชั้น  ชั้นล่างหมา ชั้นบนแมว เหนือกรงมี กรงของกระรอกอีก   พระเจ้า!! เลื้ยงกันแบบนี้

เลย  โดยสิ่งที่ทำให้เกิดกลิ่น  คือ เวลาน้องหมาขี้ ในกรงหรือ นอกกรง เขาจะใช้สายยางฉีดน้ำ ให้ขี้หมาลงท่อระบายน้ำเลยครับ  และแมวก็ไม่เดินข้างล่างนะ

ครับเพราะหมาอยู่ แต่มาเดินบนขอบกำแพง และก็มาขี้บ้านเรา และบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จครับ  คือว่า ผมเป็นคนรักสัตว์นะครับ ก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วครับ จะ
ทำยังไงดีครับ

ผมจะไปอยู่บ้านหลังนี้ทุกเสาร์อาทิตย์ ครับ และทุกครั้งที่กลับ เขาจะรีบมาล้างขี้อย่างที่บอกอะครับ  ทุกวันนี้ผมจะเปิดหน้าต่างประตูที่ติดกับบ้านเขาไม่ได้เลยครับ กลิ่นเข้ามาตลอดครับ คือเดือดร้อนมากครับ  เหมือนเขาไม่เคยมีบ้านเดียว อยากเลื้ยงก็เลี้ยงอะครับ    ลืมบอกอีกอย่างว่า เขามีลูกสาววัยรุ่น เหมือนลูกสาวอยากเลื้ยงอะไรก็เลี้ยง แล้วไม่ดูแลอะครับ ให้แม่เขาดูแลคนเดียวเลยครับ เวลาแม่เขาไม่อยู่ ก็ไม่ทำความสะอาดอะครับ    แจ้งโครงการไปแล้ว ก็ไม่เห็นมีอะไรดีครับ  จะทำอย่างไรดีครับ ขอคำปรึกษาหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่