[SR] ใช้ดีบอกต่อ BIOTHERM AQUASOURCE NIGHT SPA

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว PANTIP วันนี้นะคะพีชจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ BIOTHERM คือได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมกับทางเพจ BIOTHERM และผลิตภัณฑ์ได้ BIOTHERM AQUASOURCE NIGHT SPA มาทดลองใช้เลยนำมารีวิวให้เพื่อนๆชมกันนะคะ

*รูปจากเพจBIOTHERMนะคะ*


ตัวนี้นะคะ เป็น sleeping pack ในรูปแบบ balm in gel คือเนื้อสัมผัสแรกเนี่ยจะเป็นเนื้อเจลเย็นๆ แต่พอเราทาไปปุ้บจะกลายเป็นเนื้อบาล์มคลุมบนผิวหน้าเรา มันจะช่วยในการล้อคความชุ่มชื่น เก็บกักและโอบอุ้มความชุ่มชื่นให้อยู่ภายใต้ผิวเราตลอดทั้งคืน และอีกอย่างคือ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายนะคะ


ส่วนผสมของมาส์กก็คือ โคลนที่ชื่อว่าโพลีนีเชี่ยนมารีน ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงอาการแสบไหม้ ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น และอีกตัวเลยคือ Life Plankton ตัวดังของBIOTHERM ที่ช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ผิว บวกกับทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นนั่นเอง

วิธีการใช้
มาส์กผิว 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และมาส์กเป็นประจำทุกค่ำคืน สำหรับผิวที่ขาดน้ำมากค่ะ

ผลลัพท์ที่ได้หลังการใช้เพียง 2 คืนจะเห็นได้ชัดเลยว่ามันช่วยเรื่องรอยแผลเป็นจากสิวด้วยท่ั้งๆที่ตอนแรกเข้าใจว่าจะช่วยแค่เรื่องเติมความชุ่มชื่นให้ใบหน้าแต่ผลที่ได้รับนั้นประทับใจมาก
ที่พีขสังเกตุได้หลักๆเลยนะคะ คือ
1.รอยแดงจางลง
2.หน้ามันช้าลง
3.ผิวเต็มชุ่มชื่นขึ้น
4.ผิวหน้านิ่มขึ้น
5.แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น
เป็นไงบ้างค่ะ แค่ 2 คืนเท่านั้นเห็นผลขนาดนี้

พีชมีเทคนิคดีๆมาฝากกันด้วยค่ะ คือ การบำรุงผิวด้วย Aquasource Night Spa 4 แบบ
1. Sleeping Mask มาส์กบำรุงผิวแบบข้ามคืน
บีบตัวมาส์กมาในปริมาณเยอะกว่าครีมบำรุงทั่วไป ทาทิ้งไว้ทั่วใบหน้า และหากมีจุดที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษก็ทาช่วงนั้นหนาๆเลยค่ะ

2. Steaming Mask มาส์กไอน้ำ เร่งสารอาหารสู่ผิว
พอกมาส์กหนาปิดผิวทั่วใบหน้า และ นำทิชชู่มาส์กชุบน้ำร้อนให้พอเปียกหมาก ทิ้งไว้15นาที เอาแผ่นมาส์กออก และนวดตัวมาส์กที่เหลือให้ซึมลงใบหน้าเลยค่ะ

3. Home Spa ผ่อนคลายผิวแบบโฮมสปา
มาส์ก Night Spa ให้หนาปิดผิวทั่วใบหน้า ใช้ปลายนิ้วลากวนไปตามวงหน้า 2-3 รอบ ทิ้งมาส์กไว้ 5 นาที ใช้สำลีชุบโทนเนอร์เช็ดมาส์กส่วนเกินออก

4. Plankton Spa สปาฟื้นฟูผิวให้อิ่มน้ำแบบขีดสุดกับ Life PlanktonTM Essence ตักAquasource Night Spa ปริมาณเท่ากับการมาส์ก 1 ครั้ง หยด Life Plankton Essence 3-4 หยดลงไปและผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันทาทั่วผิวและทิ้งไว้แบบข้ามคืน


ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 50ml - 1800บาท
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาเตอร์ BIOTHERM ทุกสาขา หรือ แฟนเพจ BIOTHERM นะคะ
Link สำหรับเช็คเคาเตอร์ไบโอเธิร์มใกล้บ้านคุณ
http://www.biotherm-lifeplankton.com/store
ชื่อสินค้า:   Biotherm Aquasource Night Spa
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่