มาจนได้ Prison Break จะมี Season ใหม่แน่นอน แถมคนเขียนจะทำเป็นลืมไปด้วยว่าสกอฟิลเคย[สปอย]!

FOX ได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะมีการฟื้นซีรี่ย์ในตำนาน Prison Break กลับออกมาจากหลุมอย่างแน่นอน โดยจะแสดงนำโดยสองดาราชั้นนำอย่าง Dominic Purcell และ Wentworth Miller คุณได้ยินไม่ผิดครับ Wentworth Miller จะกลับมาแน่นอนตามที่ EW รายงาน

“ฉันคงจะอธิบายว่ามันจะเป็นกึ่งๆภาคต่อนิดหน่อย ซึ่งจะเป็นเรื่องราวหลังจากตอนสุดท้ายของ Season 4 ประมาณสองสามปี” Dana Walden ผู้บริหารระดับสูงของ FOX กล่าวในงาน TCA ที่ผ่านมา “พี่น้องคู่นี้จะกลับมา ตัวละครหลายๆคนที่เป็นที่น่าจดจำจาก Season ก่อนๆจะกลับมา และจะมีทั้งการตอบคำถามถึงสิ่งที่ถูกปูเอาไว้และไม่เคยได้ตอบในตอนสุดท้ายของ Season 4 กับการเรียกคนดูเพิ่มเติมด้วยการเริ่มต้นตอนใหม่ต่อจากสิ่งที่เราทำทิ้งไว้ใน Season 4 ทันที”มาถึงตรงนี้หลายคนคงสงสัย อ่าว แล้วตอน The Final Break ที่ตัวละครที่ Miller เล่นเป็นนาม Michael Scofield [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ไปล่ะ จะว่ายังไง ผู้บริหารระดับสูงอีกท่านของ FOX Gary Newman ได้เผยไว้ว่า Paul Scheuring ผู้เขียนบทอาจจะตัดสินใจที่จะมองข้ามบางส่วนของ The Final Break ออก และนั่นอาจจะรวมไปถึงชะตากรรมของ Scofield ในตอนจบด้วยครับ

“ผมไม่คิดว่าเขาจะตัดทุกอย่างที่ทำไว้ไปทั้งหมดหรอกนะ เขาอาจจะมีคำอธิบายเตรียมเอาไว้สำหรับอธิบายถึงความเป็นไปของแต่ละตัวละคร และคำอธิบายไว้ว่าเขาคนนั้นเอาชีวิตรอดมาได้อย่างไร เขาเก่งในเรื่องการเล่าว่าทำไมตัวละครเหล่านี้ถึงมีความสำคัญอีกครั้งและเขากลับมาอย่างไรได้ดีมากๆ ผมเลยมั่นใจว่าเขาทำได้”

แม้ว่าจะยังไม่มีการเผยข้อมูลใดๆเกี่ยวกับวันที่จะฉายหรือเนื้อหาเนื่องจากพวกเขาเพิ่งจะเริ่มต้น แต่ทั้ง Newman และ Walden ได้ยืนยันแล้วว่าตัวซีรี่ย์ถูกวางแผนไว้แล้วว่าเบื้องต้นจะมีทั้งหมด 10 ตอนครับ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆเราจะรีบแจ้งให้ทราบทันที

Source : http://wp.me/p6fdOA-kS
Facebook : https://www.facebook.com/thalible
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCElFX8dcpce3A0pbc1_VJ6w
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่