รบกวนดูดวงให้ทีครับ ยิปซี Celtic cross จับ 10ใบครับ

กระทู้คำถาม
เหมือนมีแต่ไพ่แย่ๆออกมา รู้สึกไม่ค่อยดีเลยครับ ผู้รู้รบกวนชี้แนะให้ด้วยครับ

ตำแหน่งที่ 1 THE TOWER
ตำแหน่งที่ 2 The EMPRESS
ตำแหน่งที่ 3 THE HANGED MAN
ตำแหน่งที่ 4 THE KING OF CUPS
ตำแหน่งที่ 5 THE FOOL
ตำแหน่งที่ 6 The HIGH PRIESTESS
ตำแหน่งที่ 7 THE SIX OF CUPS
ตำแหน่งที่ 8 THE FIVE OF PENTACLES
ตำแหน่งที่ 9 THE TEN OF PENTACLES
ตำแหน่งที่ 10 THE NINE OF WANDS

ขอบคุณที่สละเวลามาทำนายให้ครับ (ดูไพ่ยิปซีจากเวปไซด์ครับ)
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ขออ่านตามหน้าไพ่ดังนี้
- พื้นฐานของคุณครอบครัวมีฐานะทางการเงินดี มีกินมีใช้สุขสบาย เป็นคนรักอิสระ ช่างสำราญ ชอบท่องเที่ยว ไม่ค่อยมีแบบแผนเท่าไหร่นัก
- หากคุณเป็นโสดให้ระวังเรื่องการขัดแย้งทะเลาะกับบุพการี หรือให้ดูแลระวังเรื่องการเจ็บป่วย และระวังการเกิดอุบัติเหตุของบุพการี รวมทั้งตัวคุณเองอาจเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุ ให้ระมัดระวังในการเดินทาง รวมทั้งการเสียทรัพย์หรือของหายสูญเปล่า
- หากคุณแต่งงานแล้ว ระวังเรื่องการมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนอาจรุนแรงถึงขั้นหย่าร้างกันได้ หรือให้ระวังอุบัติเหตุของแฟน การเจ็บป่วยอย่างรุนแรงของแฟน
- ในด้านความรัก หากคุณเป็นคนโสดแล้วถามถึงเรื่องคู่ จะไม่สมหวัง หรือเจอใครสักคนก็จะผิดหวังทีหลัง เพราะเป็นรักซ้อน เจอคนที่มีคู่อยู่แล้ว หากคุณแต่งงงานแล้ว คุณอาจเผลอใจไปกับบุคคลที่สามหรือไปมีกิ๊ก ซึ่งจะเกิดปัญหารักซ้อนและเป็นรักต่างวัยที่มีอายุห่างกันทำให้คุณทนทุกข์ทรมาณกับความรักแบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก อาจต้องตัดใจเลิกกับแฟนคนปัจจุบันในที่สุด หรือถ้าไม่เลิกก็ต้องทนกล้ำกลืนต่อไปไม่รู้อีกนานเท่าไหร่
- ทางด้านการเงินจะเกิดการเสียทรัพย์ เงินหายของหาย ถูกทวงหนี้ หรือมีคนมายืมเงิน หรือการขอเครดิตกู้ยืมเงินไม่สำเร็จ แหล่งที่มาของเงินนั้นจะได้มาจากการขายที่ขายทาง หรือขายรถ จะได้เงินก้อนใหญ่มา
- ส่วนด้านการงานนั้นจะให้ผลเสียมากกว่าผลดี งานควบคุมไม่ได้ มีปัญหากับลูกน้อง แก้ไขปัญหาไม่สำเร็จหรือสำเร็จแต่จะต้องแลกกับการสูญเสียก่อนจึงจะสำเร็จ หรือหากคุณยังเป็นนักศึกษาอยู่ จะมีปัญหาในผลการเรียน หรือสาขาวิชาที่ศึกษาเป็นไปด้วยความยากมาก และคุณก็จะยังยืนหยัดที่จะต่อสู้ ทนกล้ำกลืนอยู่ต่อไป
   สรุปได้ว่าไพ่ที่คุณจับได้ในช่วงนี้ไม่ค่อยดีเอาเสียเลย ทำอะไรขอให้มีสติ ระมัดระวังทั้งทางร่างกายและจิตใจ และควรหาโอกาสไปทำบุญทำทานหรือทำความดีเพื่อให้เกิดกุศลผลบุญคุ้มครองให้เรื่องร้ายบรรเทาลงบ้างก็จะดี

ปล.ที่อ่านไพ่หลายกรณีเพราะไม่ทราบข้อมูลของคุณเลย ว่าคุณอายุเท่าไหร่ กำลังศึกษาหรือทำงานแล้ว แต่งงานหรือโสด หรือคุณต้องการให้ทำนายในเรื่องใดเป็นการเฉพาะ จึงต้องอ่านหน้าไพ่ให้ครอบคลุมเท่าที่ทำได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่