หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เครียดเรื่องเรียนต่อม.4อ่ะ ต้องทำยังไง???? ToT
กระทู้คำถาม
ภาคเหนือ
การศึกษา
ปัญหาชีวิต
โรงเรียน
คือเราอยากเข้าโรงเรียนจุฬาภรณ์ฯเชียงราย ม.4 แต่เราอยากรู้ว่าต้องทำไงบ้างถึงจะเข้าได้ เราเป็นคนเรียนกลางๆ แต่เกรดเราถึง 3.00 นะ เราชอบวิทยาศาสตร์มากเราเลยอยากเรียนโรงเรียนนี้ แต่ตรงๆเลยคือคณิตกับอังกฤษเราค่อนข้างมีปัญหา ไม่ได้มีปัญหาแบบไม่รู้เรื่องเลยนะ แต่คือมันกลางๆอ่ะ ไม่ถึงขั้นแข่งกับคนอื่นเขาได้ เรากังวลมากเลย เราเลยอยากถามว่าเราต้องทำไงดี ยังไงเราก็ตั้งใจจะเข้าโรงเรียนนี้แบบสุดๆ ใครพอมีวิธีแนะนำอะไรบ้างไหม ใครที่พอรู้เรื่องพวกนี้ช่วยบอกเราหน่อยนะ เราอยากเข้าโรงเรียนนี้จริงๆ>/\<
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากเข้ารร.จุฬาภรณ์อะครับ
ตามหัวข้อเลยครับผมอยากเข้าจุฬาภรณ์ ต่อม.4 ต้องสอบอะไรเเละเตรียมตัวอะไรบ้างครับ ค่าใช้จ่าย เเล้วถ้าเกรดเฉลี่ยไม่ถึง3.00จะต้องเสียเงินค่าอะไรไหมครับ รบกวนผู้รู้มาตอบทีครับ
สมาชิกหมายเลข 6770268
อยากเรียนต่อม.ปลายที่จุฬาแต่ที่บ้านไม่สนับสนุนทำยังไงดีค่ะ?
คือจขกท.สอบติดสำรองอันดับที่1ของโรงเรียนจุฬาภรณ์เชียงรายแล้วที่บ้านไม่ค่อยสนับสนุนให้ไปเรียนเพราะกลัวจะปรับตัวไม่ได้กลัวเครียดกับสังคมใหม่ที่แตกต่างจากสังคมเดิมที่เคยชินแล้วก็หวงจขกท.เหมือนไข่ในหิน ส่
สมาชิกหมายเลข 2961321
ใครรู้เข้ามาตอบหน่อยค่ะ เครียดมาก!!!!
เราอยากสอบเข้า รร.จุฬาภรณ์แต่ เกรดเฉลี่ยไม่ถึง 3.00 ถ้าไปสมัครสอบจะได้มั้ยคะ อยากเข้ามาก
สมาชิกหมายเลข 3928439
ห้องพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิต ต้องเกรดถึง3.00ไหม
คือผมอยากจะสมัครเรียนต่อม.4โรงเรียน ปทุมวิไล แต่ในใบประกาสปี2562มันเขียนไว้ว่าต้องมีเกรดเฉลี่ยรวม5เทอมถึง3.00ขึ้นไปและเกรดรวม5เทอมของวิชา วิทยาศาสตร์ กับคณิตศาสตร์ ถึง3.00ขึ้นไปด้วยแต่เกรดผมไม่ถึง3.00
สมาชิกหมายเลข 7027820
สอบถามเกี่ยวกับ รร.จภ. ค่ะ
สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูอยู่ม. 2 กำลังจะขึ้นม. 3 และหนูสนใจที่จะศึกษาระดับชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์มุกดาหาร หนูมีคำถามหลายข้อที่สงสัยค่ะ พี่ๆคนไหนมีข้อมูลช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8032871
ถ้าเกรดคณิตตอนม.1ไม่ถึง3.00 จะเข้าจุฬาภรณ์ได้ไหมค่ะ
จะสอบเข้าม.4ที่โรงเรียนจุฬาภรณ์คะ แต่เกรดตอนม.1ไม่ถึง3.00(ได้2.75 เฉลี่ยทั้ง2เทอมเลยค่ะ) จะเข้าจุฬาภรณ์ได้ไหมค่ะ ใครรูช่วยบอกทีค่ะT-T
สมาชิกหมายเลข 4687107
เกรดไม่ถึง3.00เเต่อยากสอบเข้าวิท-คณิต
ตั้งเเต่ม.1-ม.3เกรดไม่เคยถึง3.00เลยครับเเละคือผมเป็นคนที่โง่คณิตมาเลยครับเเต่เก่งวิทยาศาสตร์ผมควรต่อม.4สายวิท-คณิตดีไหมครับ?
สมาชิกหมายเลข 6607069
ถ้าจะเรียนต่อม.4สายวิทย์คณิตเกรดไม่ดีเข้าได้ไหม
คือเราเกรดรวม5เทอม วิทย์ 2.40 คณิต 3.00เราเข้าโรงเรียนได้บ้างอะหรือม่มี 😭
สมาชิกหมายเลข 5589542
เกรดไม่สมสม5เทอมไม่ถึง3เครียดมาก
สวัสดีค่ะ เราเครียดกับเกรดสะสม5เทอมไม่ถึง3มากค่ะได้แค่2.5เป๊ะๆ เรียนไม่เก่งไม่ได้ฉลาดมากพวกคณิตวิทยาศาสตร์ปัดตกไปได้เลยค่ะกลางภาคทีไรแก้ตลอดแต่ส่งงานไม่เคยคาด ปลายภาคก็พอกันไม่ต่างจากกลางภาคเลยค่ะ ตั
สมาชิกหมายเลข 8568824
ทุกคนคิดยังไงกับการเทรด forex. พอดีเรียนอยู่ที่ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย ปีนี้อายุ 14 หาเงินใช้
พี่ๆคิดยังไงกับการหาเงินของเรา(ปีนี้เราอายุ 14) เรียนอยู่ที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย (เป็นโรงเรียนประจำน่าไม่เสียค่าเทอมเป็นโรงเรียนทุนมีเงินเดือนให้ใช้เดือนละ 3000 เเล้วเราหาเงินใช้เพิ
สมาชิกหมายเลข 8959819
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาคเหนือ
การศึกษา
ปัญหาชีวิต
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เครียดเรื่องเรียนต่อม.4อ่ะ ต้องทำยังไง???? ToT