หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พอดีเราเเอบชอบรุ่นพี่คนนึ่งตั้ังเเต่ประถมจนมาถึงตอนนี้ก่ จะ5ปีละมั้ง
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
แอบรัก
ไม่ว่าเรากับพี่เค้าหายไปจากกันนานเเค่ไหนกลับมาคุยกี่ครั้งก่ยังรู้สึกเเเบบเดิม จนมาถึง ช่วงนึงเราตัดสินใจบอกชอบพี่เค้าพี่เค้าก่พูดประมานว่าเออ ไม่อยากทำให้น้องเสียใจ ไรประมานนี้เราก่ พอเข้าใจเเต่พอเราบอกชอบไปเหมือนพี่เค้าจะทำตัวเเบบโอเคกว่าเดิมอ้ะ พี่เค้าเปนคนขี้อาย ไปไหนมาไหนกับเราบ่อยๆ จนถึงทุกวันนี้ไม่ว่าจะกลับจากโรงเรียนพี่เค้าก่ไปรับ เสาร์อาทิตก่อยุ่ด้วยกันบ่อยๆเเต่ไม่ได้เปนอะไรกัน คือเราไม่เข้าใจว่าพี่เค้าคิดยังไงกะเราตอนนี้ทำไมต้องทำเเบบบนี้ พี่เค้าคนคุยเยอะมากกก ประมานเเบบหนุ่มเนื้อหอมงี้5555555555 เราเรย ไม่ค่อยอะไรเเร้วช่วงนี้ ห่างๆไปไม่ได้คุยกันมาจะเข้าวันที่3พี่เค้าก่ทักมาว่าร้านเหล้านั้นชื่ออ้ะไร (ทั้งๆที่พี่เค้าก่พึ่งเคยบอกเราไป)เเต่เราก่บอกชื่อพี่เค้าไปละพี่เค้า ก่วนเราไปเราเรยบอกไปว่า ไม่ดีกว่า เราจะไปกินนมสดพี่เค้าก่พูดปะมานว่าให้ไปด้วยป่าวงี้คือ เราเรยว่าอยากมาก่มาดิ่พอไป พี่เขาก่ขับรถผ่ายเราเฉย คือนั่งอยุ่กะเพื่อนเเต่อายุต่างกัน เปน ผช.2คนเปนทอม1คน เราเรย กลับเเล้วพี่เค้าก่ทักมาบอกว่าถึงบ้านเเล้วก่บ่นๆ ประมานว่าเสียอารม เราเรยถามว่า ทำไมไม่เเวะมาหาละ พี่เค้าก่พูดประมาว่าอยากอยุ่กะเราเราเรย ไม่รุ้พูดไงเรยพูดไปว่าใครจะไปรุ้ล้ะ ไม่ได้บอก ละพี่เค้าก่ชวนเราไปกินเบียยยยยเว้ยยย เราเออก่ไป ออกบ้านประมาณใก้ลๆเที่ยงคืนอ้ะอยุ่ด้วยกันตลอดทั้งคืนเรยกลับบ้านก่ตีสามกว่าๆเเร้วเราไม่รู้เรยว่าพี่เค้าคิดยังไงกะเราทำเราสับสนไปหมดพอเราจะไปปปปปปจิงๆ พี่เค้าก่โผล่มาเงี้ยพอเราพูดถึงคนที่พี่เค้าคุยด้วยพี่เค้าก่จะว่าเราคิดไปเองอะไรประมานนนี้ ตกลงพี่เค้าคิดยังไงกับเรากันเเน่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราเป็นทอมแต่แฟนไปมีอะไรกับผู้ชาย :( ถึง6ครั้ง
เราอึดอัดเราไม่สามารถบอกใครได้ เรากับเขาคบกันมาเกือบจะสามปี แต่มีเหตุให้ต้องเลิกลากันจริงแบบไร้สาระซึ่งเดือนแรกเราก่อยู่คนเดียวตลอด ไม่มีใคร จนเข้าเดือนที่สอง เราไปเที่ยวกับผู้หญิงคนนึ่งแล้วเมา ก่ไปมี
สมาชิกหมายเลข 2704611
คุณทำเพื่ออะไร...😅😅
ผมจะบอกว่าผมเป็นเกย์นะคับ... สาวมั้ยนะหรอ ผมว่าไม่นะ (คิดเอง) ผมเปนคนนิ่งๆเงียบๆพูดน้อยแต่น่ารักนะคับ55 (คนเค้าพุดมา) ก่มันมีว่า ผมทำงานโรงงาน ที่นึง ก่ไปรู้จักกะผู้คนนึง มันชื่อเอ มันแต่งงานมีลูกมี
สมาชิกหมายเลข 5391270
เเอบชอบเพื่อน ทำไง?
เเอบชอบเพื่อนสนิทผู้หญิง เเต่เป็นได้เเค่เพื่อน อยู่ได้เเค่คำว่า Friend Zone ควรทำไงดีครับ คือเรื่องมีอยู่ว่าผมชอบเพื่อนตัวเองมากๆ ชอบมาตั้งเเต่ประถม จนตอนนี้อายุผมก็18 ชอบเธอมา&n
สมาชิกหมายเลข 5681911
คนที่เเอบชอบ
ตอนนี้เรากับเขากำลังอยู่ในช่วงคุยกันอยู่คุยมาจะปีนึงเเล้วความสัมพันธ์มันก็พัฒนานะคะเรื่อยๆจากเมื่อก่อนที่เราชัดเจนกับเขาเเค่ฝ่ายเดียวเขาก็เริ่มชัดเจนขึ้นมาว่าชอบเราเริ่มชวนเขาเที่ยวเริ่มบอกคิดถึงเเต่ก
สมาชิกหมายเลข 5177232
เเอบชอบ
คือเราเเอบชอบคนคนหนึ่งเว้ย ม.เดียวกันนี้เเหล่ะชั้นชอบเขามาตั้งเเต่ม.1ตอนนี้ชั้นม.4เเล้วเเก ไม่ใช่เขาไม่รู้นะว่าเราชอบทเเต่เราเป็นคนที่เวชาชอบใครไม่ได้ชอบที่จะอยากได้มาทำนองเป็นเเฟนไรงี้อะชอบ
สมาชิกหมายเลข 5997866
เพื่อนสนิทเเอบคุยกับคนที่เราชอบเเล้วเพื่อนสนิทเรามีเเฟนอยู่เเล้ว
เรื่องมันมีอยู่ว่าเราเเอบชอบคนๆหนึ่งมานานเเล้วครับ ชอบได้ประมาณ2ปีได้เเล้วเเล้วเราก็คุยกับเขามาเรื่อยๆความสัมพันธ์เเบบงงๆเราก็งงว่าความสัมพันธ์เรากับเขามันคือยังไง เเละเราก็ตะชอบเพ้อให้เพื่อนคนนี่ฟังบ
สมาชิกหมายเลข 7559181
ขอวิธีทำให้ไม่หึงหน่อยค่ะ
คือเราเป็นไบค่ะ ตอนนี้เราเเอบชอบผญ.คนนึง เธอเป็นคนที่คิดไงก็พูดงั้นอ่ะเเล้วก็เป็นตัวของตัวเอง วันนึงเราเลยรู้สึกชอบเธอ (ขอข้ามรายละเอียดไปนะคะ)เเล้ว2เดือนต่อมาค่ะ เพื่อนเรา3คนก็ทรยศเราเเล้วก็ไปบอกเธอว
สมาชิกหมายเลข 2949331
อยากจะตัดใจจากใครสักคน
ตอนนี้เราก็อยู่ม.ปลายเเล้วค่ะ อยากจะตั้งใจเรียน อยากทำเกรดให้ดี เพราะว่าม.ต้น เกรดเราไม่น่าพอใจสักเท่าไหร่ เราเเอบชอบน้องรหัสของเราค่ะ เราชอบมาสองปีเเล้ว เรารู้นะคะ ว่ารักในวัยเรียนไม่ใช่เรื่องดี เราช
สมาชิกหมายเลข 5379268
เราตกหลุมรักคนคนหนึ่ง ตั้งเเต่สมัยตอนเรียนอยู่ ม.4 ปัจจุบันก็ยังรู้สึกเหมือนเดิมกับเธอคนนั้น
สมาชิกหมายเลข 3651990
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
แอบรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พอดีเราเเอบชอบรุ่นพี่คนนึ่งตั้ังเเต่ประถมจนมาถึงตอนนี้ก่ จะ5ปีละมั้ง