[CR] <<< รีวิว "โซฟาเบด" >>> สำหรับคนที่กำลังมองหาโซฟาเบดดีๆสักตัวครับ

เริ่มจากการที่ผมต้องการหาเตียงนอนใหม่หรือไม่ก็โซฟาเบด เพื่อมาแทนตัวเก่าที่เริ่มพังครับ โดยโจทย์ของผมก็คือ เน้นเพิ่มพื้นที่ห้อง และต้องนอนสบายๆ หน่อย เนื่องด้วยห้องผมเป็นคอนโด แบบ Studio 26 ตรม. เองครับ เนื้อที่ที่มีอยู่ก็จำกัดมากละ

หลังจากที่ผมทนนอนตัวเก่ามาหลายเดือน ก็ได้ฤกษ์ตามหาสิ่งที่ต้องการสักที 555 ผมเดินหาตามห้าง Index, SB Furniture, IKIA ก็ยังไม่ถูกใจ บวกกับราคาแพงมากครับ หลังจากนั้นก็ได้ไปดูที่งาน Furniture Factory Outlet เมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีเล็งๆไว้อยู่ 2-3 ร้าน (ไม่ขอบอกชื่อร้านนะครับ) แต่ผมก็ยังเลือกมากอยู่ 555 สุดท้ายจึงหาตาม Internet จนไปเจอร้านนึง ชื่อว่า SofabedDecor ตอนดูรูปจากเว็บก็ดูสวยดีครับ แต่ว่าไม่รู้จะคงทน และนอนสบายแค่ไหน จึงได้ติดต่อทางร้านไป เพื่อขอดูโซฟาที่โชว์รูมครับ  (เอ้อ!! ผมลืมบอกไปครับ ที่ร้านนี้จะมีโชว์รูมให้ลูกค้าได้ไปลองก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะครับ) พอเห็นของจริงนี่เหมือนในรูปเลยครับ ได้ลองจับๆ ลองนั่ง ลองนอน ต้องบอกเลยว่าเวลานั่งมันนุ่ม และตัวโครงสร้างแข็งแรงกว่าที่ไปเดินดูตามงานเฟอร์นิเจอร์พอควรครับ ที่สำคัญสวยยยย 555 พนักพิงสามารถปรับได้ 3 ระดับครับ เหมาะแก่การใช้งานทุกอย่างหายห่วง ^^ โซฟาเบดที่นี่ เราสามารถจะเลือกเป็นหนังหรือผ้าก็ได้ครับ มีสีให้เลือก เพราะเป็นการสั่งผลิต order by order ส่วนผมเลือกเป็นหนังนุ่มครับ (เสียเพิ่มพิเศษ จะได้นอนสบายๆ อิอิ)  อมยิ้ม01

รูปโซฟาที่ผมได้มาครับ ทางร้านจะมีหมอนอิงให้มา 2 ใบครับ (สามารถเลือกสี ผ้า หรือหนังได้เช่นกันครับ)


ตอนดึงด้านล่างออกมาครับ สังเกตุตรงที่วางแขนจะมีที่ให้ใส่หนังสือหรือนิตยสารให้ด้วยครับ


อันนี้เป็นตอนที่เปลี่ยนเป็นเตียงเรียบร้อยครับ ถ้าปรับพนักพิงด้วยจะยาวประมาณ 190 เซนติเมตรครับคราวนี้เรามาซูมดูใกล้ๆกันดีกว่า ^^


รูปภาพที่ผมถ่ายมานี้ยังไม่ได้ปรับพนักพิงนะครับ (ถ่ายตอนประกอบสดๆ ร้อนๆ 555) สรุปครบทุกอย่างตามโจทย์ที่ตั้งไว้เลยครับ ผมได้พื้นที่ห้องเพิ่มขึ้นมาอีกเยอะมาก และยังนอนหลับสบายทุกคืนอีกด้วยครับ (แอบมีกินหนังผมเวลาตื่นด้วยนะครับ 555 แนะนำว่าถ้าเลือกแบบหนัง ก่อนจะนอนให้หาผ้ามาปูรองสักหน่อยครับ จะหลับสบายยิ่งขึ้นไปอีก)

หวังว่าอาจจะเป็นแนวทางให้หลายๆ คนที่กำลังมองหาโซฟาเบดอีกทางนึงนะครับ รับรองไม่ผิดหวัง แม่ค้าอัธยาศัยดีมากๆครับ น่ารักด้วยนะเอ้อ 555  อมยิ้ม16

ราคาค่าเสียหายของโซฟาเบดตัวนี้ตามด้านล่างเลยครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

กระทู้แรกของผม ผิดพลาดอะไรยังไง ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ อมยิ้ม17อมยิ้ม17
ชื่อสินค้า:   SofabedDecor
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่