▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาพถ่ายทิวทัศน์
บันทึกนักเดินทาง
เที่ยวต่างประเทศ
ภาพถ่าย
เที่ยวญี่ปุ่น
[CR] CHERRY BLOSSOM 2015 10 DAY IN JAPAN พาเที่ยวสถานที่ที่น่าสนใจ พิเศษสุดกับ Snow Wall ที่ Japan Alps และ Gala Yuzawa.
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกคน ทริปนี้เป็นทริปครอบครัวพวกเราอยากเห็นดอกซากุระที่ญี่ปุ่น เลยจัดทริปญี่ปุ่น ช่วงซากุระ ช่วงวันที่ 15-25 April 2015 ซึ่งการเดินทางทั้งหมด 10 วัน
โดยแผนการเดินทางของพวกเราเป็นดังนี้ครับ Tokyo (Narita Airport) – Matsumoto – Tokyo (Ueno) – Gala Yuzawa – Yokohama – Lake Kawaguchiko – Matsumoto - Japan Alp – Tokyo ( Narita Airport)
ช่วงที่เรากำลังเดินทางไปนั้น ดอกซากุระกำลังบานเต็มที่เลย ทำให้ความหวังของครอบครัวเราได้เห็นดอกซากุระจริงๆสักครั้ง ที่ญี่ปุ่นนั้น เป็นจริงขึ้นมาทุกที ทริปนี้จัดตามใจคุณแม่เลย เลยอยากให้เป็นทริปที่ประทับใจที่สุด แม่อยากไป Gala Yuzawa และไปชม Snow Wall ที่ Japan Alp หรือชื่อที่พวกเรารู้จักกันดีก็คือ tateyama kurobe alpine route นั้นเองครับ
หากเพื่อนๆพร้อมชมรีวิวแล้ว เริ่มกันเลยดีกว่าครับ
แต่ก่อนจะชมรีวิว หากใครอยากติดตามรีวิวอื่นๆ หรืออยากชมภาพสวยๆ พร้อมเรื่องราวการเดินทาง สามารถติดตามเพจของพวกเราได้นะครับ
Twin Traveller : Travel and Lifestyle.
Fackbook : https://www.facebook.com/TwinTraveller
Wedsite : https://twintravellerblog.wordpress.com/
หากชอบรีวิวชิ้นนี้ เพื่อนๆ อย่าลืมกดโหวดกันนะคร้าบ เพื่อเป็นกำลังให้กับพวกเรา ขอบคุณครับ