หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เบื่อมากกับพวกปล่อยเงินกู้
กระทู้คำถาม
กฎหมายชาวบ้าน
คุ้มครองผู้บริโภค
ปัญหาสังคม
ร้องทุกข์
ตามหัวข้อกระทู้เลย เราอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆเป็นหมู่บ้านเปิด แต่เห็นแบบนี้ไม่ไหว เช้ามาเปิดประตูบ้านก็เจอ เป็นแบบนี้ประจำ ขยะเต็มหน้าบ้าน ไม่รู้ทำไมคนแจกใบปลิวถึงทำแบบนี้ ประมาณว่าแจกแบบ เป็นปึกๆ กองไว้หน้าบ้านทุกบ้าน ปลิวไปทั่วทั้งซอย ไม่แน่ใจว่ามาวางไว้เมื่อไหร่ แบบนี้ก็ไม่ไหวนะ แจกแค่บ้านละใบได้มั้ย คนแจกนี้ไร้จิตสำนึกมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี เราสามารถร้องเรียนใครได้มั้ย เราเริ่มเบื่อกับขยะพวกนี้มากเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แก๊งเงินกู้นอกระบบมาแจกใบปลิว แต่เอามาวางถึงประตูบ้านเราจะทำยังไงดีคะ
มีแก๊งเงินกู้นอกระบบมาปล่อยใบปลิว แต่ประเด็นคือบ้านเราอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรที่มียามทำไมยังเข้ามาได้ เขาเอาใบมาไว้ที่รั้วหน้าบ้านใบนึงที่เหลืออีกสองใบเอามาสอดไว้ที่ประตูหน้าบ้าน กับชั้นวางรองเท้าแสดงว่า
สมาชิกหมายเลข 7717474
ใบปลิวปล่อยกู้นอกระบบ
กฏหมายเอาผิดกับคนกลุ่มนี้ได้ไหม เบอร์โทรในใบปลิวก็มีนะ อีกทั้งยังโปรยเป็นขยะเต็มไปหมด
สมาชิกหมายเลข 5321636
เคยเจอเด็กทำน่าเกลียดแบบนี้มั้ยคะ?
26/1/60 เราไปซื้อก๋วยเตี๋ยวกินแถมหมู่บ้านบัวทอง เห็นวัยรุ่นสองคนขี่มอเตอร์ไซค์ฉวัดเฉวียนดูน่ากลัว ขี่ไปหน้าบ้านคนหรือร้านค้า แล้วก็โปรยอะไรซักอย่างลงบนพื้น เราเดินผ่านพอดีเลยเห็นว่าเป็นโฆษณาปล่อยเ
shabu_zuma
ทรูหักเงินน่าเกลียดที่สุด!!!
เบื่อกับค่ายนี้มาก ทั้งสัญญาณล่ม แถมยังหักเงิน แบบนี้ไม่ถือว่าโกงผู้บริโภคหรอ เจอแบบนี้คือย้ายค่ายทันที เติมเงินไป50บาท สมัครเน็ตไป10บาท เปิดมาอีกที เหลือ4บาท ทุเรศเกิน ไม่ได้ยืมเน็ตไม่มีค้างค่าอะไร
สมาชิกหมายเลข 8424125
บริษัท JMT ทวงหนี้
สอบถามหน่อยครับ ป้าจ่ายหนี้แก่โจทย์เรียบร้อยแล้ว แต่โจทย์นัด 7 วัน ในการมาไถ่ถอนปิดเรื่องที่บังคับคดีไห้ ยอดปิดไห้ป้าจ่ายเองหมด แต่เลย 7 วันมาแล้ว ยังไม่มา ติดต่อไม่ได้ เราสามารถดำเนินการยังไงได้บ้างค
สมาชิกหมายเลข 7305482
TRUE ปล่อย smsขยะ มาดูดเงินรอบสาม
สรุป ทรู ไม่ได้หาทางป้องกันใดๆ กับ sms ขยะ ที่ตระเวนตบทรัพย์จากมือถือ กับคนที่ไม่ได้สังเกตุ เจ้าหน้าที่ ทรู ที่เกี่ยวข้อง รู้สึกอับอาย บ้างหรือไม่ กับนโยบายสั่วๆแบบบ้านๆแบบนี้ sms จันรัยนั้นจาก 0270
สมาชิกหมายเลข 8850170
ส่งของไปรษณีย์ไทย รหัส OB354524021TH
รหัส OB354524021TH จะได้ของประมาณวันไหนหรอครับ คนส่งของให้บอกกับพนักงานว่าส่งด่วน.... จากอยุธยา มา ร้อยเอ็ด
สมาชิกหมายเลข 8960088
ยกเลิกเน็ตรายเดือนทรูทำไมยุ่งยากจัง?
ผมพยายามหาเบอร์คอลเซ็นเตอร์ทรูเพื่อจะยกเลิกเน็ต แต่หายังไงก็หาไม่เจอ เลยตัดสินใจไปที่ทรูช็อปให้เขายกเลิกให้ พนักงานแจ้งว่าต้องรอวีดิโอคอลกับเจ้าหน้าที่ที่รับเรื่องยกเลิกประมาณ1-2ชม. ผมตัดสินใจนั่งรอ โ
สมาชิกหมายเลข 3746268
มิจฉาชีพ แจกฟรีชาเขียว
ใครที่เข้าไปทักสนใจรั บชาเขียว มิจฉาชีพจะชวนให้เข้าไลน์ ไลน์กลุ่มและโอนเงิน สุดท้ายของก็ไม่ได้แถมเสียเงิน หลายพัน
สมาชิกหมายเลข 8932044
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฎหมายชาวบ้าน
คุ้มครองผู้บริโภค
ปัญหาสังคม
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เบื่อมากกับพวกปล่อยเงินกู้