น้องหมาไม่ได้ฉีดวัคซีนมานาน อยากพาไปฉีดเลยขอสอบถามว่าฉีดอะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

กระทู้คำถาม
พอดีว่าที่บ้านเลี้ยงน้องหมาอยู่1ตัว เป็นชิสุผสมพุดเดิ้ลอายุประมาณ8ปี เลี้ยงนอกบ้านแต่มีรั้วปิด ปกติคุณพ่อเป็นคนดูแลน้องหมาค่ะ เพราะจขกท.ไปเรียนมหาลัยแล้วอยู่หอพักค่ะ
แล้วทีนี้เมื่อส.ค.57 คุณพ่อป่วยหนักค่ะจนถึงตอนนี้ก็เป็นอัมพาตสื่อสารไม่ได้ค่ะ จขกท.ก็เลยได้ย้ายกลับมาดูแลเรื่องที่บ้านทั้งหมดค่ะ
ที่ผ่านมาก็พาน้องหมาไปอาบน้ำตัดขนปกติ แล้วเรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อไม่นานมานี้จขกท.เอาข้าวไปให้น้องหมาแล้วเห็นน้องโดนยุงรุม ตอม กัดเต็มเลยค่ะโดยเฉพาะตรงขาเพราะเพิ่งพาไปตัดขนตรงขามาหน้าฝนขาน้องเลอะโคลน ก็เลยนึกขึ้นมาได้ว่า เห้ย เป็นปีแล้วไม่ได้พาหมาไปหาหมอเลยแล้วไม่รู้ด้วยว่าล่าสุดพ่อพาน้องหมาไปหาหมอมาเมื่อไหร่ ฉีดวัคซีนอะไรไปบ้างหาสมุดน้องหมาไม่เจอด้วยค่ะ ก็เลยอยากสอบถามว่าควรพาน้องหมาไปฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะ ถ่ายพยาธิ ฯ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ คลินิคที่กะว่าจะพาไปไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากไม่รู้ว่าจะแพงไหมแต่ดูภาพรวมแล้วสะอาดดีและควรแจ้งคุณหมอไปเลยใช่ไหมคะว่าน้องไม่ได้ฉีดอะไรเลยมาประมาณ1ปีแล้วก็หาสมุดของน้องไม่เจอ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
*แก้ไขสะกดคำผิด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่