ช่วยด้วย!!! ว่าด้วยเรื่องคอน BTS THE RED BULLET EPSODE II 2015 ล่าสุด

สวัสดีข่าาาา อาร์มมี่ทุกคน ยิ้ม

เราไปคอน bts ครั้งล่าสุดมา ละแบบบอกเราทีเราต้องทำไงดี TT

คือตอนนี้เรากำลังจะขึ้นปี 1 ของมหาลัยแห่งหนึ่ง เราพึ่งมาเริ่มติ่ง bts ตอน ม.6 ละน้องบอกว่า bts มาไทยมาจัดคอนไรงี้ เราก็เลยแบบเออไปดีกว่า ไหนๆเราก็ติดตามมานานละ (เราชอบจีมินนะ) ก็จะได้ไปเจอจีมินด้วย เราก็เลยเอาบัตร 4,800 เลยจ้า ก็เนอะอย่างน้อยก็ครั้งนึง จะได้เห็นจีมินชัดๆไปเลย
ตอนแรกเราไม่อยากไปนะ เพราะจะเปิดเทอมแล้ว และ มอ เราเรียนหนักมาก กลัวจะเสียการเรียน น้องเราเลยบอกไปเถอะ ไปหาจีมิน จะได้มีกำลังใจในการเรียนมากขึ้น ไรงี้ แต่!! มันไม่ใช่อย่างั้นคือ เข้าใจฟีลแบบชอบอยู่แล้วมากๆ แล้วมาเจอตัวจริงใกล้ๆมั้ย คือเรากลับบ้านมาเหมือนระเบิดลงอ่า!!
คลั่ง! หนัก! มาก! กลับมาก็เปิดๆดูคลิบที่ถ่ายอ่า ไม่ได้ทำไรเลย จนลืมไปว่าจะเปิดเทอมแล้ว TT คือบอกเราทีเราต้องทำไง ทำไงให้ลืม แบบให้หายไปเลยอ่า เราเคยติ่งคนนึง มาร์ค got7 อ่า แต่เราก็ตัดได้ แค่ไม่ดูคลิบไม่ติดตาม แต่จีมินคือไปเจอตัวจิงมาไง มันก็จะจำอ่า เฮ่ออ เราเซงมากเลย ต้องทำไงดี บอกทีTT
เพื่อนเราก็บอกห้ามดูคลิบ รูปในห้องก็แกะออกให้หมด แต่ ทำไม่ได้55555

ปล. ละใครที่ไปคอน คือบังทันร้องเพลง "คุณและคุณเท่านั้น" โห่ยย บ้าหนักกว่าเก่าอีก จะมาเป็นเขยไทยใช่มั้ย ท่ดๆ5555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่