หากคุณเป็นคนหนึ่งที่"จะพาสัตว์เลี้ยงไปหาหมอแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี?"-แชร์ความประทับใจที่มีต่อคุณหมอและน้องๆผู้ช่วย

ขอบคุณทุกคนที่ตอบกันเข้ามาค่ะ

แชร์ - แนะนำ - รีวิว 3 in 1
หลายวันก่อนยุ่งมากได้พาเจ้านายน้อยตัวแสบ(แมว)ไปโรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขาพาราไดส์ ด้วยปัญหาสุขภาพบางประการของเจ้านายน้อย และได้พบกับคุณหมอท่านหนึ่งซึ่งไม่เคยได้ตรวจกับเจ้านายน้อยของเราเลย แต่เราประทับใจคุณหมอท่านนี้มากที่ได้ตรวจอาการเจ้านายน้อยของเราอย่างละเอียด เราถามอะไรก็ตั้งใจฟังคำถามของเรา ถึงแม้เราจะถามเยอะอย่างไร ก็อธิบายอย่างละเอียด ลึกซึ้งและเข้าใจง่าย และความรู้แน่นมาก ไม่ได้ตอบแบบคลุมเครือหรือตอบลวกๆ โดยขณะที่ตรวจอยู่นั้นคุณหมอก็ไม่ได้รังเกียจแมวของเราแม้แต่น้อย ทั้งตรวจอุจจาระ ตรวจหู ดูฟันและเหงือก แม้แต่ตอนให้น้ำเกลือคุณหมอก็ค่อยๆจิ้มเข็มเบาๆ ไม่ให้แมวของเราเจ็บ.
อยากให้มีหมอดีๆแบบนี้มากๆ ใครที่เคยไปรพส.หลายๆที่แล้วเจอหมอที่ตรวจส่งๆให้ ก็มีให้เห็น ซึ่งหลายคนก็รู้กัน แต่จะเจอคุณหมอที่ใจดี ใส่ใจตรวจอย่างละเอียดแบบนี้ คงต้องดำน้ำกันสักหน่อย

ชื่อคุณหมอ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ค่ะ

ส่วนน้องๆผู้ช่วยก็น่ารักกันมาก เอาใจใส่ดูแลเจ้านายน้อยของเราเป็นอย่างดี มีการถามอาการเบื้องต้นระหว่างรอคุณหมอ รายงานอาการให้คุณหมอทราบคร่าวๆ และตอนที่ช่วยกันจับเจ้านายน้อยให้อยู่นิ่งๆก็จับอย่างเบามือ ไม่รุนแรงเหมือนบางที่ ที่ใครแจ๊คพอตคงเคยเจอกันมาบ้าง

โรงพยาบาลสัตว์ที่นี่ก็ใส่ใจเรื่องความสะอาด ไม่มีขนติดตามเก้าอี้ ห้องตรวจก็หมดจด ที่สำคัญคือเรื่องกลิ่น ปลอดกลิ่นไม่พึงประสงค์จริงๆ และใครที่เกรงว่าน้องๆที่แสนดิ้นเก่งจะหลุดออกไปก็ไม่ต้องกังวล มีด่านสกัดอยู่ 3 ด่าน
ด่านแรก ห้องตรวจทุกห้องมีประตูเลื่อนกั้น
ด่านที่2 ประตูของ RTB PET CLINIC เอง
ด่านที่3 ประตูเลื่อนอัตโนมัติของโซนPet Safari
อย่างน้อยอุ่นใจได้ในระดับหนึ่ง แต่เพื่อป้องกันไม่ให้น้องหลุดหนีออกไป ก็ปิดประตูห้องตรวจไว้ก็จะลดความเสี่ยงได้มาก

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ดังนั้นหากใครมีความจำเป็นต้องพาสัตว์เลี้ยงไปหาหมอก็พิจารณาที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่งก็แล้วกันค่ะ

ป่าลิง.*ยืมไอดีพี่ชายมาค่ะ^ ^*
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ของเราที่รักษาเป็นคลีนิกหมอใจดีมากตอบทุกคำถามดูแลดีมากแบบที่จขกทบอกทุกอย่างประทับใจสุดๆทุกครั้งที่ไปแล้วทุกครั้งที่ไปก็เกือบตายตลอดดีใจมากๆที่มีหมอดีๆแบบนี้อยู่ทุกวันนี้เราไม่ไปที่ไหนเลยรักษาแต่ที่นี้ตลอด
ปล.หมอคนละคนกับจขกทนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่