คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันรักษาได้นะหนูน้อย
เอาลิงค์ไปโน๊ะ http://www.laservisionthai.com/th/EyeCare/Strabismus.html
ไม่ว่าจะเป็นหรือไม่เป็น ก็ไปปรึกษาแพทย์ก่อนนะ เกิดเป็นจริง ๆ ก็รักษา ถ้าไม่ได้เป็น ก็จะได้เอาไปบอกพวกญาติ ๆ หรือคนที่มาล้อเราได้จ้า
เอาลิงค์ไปโน๊ะ http://www.laservisionthai.com/th/EyeCare/Strabismus.html
ไม่ว่าจะเป็นหรือไม่เป็น ก็ไปปรึกษาแพทย์ก่อนนะ เกิดเป็นจริง ๆ ก็รักษา ถ้าไม่ได้เป็น ก็จะได้เอาไปบอกพวกญาติ ๆ หรือคนที่มาล้อเราได้จ้า
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ขอคำแนะนำ เกี่ยวกับอาการตาเหล่หน่อยคะ
ตอนแรกหนูไม่ได้สนใจเพราะคิดว่า หนูอาจจะโฟกัสที่กล้องมากเกินไป ประมาณเวลาเราจ้องนิ้ว ละตามันจะมารวมกันอะคะ แต่ช่วงนี้มันไม่ธรรมดาแล้ววว เพราะว่า มีแต่คนทัก ย้ำ! ทักบ่อยมาก T T ทั้ง พี่ เพื่อน แม่ คนรอบตัว แล้วแต่ละคนปากตรงกับใจมากคะ เห็นปุ๊บทักปั๊บ ยืนๆอยู่นี่แทบจะเซล้มไปกองกับพื้นเลย เสียความมั่นใจมาก แม่ทักนี่ไม่เท่าไหร่จะออกแนวฮามากกว่าคะ แต่คนอื่นทัก หนูนี่อายมาก เขาทัก หนูก็ขำ ถามเขาจริงดิ? แต่ในใจนี่อายแทบจะมุดดินหนีละจ้า แต่หนูไม่ได้มีอาการตาเหล่ตลอดเวลานะค่ะ จะเป็นบางช่วง แบบเวลา เหม่อ, เผลอ หรือโฟกัสที่อะไรสักอย่าง ปกติหนูใส่แว่นด้วยคะ เป็นคนสายตาสั้น400+เอียงด้วย บางวันลืมใส่แว่น ละมองใครไม่เห็นเลยจ้า ต้องเพ่งมอง ยิ่งเพ่งยิ่งเหล่555 เวลาขี่มอไซต์ก็เหมือนกันคะ ขี่ๆอยู่ รู้สึกเหมือนภาพมันไหลมารวมๆกัน ปวดตามาก หนูอยากรู้ว่า มันมีวิธีแก้ไขไหม? แล้วทำยังไงให้มันหายเป็นปกติไม่เหล่หรือไหลมากองกันอีก รบกวนช่วยให้คำแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ