"เปิ้ล นาคร" เคลียร์ดราม่า ให้ลูกนั่งมอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกกันน็อค!

จากมติชนออนไลน์

จะหยิบจับอะไรก็ดูจะเป็นเรื่องราวดราม่าไปหมดเสียนี่ สำหรับครอบครัวอารมณ์ดีของ เปิ้ล นาคร เเละ จูน กษมา ที่เพิ่งจะถูกวิจารณ์ยับจากคลิปวิดีโอพาลูกนั่งรถมอเตอร์ไซค์แต่ไม่ยอมสวมหมวกกันน็อค ทำให้หลายคนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเเละความไม่ปลอดภัยของตัวเด็ก

ล่าสุดได้เจอทั้งคู่ ก็ได้ออกมาชี้เเจงถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เป็นเพียงการขับรถไปส่งลูกไม่เกินร้อยเมตรเท่านั้น แต่หากขับออกถนนใหญ่ตนเซฟให้ลูกแน่นอน

จูน: "จริงเหรอ เพิ่งรู้ อยู่ปากซอยเองนะ เดินก็ถึง"

เปิ้ล: "เป็นคลิปใช่ไหม ที่เปิ้ลขี่มอเตอร์ไซค์ตอนเช้าๆ แล้วให้ลูกนั่งหน้า ไม่ใส่หมวกกันน็อค อ๋อมีดราม่าด้วยเหรอครับ ต้องเล่าก่อนว่าถ้านับก้าวเดินก็ประมาณ 50ก้าวครับ โรงเรียนอยู่หน้าปากซอยเลย ไม่ถึงร้อยเมตร ก็จะขี่มอเตอร์ไซค์เล่น ปกติก็วนเล่นในหมู่บ้านอยู่แล้ว และอันนี้ก็อยู่ในหมู่บ้านด้วย เอ่อ...จริงเหรอที่ดราม่า (หัวเราะ) อยากถามว่าถ้าจะขี่มอเตอร์ไซค์ในหมู่บ้าน ใส่หมวกกันน็อคกันไหมครับ แต่ถ้าออกถนนใหญ่ เราให้ใส่หมวกกันน็อคอยู่แล้ว คนหนึ่งให้ใส่สองใบเลยก็ได้ จะเอาให้หายดราม่าเลย เรื่องการเล่นกับลูกเราไม่มั่นใจเลยครับ ว่าจะเกิดภาพหลุดหรืออะไร จะมีอะไรดราม่า เราไม่รู้ว่าโยนลูกลงน้ำแล้วหัวไปฟาดผักตบจะเป็นประเด็น คือพวกนั้นเป็นอุบัติเหตุ หรืออุ้มอยู่แล้วหลุดมือ โดนด่าว่าพ่อชั่ว เอาไว้ถึงวันนั้นก่อนดีกว่าครับ"

จูน: "มีบอกเขาบ้าง เพราะเขาค่อยข้างจะเล่นห่ามกับลูกมาก เล่นแรง เราก็จะคอยเตือน แต่ด้วยความเป็นพ่อแล้วเขาจะรู้แก่ใจและเซฟไว้แล้ว ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่นิสัยและสันดาร เราทำอะไรมากไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่เราจะคอยดูไม่ให้ทำอะไรมากเกินไป โอเคที่มีแฟนคลับเป็นห่วงน้อง จะเข้ามาเตือนแหละ ไม่ได้เข้ามาว่า เราก็รับฟังทุกคนอยู่แล้ว แต่ก็มีบางคนที่เตือนแบบแปลกๆ งงๆ เราฟังก็ต้องขอบคุณที่ห่วง"

ซึ่งหลังจากที่ถูกวิจารณ์เละไปเเล้วนั้น  หนุ่มเปิ้ลก็ได้โพสต์ภาพตัวเองเเละลูกสวมหมวกกันน็อคอยู่ภายในบ้าน พร้อมเเคปชั่นว่า ปลอดภัยเเล้วพวกเรา  งานนี้ไม่รู้ว่าใส่ใจกับคำเเนะนำหรือประชดคำวิจารณ์กันเเน่ เเต่ที่เเน่ๆภาพนี้เรียกรอยยิ้มจากเเฟนคลับได้เป็นอย่างดี

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่