ยำปลาแซลมอนอย่างไรให้เนื้อปลามีสีสดนานๆคะ

สอบถามเพื่อนชาวก้นครัวหน่อยจ้า
ว่ามีวิธียำปลาแซลมอนยังไงให้เนื้อปลามีสีสดนานๆ
อย่างตอนไปกินร้านอาหาร เนื้อปลามีสีสดอยู่นานเชียวค่ะ
แต่พอมาทำเองมั่ง  คลุกน้ำยำแปล็บเดียว สีซีดละ แล้วเนื้อก็ไม่ค่อยหนึบๆด้วยค่ะ


อันนี้คือที่กินจากฟูจิ กับ zen



แถมรูปกับข้าวจากปลาแซลมอนที่ทำเองจ้า
สลัดซาชิมิ กะ ซูชิ


ซาชิมิแซลมอนจ้า


ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าจ้า

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่