หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอบคุณ..พนักงานสรรพสินค้า ที่ตะคอกใส่ผมในวันนั้น...
กระทู้สนทนา
Men's Fashion
ห้างสรรพสินค้า
คุ้มครองผู้บริโภค
....ผมชอบเสื้อผ้ายี่ห้อหนึ่ง ที่จะซื้อประจำ ทั้งกางเกงยีนส์(ขายาวและขาสั้น) เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด หมวก ...มีอยูวันหนึ่ง ผมได้ไปเลือกซื้อกางเกงยีนส์ และเสื้อเชิ้ต ที่เคาเตอร์สินค้านี้ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ผมเลือกกางเกงยีนส์ขายาวมา 2 ตัว ขาสั้น 1 ตัว เสื้อแจ๊คเก็ต 1 ตัวและอยากได้เสื้อเชิ้ตซัก 1 ตัว แต่หาเบอร์ m ไม่เจอ ...หันไปมองพนักงานขาย เธอก็ยืนคุยกับพนักอีกคนหนึ่ง...ผมยืนรอประมาณ 10 นาที พวกเธอก็ยังคุยกันอยู่...พอดีผมต้องรีบไปธุระ เลยถามไปว่า..น้องครับ ขอโทษนะครับ เสื้อแบบนี้ มีเบอร์ m มั้ยครับ...มีคนหนึ่งหันมามองผมด้วยอาการหน้าบึ้ง แล้วก็ตะคอกว่า...คนกำลังคุยกันอยู่ไม่เห็นหรือไง...ผมตัวชาไป 5วินาที แล้วก็เอาเสื้อผ้าไปเก็บที่เดิม แล้วค่อยๆเดินจากไป...ส่วนเธอทั้งสองคนก็คุยกันต่อไป....ผมใช้สติที่จะไม่โกรธ และพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส....ขอบคุณพนักงาน คนที่ตะคอกใส่หน้าผมเมื่อกี้...ถ้าผมซื้อสินค้าไปวันนี้ก็หมดเงินไปหมื่นกว่าบาท...เสื้อผ้าในตู้ก็มีเยอะแยะ...ต่อไปนี้ผมจะเก็บเงินเอาไว้ดีกว่า เอาไปท่องเที่ยวก็ดี เป็นการให้รางวัลชีวิต.....หลังจากนั้นผมก็งดซื้อเสื้อผ้ายี่ห้อนั้นไปเลย...พวกเพื่อนๆที่ทราบเรื่องนี้ก็มักจะซื้อมาฝากจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจากญี่ปุ่น การฟอกกางเกงยีนส์สีสวยมากๆ....ผมเลยอยากบอกว่า ถ้าคุณเจออะไรที่แย่ๆ ขอให้ตั้งสติให้ดี พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ซึ่งผมทำมาตลอด ได้ผลดีมาก ขอให้ทุกๆท่านโชคดีนะครับ สวัสดีครับผม...............................................................................................................................................................................................................
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากให้ร้านอาหารหรูในไทยตามโรงแรมบังคับเครื่องแต่งกายเหมือนต่างประเทศ
เคยตระเวนกินร้านอาหารหรูๆ ตามโรงแรมที่ไม่ใช่ระดับมิชลิน (ระดับมิชลินส่วนใหญ่จะบังคับเครื่องแต่งกาย) ทั้ง Fine dining และอาลาคารท์ อยากให้ร้านแบบนี้ในประเทศไทยบังคับเครื่องแต่งกายเหมือนต่างประเทศ โดยให
สมาชิกหมายเลข 1719317
ขอสอบถามความรู้เรื่องการแต่งตัวสัมภาษณ์งานครับ
สวัสดีครับ ขออนุญาตสอบถามเรื่องการแต่งตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานครับ คือปกติแล้วผมเวลาไปสัมภาษณ์ก็จะใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงสแลคสีดำ รองเท้าคัทชูตามปกติครับ แต่ปัจจุบัน ตำแหน่งที่ไปสัมภาษณ์เป็นตำแหน่
สมาชิกหมายเลข 7488962
ขอถามเกี่ยวกับเสื้อแขนกุดหน่อยครับ
เวลาจะเลือกไซส์เสื้อแขนกุด ควรเลือกเพิ่มไซส์จากปกติ เช่น เราใส่เสื้อยืดไซส์ XL ถ้าจะใส่เสื้อแขนกุด ควรเลือกไซส์ 2XL , 3XL ใช่ป่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 8911378
ใส่เสื้อยืด=ดูไม่ดีไม่สุภาพหรอ
คือผมชอบแต่งตัวเสือยืดพร้อมกางเกงขาไปเที่ยวอะครับ แต่ในมุมมองผมมันไม่ได้ดูเกเรหรือไม่มีวุฒิภาวะเลย ผมก็เห็นเขาแต่งตัวสไตล์นี้กันเยอะแยะ แต่ครอบครัวผมเขามองต้องเสื้อเชิ้ตแบบเดียวเลยผมควรทำไงครับ ผมก็พอ
สมาชิกหมายเลข 8594176
มีร้านไหนรับซื้อเสื้อผ้ามือสองทุกประเภทบ้างคะ
มีเสื้อผ้าประมาณ500-600ชิ้น ส่วนใหญ่ไม่ใช่ของมีแบรนด์ แต่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในสภาพดี มีหลากหลายสไตล์ เสื้อผ้าวัยรุ่น เสื้อผ้าผู้ใหญ่ เสื้อผ้าเด็ก เสื้อยืด กางเกงยีนส์ เสื้อโปโล เดรส ฯลฯ พอดีต้องการจะขายเพ
สมาชิกหมายเลข 8667108
ปกติแล้วเสื้อเชิ้ตตอนใส่แล้วพับแขนเสื้อจะหลวมไปมาหรือจะติดแน่นไปกับแขนครับ
ก่อนหน้านี้สไตล์การแต่งตัวผมจะใส่เสื้อยืดแขนยาวสลับกับใส่เสื้อยืดแขนสั้นและแจ็คเก็ต เพิ่งจะลองมาใส่เสื้อเชิ้ต เลยรู้สึกว่ามันต่างจากเสื้อยืดแขนยาวที่เวลาพับแขนเสื้อยืดแขนยาวมันจะแน่นติดอยู่กับแขน แต่เ
สมาชิกหมายเลข 8744815
โรลออนมีส่วนทำให้รักแร้เสื้อยืดรักแร้ขาดเร็วมั้ยครับ
คือเราเพิ่งมาสังเกตช่วงประมาณ1ปีที่ผ่านมา เปลี่ยนยี่ห้อโรลออนเพราะซื้อลดราคามามันคุ้มดี แต่เสื้อยืดของยี่ห้อนึงที่มีโคแลปกับลายอนิเมะเยอะๆ รักแร้เปื่อยอย่างสังเกตว่ามีการเปื่อยขาดเป็นรูๆอย่างต่อเนื่อง
สมาชิกหมายเลข 1092458
Dickies ในรุ่นของขาต่อกับคาร์โก้ ถือว่าเป็นกางเกงยีนส์มั้ยคับ
ขออนุญาติครับ ตามกระทู้เลยคับ
สมาชิกหมายเลข 5720322
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Men's Fashion
ห้างสรรพสินค้า
คุ้มครองผู้บริโภค
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอบคุณ..พนักงานสรรพสินค้า ที่ตะคอกใส่ผมในวันนั้น...