หน้ายังไม่อยากมอง!เวนเกอร์-มูเมินทักทายกัน

หน้ายังไม่อยากมอง!เวนเกอร์-มูเมินทักทายกัน

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ อาร์เซน่อล กับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ เชลซี สานต่อความเป็นคู่อริกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อล่าสุดเมินที่จะทักทายกนหลังจบพิธีมอบถาดแชมป์ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ทั้งที่ มูรินโญ่ ก็แสดงความยินดีกับบรรดาแข้ง "ไอ้ปืนใหญ่" แท้ๆ โดยที่นายใหญ่ "สิงห์บลูส์" มีการโยนเหรียญรองแชมป์ให้คนดูด้วย

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล และ โชเซ่ มูรินโญ่กุนซือ เชลซี 2 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่างปฏิเสธที่จะทักทายกัน ในช่วงหลังจบพิธีมอบถาดแชมป์ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา


"ไอ้ปืนใหญ่" เอาชนะ "สิงห์บลูส์" ไปได้ 1-0 จากประตูของ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ในนาทีที่ 24 ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ เวนเกอร์ เอาชนะ มูรินโญ่ ได้สำเร็จ หลังก่อนหน้านี้นายใหญ่แห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ไม่เคยคว้าชัยเหนือกุนซือชาวโปรตุกีสได้เลยจากการเจอกัน 13 ครั้ง

ทั้งนี้ หลังจบพิธีมอบถาดแชมป์ และเหรียญรางวัลนั้น มูรินโญ่ ยืนรออยู่ที่ด้านล่างของขั้นบันไดในสนาม เวมบลีย์ เพื่อที่จะแสดงความยินดีกับนักเตะ อาร์เซน่อล ทุกคน โดยอดีตเทรนเนอร์ เอฟซี ปอร์โต้, อินเตอร์ มิลาน และ เรอัล มาดริด จับมือแบบเป็นกันเองกับนักเตะของคู่แข่ง แถมกับบางคนยังถึงขั้นสวมกอดด้วย

อย่างไรก็ตาม พอ เวนเกอร์ เดินมาใกล้กับ มูรินโญ่ แล้วนั้น ทั้งคู่ต่างก็ทำเป็นเมินอีกฝ่าย ราวกับว่าไม่มีตัวตนอยู่ในโลกนี้ แล้วต่างฝ่ายต่างก็เดินไปตามทางของตัวเอง ซึ่งเดิมทีหลังสิ้นเสียงนกหวีดยาวของนัดดังกล่าวนั้น ทั้ง 2 คนก็ปฏิเสธที่จะจับมือกันตามประเพณีเช่นกัน

ขณะเดียวกัน มูรินโญ่ ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ก่อนเดินเข้าห้องแต่งตัว เมื่อโยนเหรียญรางวัลสำหรับรองแชมป์ให้กับคนดูบนอัฒจันทร์เลย

http://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view.php?code=150803033752
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่