หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีเพศสัมพันธ์ไม่สวมถุงยางแล้วกินยาคุมฉุกเฉินบ่อย
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
ยา
คือฉันมีไรกับแฟนมาประมาณ4ชม.แล้วไม่สวมถุงยางแตกนอกแล้วมีไรกัน3ครั้งของวันนี้จะท้องไหมค่ะ? แล้วฉันจึงไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาแต่ยังไม่ได้ทานเพราะฉันเคยทานยามาแล้ว2ครั้งกลัวว่ามันจะเกินแล้วทำให้มีอันตรายแต่ใจนึ่งก็กลัวจะท้องแต่เพราะไปอ่านเจอว่าไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินเกิน2ครั้งฉันจึงไม่กล้าแต่ฉันไม่ได้กินเดือนละ2ครั้งนะเพราะนานๆจึงจะมีไรกับแฟน ตอนนี้ฉันควรทานยาคุมฉุกเฉินดีไหมค่ะ??
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอปรึกษาเรื่องการทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ
สวัสดีค่ะ ขอเข้าเรื่องเลยนะคะ เราอายุ 24 ปีแล้ว คบกับแฟนมาเข้าปีที่สาม เรากับแฟนมีเพศสัมพันธ์กันเหมือนคู่อื่นๆ ค่ะ ซึ่งปกติเราจะทานยาคุม ควบคู่กับการให้แฟนสวมถุ
สมาชิกหมายเลข 2669153
มีเพศสัมพันธ์ หลังประจำเดือนของยาคุมฉุกเฉินหมด จะท้องไหมครับ?
เหตุการณ์ คือ ก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์ไม่สวมถุงยางอนามัย เเละไม่หลั่งใน เลยให้ชัว เลยให้เเฟนรับทานยาคุมฉุกเฉิน หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ เเฟนมีประจำเดือน 1-2 วัน พอ
สมาชิกหมายเลข 6475123
เพศสัมพันธ์
คืองี้ครับ ผมมีอะไรกับแฟนวันที่22 แล้วประจำเดือนของแฟนมาวันที่10แล้วหายไปประมาณวันที่ 17-18 หลั่งนอก ไม่ได้สวมถุงยาง แบบนี้ผมจะมีโอกาสท้องมั้ยครับ กินยาคุมฉุกเฉ
สมาชิกหมายเลข 8121283
18+ ถุงยางแตก หลั่งนอก!!
สวัสดีค่ะ เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคะ เราคบกับแฟนมา3ปี เวลามีเพศสัมพันธ์กันแฟนเราใส่ถุงยางตลอดค่ะ แล้วหลั่งนอกตลอด คบกันมา3ปีเราไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สวมถุงยาง
สมาชิกหมายเลข 4541392
จะท้องไหม?
หนูกินยาคุมได้13เม็ดแล้วคะตั้งแต่กินเม็ดแรกเพิ่งมีเพศสัมพันธุ์ไม่สวมถุงยางหลั่งนอกจะท้องไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8694974
มีเพศสัมพันธ์กัน น้ำหล่อลื่นติดนิ้ว(น้ำของเพศชาย)ไปสัมผัสกับบริเวณภายนอกอวัยวะเพศหญิงจะท้องไหม
อยากจะถามผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ว่าถ้าเกิดมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นของเพศชาย (ไม่ใช่น้ำอสุจิและยังไม่มีการหลั่ง)แล้วไปสัมผัสบริเวณภายนอกของอวัยวะเพศหญิงไ
สมาชิกหมายเลข 8724108
มีเพศสัมพันธ์ไม่สวมถุงยาง แต่ 2 นาทีเสร็จเอาออกมาช่วยตัวเองด้านนอกแล้วกินยาคุมฉุกเฉินต่อจะท้องมั้ยครับ ?
มีเพศสัมพันธ์ไม่สวมถุงยาง แต่ 2 นาทีเสร็จเอาออกมาช่วยตัวเองด้านนอกแล้วกินยาคุมฉุกเฉินต่อจะท้องมั้ยครับ ?
สมาชิกหมายเลข 3765784
ถุงยางแตก มารุ้ตอนหลั่งในไปแล้ว จะท้องมั้ย
คือเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะ เมื่อวันที่ 9/06 แล้วใส่ถุงยางป้องกันค่ะ แต่ทำถุงยางแตก แล้วมารู้ตอนเสร็จกิจกรรมแล้ว แตกในค่ะ จากนั้นแฟนเราก็ออกไปซื้อยาคุม ฉุกเฉิน
สมาชิกหมายเลข 7375862
มีเพศสัมพันธ์และการทานยาคุมฉุกเฉิน
เมื่อวันที่21 มกรา ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไป1ครั้งแต่ไม่ได้สวมถุงยางแล้วแฟนก็เกิดหลั่งในนิดหน่อยเอาออกมาไม่ทัน เราก็ได้ทานยาคุมฉุกเฉินไป แล้วเมื่อวันที่22 มกรา เ
สมาชิกหมายเลข 3663809
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
ยา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีเพศสัมพันธ์ไม่สวมถุงยางแล้วกินยาคุมฉุกเฉินบ่อย