กระทู้รวมหนังโหด40เรื่อง สับ เฉือน ฆ่า ข่มขืน วิตถาร โรคจิต 20+ (คนจิตอ่อนห้ามดู)

40.Battle Royal 2000
เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด หนังโหดเรื่องแรกที่ผมชอบ (แอบโหดมาตั้งแต่เด็ก) สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง สำหรับคนที่ชอบ Hunger Game ในยุคนี้ ขอบอกว่าเรื่องนั้นความโหดมันเด็กๆเมื่อเทียบกับ BR เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก จับเด็กเลวมาอยู่ในเกาะให้ฆ่ากัน คนที่เหลือรอดเพียงคนเดียวเป็นผู้ชนะ39.Noriko's Dinner Table 2005 โต๊ะอาหารของโนริโกะ
เรื่องราวของสาวบ้านนอกเข้าไปในเมืองใหญ่ ที่เจอกับแสงสี และ สังคมจอมปลอม เรื่องราวดราม่าเข้มข้นจนเกิดการฆาตกรรมหมู่สยดสยองขึ้น (เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อของ Sucide Club)38. The Texas Chainsaw Massacre 1974
สิงหาต้องสับ เปิดตำนาน Leather Face ต้นตำหรับหนังฆาตกรโรคจิต ซึ่งฟิล์มในช่วงปี70sทำให้ภาพออกมาดูดิบ โหดคูณ237. Suicide club 2001
เมื่อมีการฆ่าตัวตายหมู่ของนักเรียน50คน หนังจิตสไตล์เจแปนนีส ที่ทำให้จิตตกหลายวัน36. Elephant 2003
นี่ไม่ใช่หนังวัยรุ่นใสๆแต่อย่างใด เป็นเรื่องที่สร้างจากเรื่องจริงที่เด็กวัยรุ่นในสหรัฐถือปืนมากราดยิงเพื่อนๆในโรงเรียน มันไม่ใช่หนังที่ไล่เชือดแล้วเห็นเลือด แต่เหนือกว่าเพราะมันสร้างจากเรื่องจริง  ดูแล้วทั้งเครียดและหดหู่จริงๆ35. Hellraiser 1987 บิดเปิดผี
ถึงเป็นหนังผี แต่ความโหดนี่เข้าขั้นคลาสสิค ตอนเด็กๆประถมผมเปิดวีดีโอดูเรื่องนี้บ่อยเป็นหนังโหดในดวงใจเรื่องนึงเลย34.Funny Game 1997
หนังสุดหดหู่ของ Michael Haneke เรื่องราวของแขกที่ไม่พึงประสงค์ ที่มาขอไข่ไก่กับครอบครัวหนึ่ง แล้วเริ่มใช้จิตวิทยาแบบเบาๆ จนความโหดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนไปถึงการเล่นเกมส์สุดโรคจิตของชายหนุ่มหน้าตาดี เป็นหนังที่เล่นกับจิตใจคนดูเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้คนดูจิตตกได้หลายวัน เรื่องนี้มีการรีเมคในปี 2007 ด้วย แต่ผมชอบต้นฉบับมากกว่า33.Saw1 2004
คอหนังโหด คงไม่มีใครไม่เคยดูเรื่องนี้ หนังอาชญากรรม จิตวิทยาเข้มข้น ที่จับคนมาเล่นเกมส์วิปริตเพื่อเอาชีวิตรอด ภาค1เนี่ยแหละเป็นภาคที่ผมชอบที่สุด ดูเป็นสิบรอบเลย32. Men Behind The Sun จับคนมาทำเชื้อโรค 1988
หนังเก่ามากแล้วเคยดูตอนเด็ก และกลับมาดูอีกรอบก็ยังสยอง เรื่องราวในสมัยสงครามโลกครั้งที่2 กองทัพญี่ปุ่นบุกเข้าสู่นานกิง ทดลองเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายต่างๆนานา ทดลองอาวุธชีวภาพกับมนุษย์ หรือ ทดลองวิทยาศาสตร์วิปริต จับคนเข้าไปไว้ในห้องความดันจนถึงศูนย์ จนตับไตไส้พุงทะลักออกมา ไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์พวกนี้เป็นเรื่องจริงที่มนุษย์เคยทำกับมนุษย์31. salo 120 days of Sodom 1975
หนังอันตรายอีกเรื่องที่เขาว่ากันว่าสุดโหดและวิปริต แต่ผมดูมันก็ไม่โหดเท่าไหร่นะ แต่วิปริตสุดๆ เรื่องของค่ายฟาสซิสต์จับเด็กหญิงและเด็กชายมาทดลองจิตวิทยาแบบวิปริต 120 วัน ดูแล้วหดหู่ไปหลายวันเลยทีเดียว30. The Human Centipede 2009
หนังสุดวิปริตสุดๆอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อศัลยแพทย์เกษียณอายุผู้คลั่งไคล้แฝดสยามจับคนมาผ่าตัดเป็นร่างเดียวกัน กินอาหารปากออกตูดเข้าปากออกตูดเข้าปาก นั่นแหละ555+29. I Spit On Your Grave 2010
เมื่อเธอแค้นเธอจะร้าย เมื่อเดนสังคมเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น เธอจึงไล่เชือดทีละคน เรื่องนี้ดูแล้วสะใจปนหวาดเสียว ภาค 2 ก็สนุกนะ28. Cannibal Holocaust เปรตเดินดินกินเนื้อคน 1980
ยิ้มหนังคัลท์ในตำนาน เมื่อนักศึกษากลุ่มนึงเดินทางไปลุ่มน้ำอเมซอนเพื่อถ่ายทำสารคดี ได้พบกับคนป่ากินคน หนังฟิล์มยุคเก่าๆแบบนี้ดูดิบดี และ ฉากที่กินเต่าทำใครต่อใครอ๊วกมาหลายคน27. Martyrs 2008
หนังฝรั่งเศสสุดโหดอีกเรื่อง ที่จับคนมาทดลองเพื่อเดินทางไปสู่โลกแห่งความตาย สุดยอดแห่งการจับหญิงสาวมาทรมาน เรื่องนี้โหดฝุดๆ ดูไปปิดตาไปโดยเฉพาะฉากลอกหนัง บรื๋ออออ26. Trouble Every Day 2001
หนังฝรั่งเศส เรื่องราวของสาวโรคจิตที่ชอบกินเนื้อคน และ ชายหนุ่มที่พยายามเลิกกินคน จะสุดวิปริตแค่ไหนต้องลองหามาดูเอง25. เชือดก่อนชิม 2009
หนังไทยเราก็มีหนังจิตๆเหมือนกัน ตอนแรกจะใส่ 13 เกมส์สยอง แต่ก็ยังไม่โหดพอ การชำระด้วยการจับคนมาทำก๋วยเตี๋ยว ใหม่ เจริญปุระ เล่นออกมาจิตมากๆขอบอก24. The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story ซาลาเปาเนื้อคน  1993
หนังฮ่องกงที่เคยดังในประเทศไทยสมัยเด็กๆ เรื่องราวของพ่อครัวคนนึงที่นำเนื้อคนมาทำซาลาเปาจนขายดิบขายดี เรื่องนี้เป็นที่กล่าวขวัญในยุคนั้นมาก แม้กลับมาดูในยุคนี้ก็ยังสยองคลาสสิคเหมือนเดิม23.Shogun Sadism 1976
หนังคัลท์โครตคลาสสิคอีกเรื่อง เรื่องราวการล้างบางชาวคริสเตียนในญี่ปุ่นของโชกุนตระกูลโตกุงาว่า เรื่องนี้สมชื่อ มีทั้งการข่มขืน การทรมาน การฆ่าโหดสุดจิต เป็นหนังคลาสสิคอีกเรื่องที่ควรสะสม22. Visitor Q 2001
เรื่องนี้ หลายคนดูแล้วบอกหดหู่ แต่ผมดูแล้วตลก หนังมันจิต แต่มันก็ไม่โหดเท่าไหร่นะ เรื่องราวของพ่อที่ชอบซื้อบริการลูกสาวตัวเอง ลูกชายที่ไปโรงเรียนแล้วโดนกระทืบจนต้องมาตบตีแม่ ชายแปลกหน้าโรคจิต และ ยายแม่ที่จิตไม่แพ้กัน ลองหามาดู ผมว่ามันตลกดีเรื่องนี้21.Haute Tension สับ สับ สับ 2003
หนังแนวฆาตกรโรคจิตไล่ฆ่า หั่นเป็นหั่น สับเป็นสับ จิตอ่อนไม่ควรดู ผมดูหลายรอบและเรื่องนี้ ชอบมาก20.Hostel II 2007
ชมรมนักฆ่าของเศรษฐีที่ประมูลชีวิตคนแล้วล่อลวงมาฆ่า ภาค1ก็สนุกนะเรื่องนี้ แต่ผมชอบภาค2สเกลมันรู้สึก โหด และดิบกว่า และนางเอกก็โหดได้ใจ ชายใดดูตอนจบแล้วไม่กำเป้าคงไม่มี19. Ichi the Killer นักฆ่าอิจิ 2001
เรื่องราวของแก๊งอันโจ ซึ่งหายตัวไปพร้อมเงิน 300 ล้านเยน เรื่องนี้โหด ดิบ เถื่อน รุนแรง ฝุดๆ18. Concrete-Encased High School Girl Murder Case 1995
หนังอันตรายต้องห้ามอีกเรื่อง เรื่องจริงของ นีกเรียนหญิงที่ชื่อ จุนโกะ ฟุรุตะ เอาง่ายๆลองsearchคำว่า จุนโกะ ในอากู๋ดู แค่อ่านยังสะเทือนใจ ในหนังยิ่งสะเทือนใจยิ่งกว่า17.  Irreversible กุหลาบขาว คาวเปื้อนเลือด 2002
หนังดีที่หลายคนขอดูแค่ครั้งเดียว เรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังตั้งท้อง แล้วโดนข่มขืนอย่างทารุณ และเรื่องราวการแก้แค้นอย่างสาสม16. Snuff 102
หนังสัญชาติอาเจนติน่าสุดดิบเถื่อน ที่ถูกยกให้เป็นหนังสนัฟฟ์ฟิล์มสุดเถื่อนอันดับต้นๆของโลก เรื่องราวของนักข่าวสาวที่ตามหาต้นตอของฟิล์มหนังสนัฟฟ์สุดโหด กับฆาตกรโหดที่ฆ่าคนจำนวนมากมายเพื่อถ่ายหนังสนัฟฟ์ใต้ดิน ใครดูจบแบบไม่ปิดตาได้นะ สุดยอด15.Frontier(s)
หนังที่โดนแบนในไทยแต่ก็หาไม่ยากถ้าอยากจะดูจริงๆ เรื่องราวของกลุ่มโจรกระจอกที่หนีไปกบดานในโรงแรมแห่งนึงที่มีพวกนาซีสุดโหดเข้า14.Snuff 1976
หรือรู้จักในชื่อ American Cannibal เรื่องราวของกลุ่มลัทธิบูชาซาตาน ที่กระทำความชั่วช้าสุดสามานต์ หนังคลาสสิคน่าดูอีกเรื่องนึง13. Grotesque 2009
หนังญี่ปุ่นสุดโหดที่ฆาตกรโรคจิตคนนึงจับตัวคู่หนุ่มสาวที่เป็นแฟนกันมาทรมานเพื่อพิสูจน์รักแท้ว่ายอมตายเพื่อความรักได้หรือไม่ มันดิบ เถื่อน จิตดี ชอบ12. Pieces 1982
หนึ่งในหนังเก่าที่ผมชื่นชอบ ฆาตกรผู้คลั่งไคล้การต่อจิ๊กซอร์ด้วยชิ้นส่วนสาวๆ สับเป็นสับ ตัดเป็นตัด11. A Serbian Film 2010
เมื่ออดีตดาราหนังโป๊ถังแตก ถูกจ้างวานไปเล่นหนังสนัฟฟ์ฟิล์ม เรื่องนี้หนังเรต X แถมยังโหดดิบเถื่อน หนังต้องห้ามอีกเรื่อง แต่ก็มีคนทำซับไทยให้ดู ลองหาดูในอากู๋นะ10. V/H/S 2012 เทปลับ...เขย่าอเวจี
เรื่องราวของโจรที่ไปขโมยม้วนวีดีโอในบ้านหลังหนึ่งซึ่งวีดีโอแต่ละม้วนนั้นมีเรื่องราวฆาตกรรมวิปริตที่สยดสยอง เป็นหนังโปรดของผมอีกเรื่องนึง9. Invitation Only 2009
ภาพยนตร์ไต้หวันที่ได้ดารานำอย่าง มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า แสดงนำ เรื่องคล้ายๆโฮสเทล เรื่องราวของกลุ่มเศรษฐีที่ชอบดูการทรมานเหยื่อ ยิ่งตอนลอกหน้านี่ เสียวสุดๆ8. Rumah Dara  2009 (บาหลีสีเลือด)
หนังสัญชาติอินโดนีเซีย ดารา กับเลื่อยไฟฟ้า เรื่องราวของครอบครัวจิตๆชอบกินเนื้อมนุษย์ ดิบ เถื่อน สยอง ใช้ได้เลย7.Naked Blood 1995
หนังต้องห้ามเรื่องนึงที่ถูกแบนจากหลายๆประเทศเรื่องราวของหญิงสาวกลุ่มนึงที่ถูกฉีดเซรุ่ม ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง จิตหลุด และ วิปริตเต็มขั้น6. In My Skin  2002
หนังฝรั่งเศสแนวโหดๆแหวะอีกเรื่องนึง เรื่องราวของสาวที่เพียบพร้อมคนนึง ที่อยู่ๆวันนึงเธอหกล้ม แล้วหลังจากนั้นความวิปริตต่างๆก็เกิดขึ้น

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
อ่านเเล้วยังจิตตกเลยครับ(จิตอ่อนครับ)ยิ่งรู้ว่า จขกท.ดูหมดทุกเรื่องแล้ว ผมชักเริ่มกลัว คุณแล้ว
ครับ ยิ่งดูซ้ำเป็นสิบรอบผมว่า จขกท.เข้าขั้นแล้วครับ ผมกลัวคุณอ่ะดูไปได้งายยยยยย!

(-_-;)!!!!
ความคิดเห็นที่ 1
5. Slow Torture Puke Chamber 2010
ตอนแรกจะแคปรูปจากหนัง แต่มันสยองเกิน กลัวกระทู้เข้ากรุ หนังที่เล่นประเด็นเกี่ยวกับศาสนาอย่างตรงไปตรงมา รวมทั้งฉากวิปริตต่างๆมากมาย ทั้งเชือด ทั้งเฉือน ชวนแหวะ สุดๆอะเรื่องนี้4. Niku Daruma 1998
เรื่องราวของหญิงวาสที่โดนหลอกว่าให้มาเล่นหนัง AV แต่โดนจับมาเล่น Snuff film โหดจนโดนแบนจากหลายประเทศมาแล้ว3.Guinea Pig : Devils Experiment  1985
หนังที่มีเนื้อหาโรคจิตและสยองเป็นอย่างมาก เรื่องราวของหญิงสาวที่โดนจับไปทรมาน ต้องดูชวนจิตตกได้อย่างแรง2. Inside 2007
หนังสุดโหดที่ผมชอบมากเรื่องนึง ดูแล้วกินข้าวไม่ลงหลายวัน1. Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood 1985
หนังต้องห้ามอีกเรื่อง ซึ่งมีหลายตอน แต่ตอนนี้สยองที่สุด จนขึ้นอันดับ1ในใจ หนังชวนอ๊วกแต๊ก พาลกินอะไรไม่ลง

ความคิดเห็นที่ 50
คห. 49 ครับ

ผมก็ดูหลายเรื่องอยู่ และผมไม่ได้โรคจิต ผมว่าเราแยกแยะได้ครับว่าอันไหนคือ ภาพยนต์ อันไหนคือเรื่องจริง หรือว่า คห. 49 แยกแยะไม่ได้ครับว่าอันไหนคือสิ่งที่แต่งหรือสร้างขึ้นมากับอันไหนคือเรื่องจริง

เข้ามาบ้านเค้าแล้วยังมาด่าเค้าอีกต่างหาก โหดแท้
ความคิดเห็นที่ 127
พวกนี้ผมเคยดูแค่ Saw, Hostel, Cannibal Holocaust, และ A Serbian Film

ดูแล้วก็ชอบหมดนะ คือ ก็ไม่ถึงกับหลงรัก แต่ก็สนุกไปอีกแบบ และจริงๆ เป็นคนชอบดูหนัง ดังนั้นก็เลยชอบอะไรที่มีบทพอสมควรด้วย ไม่ใช่โหดอย่างเดียวแต่ไม่มีบทอะไรเลย การแสดงกิ๊กก๊อก แบบนั้นผมก็ไม่ชอบ

Cannibal Holocaust นี่ผมดูสมัยยังเด็กอยู่เลย เด็กจริงๆ แบบไม่น่าจะเกินม.ต้น สมัยนั้นยังไม่รู้เรื่องอะไร แต่ก็คิดว่าหนังมันโหดมาก และยังไม่แน่ใจเลยด้วยซ้ำว่าเป็นหนังหรือเรื่องจริงในตอนนั้น


ถ้ามีเวลาก็อาจจะหาหนังในนี้มาดูบ้างเหมือนกัน น่าจะบันเทิงไม่ใช่น้อยส่วนตัว ถามว่าชอบอะไรแบบนี้แค่ไหน ผมก็เป็นสมาชิกพวกเว็บ gore อยู่บ้าง นานๆ ทีก็เข้าไปดูบ้าง นึกไม่ออกแล้วว่าไม่เคยเห็นอะไร ตั้งแต่ศพคนในอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมทั่วไป จะเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ในเครื่องจักรเครื่องปั่น

ถ้าทำลายจิตใจจริงๆ ก็คงต้องเป็นคลิป ส่วนใหญ่จากเม็กซิโกและตะวันออกกลาง กลายเป็นกิจกรรมที่สนุก (ของคนทำ) ไปเลย ตัดคอคนนี่เบสิคมากๆ มีเกร่อไปหมด

บางอันโหดๆ หน่อยก็จะแบบตัดไปครึ่งนึง เหยื่อยังไม่ตาย มีเสียงลมหายใจ และเห็นเลือดปนกับลมหายใจพุ่งขึ้นที่หลอดลม แล้วคนตัดก็ค่อยๆ ตัดไป (มักจะไปนานตรงกระดูกสันหลัง ตัดยาก) บางคนโชคดีตายเร็ว บางคนก็โชคร้าย ตายช้า

ของ ISIS นี่ผมเห็นมีเอาระเบิดมัดรอบคอ ก็ตามนั้น ระเบิดไม่แรงมากจนร่างกระจุยหมด แต่หัวกระดอนออกมา พวกนี้มันเล่นจริงๆ หาวิธีฆ่าคนได้เยอะมาก มากจริงๆ จับโยนลงตึง, จับใส่รถแล้วยิง RPG ใส่, จับใส่กรงปล่อยจมน้ำ, จับมัดกับระเบิด, จับผูกกับเสาร์แล้วยิง RPG ใส่ ส่วนพวกยิงหัวกับตัดคอนี่เกร่อมาก อ้อ มีอันนึงที่ไม่ได้ฆ่า แต่ใช้ขวานตัดขาทิ้งเฉยๆ ก็มี

พวก cartel Mexico นี่ก็จิตมาก บางอันก็ไม่ปิดตาเหยื่อ ให้พูดอะไรยาวๆ ในวีดีโอ แล้วก็เอา "เลื่อยไฟฟ้า" ตัดคอ ไม่ใช่ตัดทีเดียวด้วย ตัดแล้วหยุด แล้วตัดแล้วหยุด แบบนี้ อีกคนเป็นหลานก็ถูกตัดคอธรรมดา เยอะ พวกนี้ก็เยอะ โหดๆ ทั้งนั้น

พวกเผาทั้งเป็นก็น่าสงสาร ไม่ว่าจะอุบัติเหตุหรือเพราะถูกฆาตรกรรม ในแอฟริกาก็น่าสงสาร คู่เกย์โดนซ้อม โดนปาหิน แล้วจุดน้ำมันเผาราดทั้งเป็น แบบนี้มีใช่แค่คลิปสองคลิป ก็ตายกันตรงนั้นเลย

หรืออย่างนักบินจอร์แดนที่ถูก ISIS เผา นั่นก็เห็นสภาพแบบน่าหดหู่ไม่น้อย ร่างที่ตายไปแล้วงอ/ขยับเพราะการหดเกร็งของเนื้อเยื่อ/เอ็นที่โดนความร้อน ของเหลวหยดออกมาจากจมูก หดหู่จริง


อันที่เห็นว่าเป็นตำนานพอสมควรก็คงจะมี คลิปแก๊งค์ฆาตรกรโรคจิต ชาวยูเครน คลิปชื่อว่า "3 guys 1 hammer" อันนี้คนไทยบางคนไม่รู้ก็แชร์ไปเรื่อยว่าเป็น snuf film แต่มันคือของจริง คดีจริง ตายจริง และติดคุกจริงๆ ฆ่าคนไป 21 คน

คลิปที่ทำให้แก๊งค์ 3 ช่านี่ดังก็คือไปทรมาณชายสูงอายุคนนึง ไม่แน่ใจว่าสัก 40-50 ได้มั้ง ในคลิปคือเหยื่อยังไม่ตาย ก็มีลักษณะเล่นกับเหยื่อที่นอนรวยรินอยู่กับพื้น ใช้ "ไขควง" แทงลูกตา คนในเบ้าตา และพยายามควักออกมา ทั้งที่เหยื่อยังเป็นๆ แต่ไม่มีแรงส่งเสียง เพียงแต่ยกมือป่ายปัด

สุดท้ายคนนึงก็บอกให้ลงมือ อีกคนเลยใช้ฆ้อน กระหน่ำฟาดที่ใบหน้าเหยื่อจนหมดสภาพ จำไม่ได้

ก็อย่างที่บอก ตลอดเวลานั่น เหยื่อยังไม่ตาย และมันคือเรื่องจริงอีกอันที่ก็ตำนานไม่แพ้กัน ส่งประกวดจากดินแดนที่ว่ากันประชากรเป็นสุภาพชนหรือ nice กันมาก ก็คือ Canada เรื่องราวของคู่เกย์นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวจีนและแคนาเดี่ยนที่จบลงที่ความตายของหนุ่มเอเชีย ที่สะท้อนสะเทือนใจที่สุด คือสิ่งที่ไอเพี้ยน Luka Magnotta ทำกับเหยื่อ

จับขึงไว้ด้วยเชือก
ฆ่าตัดคอ
เอา Ice Pick (แท่งเหล็กแหลมที่แทงน้ำแข็งให้แตก) แทงร่างซ้ำแล้วซ้ำเล่านับไม่ถ้วน
ใช้มีดปาด-เฉือนเหยื่อ
หั่นศพออกเป็นท่อนๆ
เล่นกับชิ้นส่วนของศพ
ร่วมเพศกับศพ
ให้หมากินเนื้อศพ
เอาขวดยัดก้นศพ
เอามือของเหยื่อที่แยกชิ้นส่วนแล้วมาช่วยตัวเอง

ทั้งหมดนี้ ในคลิปวีดีโอ และมันช่างอย่างกับหนังโรคจิต ที่มีเพลงเก่าๆ แปลกๆ คลอตลอด ผมยังไม่เคยลืมเพลงๆ นั้นเลย

ก็นั่นล่ะครับ ปกติแค่ แทงกันตาย ก็โหดแล้ว ฆ่าตัดคอ ยิ่งโคตรโหด ฆ่าหั่นศพก็โหดมาก แต่นั่นยังแค่ส่วนเดียวที่ Luka Magnotta ทำกับเหยื่อ Lin Jun

อย่างไรก็ดี ถึงแม้ Luka Magnotta จะได้อัดวีดีโอที่แทบทั่วโลกลงความเห็นตรงกันว่าโรคจิตรและสั่นสะเทือนความเป็นมนุษย์ที่สุดแล้ว แต่บางคนก็มองว่า แก๊งค์โหดสัสยูเครน 3 คนนั้นกระทบกระเทือนจิตใจกว่า เพราะเห็นการทรมานและการตายของเหยื่อ ขณะอดีตนักแสดงหนังโป๊ชาวแคนาเดี่ยนคนนี้แสดงเฉพาะความวิปริตที่เล่นกับศพ แต่ไม่ได้แสดงวินาทีที่สังหารเหยื่อจริงๆ


โชคดีครับ ชาวซาดิสม์ทุกท่าน

อ้อ ภาพการตายของคนไทย หรือที่เกิดในไทย (และประเทศกำลังพัฒนาหลายๆ ประเทศ) จะมีให้ดูเยอะหน่อยในเว็บซาดิสม์พวกนี้ ตามมาตรฐานชีวิตพวกเรานั่นล่ะนะครับ แค่พิมพ์คำว่า Thai ในช่องค้นหานี่ ขึ้นเพียบ นั่งดูทั้งเดือนไม่รู้จะหมดรึปล่าว

อีกประเทศที่ส่งเข้ากวดเยอะ ก็ Brazil ครบรสจริงๆ ตั้งแต่อุบัติเหตุสยองตามประสาขาแว้นซ์ ไปจนกระทั่งฆ่ากันแบบโหด เอาลูกซองจ่อยิงหัว นักโทษฆ่าตัดคอ ผู้หญิงถูกฆ่าข่มขืนตัดคอ โหดจริงอ้อ ขอบคุณสำหรับลิสต์หนังครับ ไว้จะหาโอกาสหามาลองดูผ่อนคลายบ้าง
edit เพิ่มเติม

จริงๆ ไม่คิดว่าจะต้องเพิ่มตรงนี้นะ แต่รู้สึกจะประมาทไป คือ คนไทยเรายังรับกับความแตกต่างมากๆ ไม่ค่อยไหว อะไรที่ไม่คุ้นเคย ไม่เข้าใจ ถ้าไม่แอนตี้ก็อาจถึงขั้นอยากทำลาย สังคมบ้านเราเลยได้หุ่นก็อปปี้เดินกันทั้งประเทศ

เรื่องภาพหรือคลิปโหดๆ หาดูได้ด้วยใน "เว็บศาสนาพุทธ" ภาษาไทยเลยด้วยครับ

พิมพ์คำว่า "ภาพศพ" ผลการค้นหาแรกนี่ออกมาคือวัดเลยครับ แน่นอนว่าเป้าหมายของเว็บศาสนาหลายๆ อันที่เผยแพร่รูปศพหรืออุบัติเหตุ ก็เพื่อให้ปลง และให้เตือนสติคนที่เข้าไปดู ชีวิตเรามันก็แบบนี้ แค่นี้ เท่านี้

แล้วเชื่อมั้ยล่ะครับ แม้กระทั่งเว็บซาดิสม์ของตปท. ก็มีคำเตือนและคำชี้แจงตัวเบ้อเริ่มแบบเดียวกัน คือให้ปลง ให้เป็นธรรมชาติของมนุษย์ และรู้จักมีสติ

ผมเองคงไม่อาจไปตัดสินได้ว่าแน่คิดที่ว่านี่มันดีหรือถูกต้องหรือไม่ ปลงทางอื่นได้มั้ย ผมยังไม่เคยบวชเลยด้วยซ้ำ ตอบไม่ได้เหมือนกัน


แต่ผมคนนึงที่ไม่ได้รู้สึก "มีความสุข" ไปกับการดูภาพหรือคลิปโหดๆ ดูแล้วกลัว ขนลุก บางอันต้องมือมาปิดตา

ทุกครั้งที่มี "เหยื่อ" ผมก็อยากฆ่าฆาตรกรเหมือนกัน เหมือนคนปกติ หรือดูอุบัติเหตุแล้วก็ได้แต่สังเวช แล้วเวลาออกเดินทางเอง ภาพเหล่านั้นก็ขึ้นมาหลอกหลอน ย้ำเตือนให้ผมระวังให้ได้มากที่สุด ประมาทน้อยที่สุด

หลายๆ อันดูแล้วก็ยังคิด ชีวิตนี้ฉันไม่มีวันไปตะวันออกกลางเด็ดขาด หรือไม่มีวันไปเม็กซิโกเด็ดขาด อะไรแบบนี้

ประเด็นคือ ก็คิดเหมือนคนทั่วไปนั่นแหละ


ถ้าถามว่าแล้วดูทำไม ก็ถามคนกลัวผีที่ชอบดูหนังผีเหมือนกัน ว่าดูทำไม

คนอกหักจะดันเพลงเศร้าทำไม

(ผมเคยถูกแฟนนอกใจ บอกเลิก พยายามฆ่าตัวตาย แต่ตลอดเวลาก็ยังฟังเพลงเศร้า ดูภาพและอะไรเก่าๆ ร้องไห้แบบสาหัสอยู่เกือบปี เกือบ ปี มันเป็นเวลาแบบร่วมๆ 300 วันอะไรแบบนั้นเลยนะ)

อย่างกรณีนี้ ส่วนตัวผม ผมอยากเอาชนะตัวเอง เอาชนะความกลัว ความเศร้า ทุกอย่าง ผมคิดว่าผมในฐานะมนุษย์เราใหญ่ที่สุด เราควรควบคุมสติและสมองตัวเองได้ มันไม่ควรมีอะไรที่เราต้องกลัว ถ้าแรกๆ อาจจะกลัว ฝึกตัวเองบ่อยๆ เข้าอีกหน่อยก็จะชิน


ผมไม่กลัวผี ถามว่า ผมไม่กลัวผีนี่เกิดจากการหลบอยู่ใต้ผ้าห่มหรือปล่าว ปล่าว

ผมเคยไปเดินแถวเมรุกลางดึกสนิทเลยเที่ยงคืน คนเดียว ในวัด ในวันที่เพิ่งมีการเผาศพไปแล้ว เป็นวัดใกล้บ้านที่คุ้นชินมาตั้งแต่เด็ก

แต่ประเด็น มันคือการ challange สมองตัวเอง แนวคิด ความคิด เพราะ "ความกลัว" มันเกิดจากสมอง เราต้องควบคุมสมองตัวเองให้ได้ เข้าใจทุกอย่างให้ได้ มันคือความหมายของการเป็นคน มีสมองถ้าถูกความกลัวครอบงำ วิ่งหนีทุกอย่างที่กลัว ก็คงไม่ต่างจากสัตว์

ผมว่านะ
ความคิดเห็นที่ 128
การเห็นคนหรือสัตว์ทรมาณ แล้วรู้สึกบันเทิงนี่ ถ้าไม่เรียกโรคจิต ก็ต้องเรียกว่ามีความคิดที่ชั่วนะ
หนังมันสร้างมาเพื่อความบันเทิงก็จริง แต่ใครบันเทิงในเรื่อง ข่มขืน จับมาทรมาณ ฆ่า นี่ไม่เรียกว่าปกตินะ
เราเองก็คอหนังเหมือนกัน ไอเรื่องบนๆที่บอกมา เรารู้จักเกินครึ่ง แต่ดูแค่ sawทั้ง7 กับ battle royal
เพราะนอกนั้นมันเกินคำว่าบันเทิง มันโรคจิต วิปริต ไม่ได้อะไรจากหนังนอกจากความดิบเถื่อน

อาจจะเป็นความชอบส่วนตัวของคน แต่ขอให้มีสติด้วย ถ้ายินดีกับตัวละครที่ถูกทรมาณ เราว่าดึงตัวเองออกมาหน่อยเถอะ
ไอคดีฆ่าข่มขืนที่เกิดขึ้นทุกวัน ก็เพราะคนทำมันไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องไม่ดี มันยินดีกับสิ่งที่ได้ทำ

ถ้าใครจะมาตอบว่า แยกแยะได้ นั่นมันเรื่องของคุณ ไอคนแยกแยะไม่ได้มันก็มี

ปล.ตอนแรกเลย จะพิมพ์ชมจขกท.ว่าเท่ห์มากๆ ที่ดูหนังได้เยอะขนาดนั้น แต่เริ่มอ่านหลายคห.ก็เริ่มเขว
และรู้สึกว่าจขกท.น่านับถือ และน่ากลัว ที่ชื่นชอบหนังแนวนี้และนั่งดูคนเดียวเป็นสิบๆรอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่