หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจ๊ คิดไม่ถึงว่าจะมีวันนี้
กระทู้สนทนา
คลับ :
AF 12
สวัสดี ค่าาาาาาาาาา อิชั้น โดนแบน กลายเป็น สัมพเวสี ตัวเลขค่าาาาา
ไม่ได้โดนแบนเพราะด่า นลฝ ด้วยนะคะ แบนเพราะ ด่า นังปันปัน คะ
AF12 เค้าแรงจริงคะ อิชั้นก็ไม่รอด ดวก
เชิญซ้ำเติมได้เต็มที่ขอบคุณคะ
/ ปาดน้ำตา
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข่าวเป๊ก ผลิตโชค สองมาตรฐานอีกเรืองในสังคมคือ ถ้าคนดังทำผิด คนต้องให้อภัยห้ามซ้ำเติม แต่ชาวบ้านทำผิดขอโทษมีเเต่คนซ้ำเติม
ตอนเป๊ก ผลิตโชค ิิิิ ออกคลิปขอโทษ มีแต่คนเข้าข้างบอกว่าซ้ำเติมเขาทำไมตัวเองไม่เคยทำผิดเหรอ เขาขอโทษต้องให้อภัย แต่เคยเจอนานเเล้วที่เคยมีคลิปพริตตี้ชาวบ้านที่ไปด่าเจ้าของร้านทั้งที่ตัวเองผิด นางออกรา
ไทยสเปน
JJNY : กัณวีร์แฉ ทุจริตจ่ายส่วยแลกสัญชาติ│ณัฐชาแต่งกลอนโต้ชูวิทย์│ส.ส.ปชน.จี้เร่งปักปันเขตแดนให้ชัด│ปชน.ฝากสางปัญหากัญชา
กัณวีร์ แฉ ทุจริตจ่ายส่วยแลกสัญชาติ ยอดเสียหายพุ่ง 2.5 พันล. จี้ อนุทิน เร่งแก้ด่วน https://www.matichon.co.th/politics/news_5372626 .. กัณวีร์ แฉ ทุจริตจ่ายส่วยแลกสัญชาติ คาด ยอดเสียหายพุ่ง 2,500 ล้า
สมาชิกหมายเลข 3837652
ช่อง 3 ยัน ไม่แบน เจนี่ แต่ เราเชื่อว่า กระแสสังคมรุนแรงแบบนี้ เจนี่ น่าจะรอดยาก
เพราะ นี่ขนาด เพิ่งเริ่มต้นใช้นามสกุล อัศวเหม ได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมง กระทู้ด่า สินค้าที่ เจนี่ เป็นพรีเซ้นเตอร์ อย่าง Maybelline ยังโดน ด่า กระจาย ฮา ถือว่า สร้าง reputation ที่ไม่ดีต่อ product อีกอย่
glittershimmer
อยากเลิกแต่ไปไหนไม่รอดไม่รู้จะเริ่มยังไงทนอยุ่มาแล้ว5-6ปีอยากออกจากตรงนี้มากแต่ออกไม่ได้สักทีควรทำยังไงดี
เสวัสดีคะหนูอายุ19ปีเริ่มคบกับตัวผู้ชายตอนอายุ14ตัวผช.อายุ31ปีแล้วเขาเป็นคนที่อารมณ์ร้อนติดยาติดสล้อตไม่เอางานเอาการลูกก็ไม่ค่อยดูแต่เขาก้ชอบพุดว่าเขารักลุกของเขาเขาตอนแรกๆที่เริ่มคบกันเขานิสัยดีมากๆด
สมาชิกหมายเลข 6694469
ถึง ล๊อคอิน ลุงประวิทย์(ลิงสวรรค์) ทำไมต้องส่งหลงไมค์มาด่า อิชั้นด้วยคะ ชั้นไปทำอะไรให้เจ๊ เหรอ [ย้ายจาก : บันเทิงวิทยุ-โทรทัศน์]
ไม่เข้าใจว่าจู่ๆ ก็หลังไมค์มาด่า แย่มาก อยากให้ แอดมินจัดการทีค่ะ ใครโดนแบบชั้นมั้งคะ มาแชร์กัน แล้วพร้อมใจกันกดแบน ล๊อคอินนี้ไปเลยนะคะ
คุณหญิงสารภี
พ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน โดน เลือก ปฏิบัติมา ตั้งแต่เด็กๆ
พี่สาวเราอยากได้อะไร พ่อ และ แม่ซื้อให้ได้หมด ถ้าเราอยากได้อะไร ก็ไม่อ้างว่า ไม่มีเวลา หรืออ้างว่าเขา ไม่ขาย เราอยากได้ของแพง คือสร้อยข้อมือทองคำ แต่แม่บอกว่า ตอนนี้ราคาทองกำลังขึ้น ราคาประมาณ 50,000
สมาชิกหมายเลข 7302060
พ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน โดน เลือก ปฏิบัติมา ตั้งแต่เด็กๆ
พี่สาวเราอยากได้อะไร พ่อ และ แม่ซื้อให้ได้หมด ถ้าเราอยากได้อะไร ก็ไม่อ้างว่า ไม่มีเวลา หรืออ้างว่าเขา ไม่ขาย เราอยากได้ของแพง คือสร้อยข้อมือทองคำ แต่แม่บอกว่า ตอนนี้ราคาทองกำลังขึ้น ราคาประมาณ 50,000
สมาชิกหมายเลข 7302060
โดนกดดันเรื่องเรียนการสอบ
สวัสดีค่ะเราชื่อปันนะคะ ตอนนี้อยู่ป.6กำล้งจะต้องสอบเข้าม.1/o-net ต้องย้อนไปช่วงตั้งแต่ป.3เลยค่ะ เกรดเราแย่มากๆประมาณเกรด2.5ขึ้น ตอนป.4เทอม1แม่เลยให้ไปเรียนพิเศษที่นึง ซึ่งเป็นที่สำหรับติวสอบเข้าม.1โดย
สมาชิกหมายเลข 8497694
อยากเลิกกวน เกรียน ปากเสีย ทำไงดีคะ?
แต่ก่อนแก้ด้วยการเงียบ แต่เนื่องจากการทำงาน การเข้าสังคมที่ต้องมากขึ้น ทำให้เราเก็บไว้ไม่อยู่ ทั้งที่จริงๆ โดยส่วนตัวไม่ได้เป็นพวกคิดร้ายอะไรกะใครนะ ตรงข้ามเลย ไม่ค่อยเกลียดใครด้วยซ้ำ ไม่คิดเรื่องจุก
โลกนี้ยังคงน่ารักเสมอ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจ๊ คิดไม่ถึงว่าจะมีวันนี้
ไม่ได้โดนแบนเพราะด่า นลฝ ด้วยนะคะ แบนเพราะ ด่า นังปันปัน คะ
AF12 เค้าแรงจริงคะ อิชั้นก็ไม่รอด ดวก
เชิญซ้ำเติมได้เต็มที่ขอบคุณคะ
/ ปาดน้ำตา