'รากนครา'สะดุด 'แดง'ดึง'นาคี'ทำก่อน จับ'แต้ว'ประกบคู่'เคน' ละครโบราณใช้ซีจีเยอะด้วยติดขัดในหลายเรื่อง ผู้จัดคนเก่ง "แดง"ธัญญา วชิรบรรจง เลยชะลอละคร "รากนครา" เอาไว้ และจับเอา "นาคี" มาทำก่อน โดยเผยรายละเอียดว่า

"ตอนแรกเราจะทำเรื่องรากนครา ซึ่งจะให้พี่ยุ่น-ยิ่งยศ เขียนบท แต่พี่ยุ่นก็ยังติดเรื่องบ่วงอธิฏฐาน ของคุณตู่-ปิยะวดี ก็ต้องรอ แล้วเราก็ต้องรอคิวของหมาก-ปริญด้วย เราเลยเปลี่ยนแผน เอาเรื่อง นาคี ขึ้นมาทำก่อน เพราะว่ากอล์ฟที่เขียนบทให้เรื่อง หงส์ เขียนบทเร็วมาก ตอนนี้ 22 ตอนแล้ว คิดว่าจะเริ่มถ่ายทำกันได้ประมาณกลางเดือนหน้า"

"นางเอกเป็นแต้ว-ณฐพร เพราะเราได้คิวแต้วจาก รากนคราอยู่แล้ว ถ้าเราจะหาใหม่ก็คงยาก ส่วนพระเอกได้เคน-ภูภูมิ ถามว่าตัวเคนทางช่องส่งมา หรือเราเลือกเอง คือเรามองเป็นเคน เพราะพออ่านบทพระเอกเป็นนักศึกษาโบราณคดี วัยเขาต้องไม่เยอะมาก ก็คิดว่าน่าจะเป็นเคน พอเช็กคิวเขาก็ว่างพอดี จึงลงตัว"

การแสดงของ "เคน" แข็งพอไหม ที่ต้องประกบกับ "แต้ว" ที่ดูแข็งแรงมากเรื่องการแสดง "เคนดูไม่ได้อ่อนอะไรมาก เราเจออ่อนกว่านี้มาแล้ว และในเรื่องบทของแต้วเข้มข้นมากกว่า ตัวเคนไม่ถึงกับดราม่าอะไรมาก แต่เราไม่ได้หนักใจอะไร เราเชื่อว่าเราจะทำเคนออกมาได้ดี พี่ว่านักแสดงทุกคนต้องดีขึ้นเรื่อยๆ"

"เรื่องนี้มีสองยุค ปัจจุบันกับอดีตชาติ ผู้คนเหล่านี้เขาก็มีกรรมด้วยกันมา ทำให้มาเจอกันในชาตินี้ เรื่องนี้หนัก เผลอๆ จะหนักกว่ารากนครา ตอนแรกเราคิดว่าน่าจะสบายๆ แต่ปรากฏว่าพอบทออกมามันเป็นแฟนตาซี เรื่องนี้ซีจีเยอะมาก เดี๋ยวนี้พอเป็นละครที่โบราณก็ต้องใช้ซีจี เพราะมันต้องลบส่วนเกินทั้งหลาย"


*** นาคี ฟิตติ้งพรุ่งนี้ค่ะ ***

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่