หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาบ้านเช่า แถวปิ่นเกล้า จรัญ ราคา 5000-8000 (บ้านเช่า)
กระทู้คำถาม
คือตอนนี้อยู่หอแล้วมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก ส่วนมากจะเป็นหน่วยค่าน้ำค่าไฟ แล้วตอนนี้มีการเลี้ยงสัตว์ แต่ก็ต้องแอบๆ ซ่อนๆ เลยมีความคิดที่อยากจะหาบ้าน เผื่อความเป็นส่วนตัวแล้วก็เพื่อเลี้ยงสัตว์ เพื่อนๆพี่ๆคนไหน พอที่จะหาบ้านเช่า ย่าน ปิ่นเกล้า จรัญ บางพลัด ราคา 5000-8000 บาทต่อเดือน รบกวนด้วยนะครับ ใกล้เทอมเปิดแล้ว อยากจะหาให้ได้ก่อนเปิดเรียน ใครมีแบบไหน ราคาประมานไหน ขอข้อมูล หรือเบอร์ติดต่อด้วยนะคร้บ ขอบคุณ...
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาบ้านเช่าแถวจรัญ/บางพลัด/ปิ่นเกล้า ราคาไม่เกิน8000 สามารถเลี้ยงสัตว์ได้
ตามหาบ้านเช่า แถว จรัญ/บางพลัด/ปิ่นเกล้าพร้อมย้ายเดือนหน้าค่ะ ขอบ้านที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้นะคะ ใครมีที่ไหนแนะนำช่วยตอบทีค่ะ ด่วนจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 2681414
หาหอพัก/คอนโด/บ้านเช่าใกล้นิคมเวลโกรว์
รายละเอียดความต้องเบี้องต้น อยากได้ราคาไม่เกิน5000 ห้องน้อง+ห้องนั่งเล่น+ห้องครัว+เลี้ยงสัตว์ได้+มีจอดรถยนต์/มอเตอร๋ไซต์
สมาชิกหมายเลข 8122805
หาบ้านเช่าค่ะ
สวัสดีค่ะ คือดิฉันอยากได้บ้านเช่าที่ราคาไม่สูงมากสำหรับอยู่2คน น้าและหลานอยากได้บ้านแถวปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน จรัญ-บางพลัด ราคาไม่เกิน5000-5500
สมาชิกหมายเลข 3391795
ค่าไฟหอพัก
สวัสดีค่ะ เราขออนุญาตมาสอบถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ คือหอพักเราคิดค่าไฟหน่วยละ 7 บาท ซึ่งเราก็เข้าใจตรงนี้นะคะ แต่ช่วงหลังเริ่มรู้สึกว่าค่าไฟมันแพงผิดปกติ เลยเริ่ม
สมาชิกหมายเลข 8364844
หาบ้านเช่าแถวจรัญ พรานนก อิสระภาพ เลี้ยงสัตว์ได้
หาบ้านเช่าแถวจรัญ พรานนก อิสระภาพ เลี้ยงสัตว์ได้ ราคาไม่เกิน 5000 บาท พอจะมีไหมคะ 🥺🙏
Monster Lover
หาคอนโดหรือห้องเช่าไปทำงาน
สวัสดีครับคือเราทำงานอยุ่แถวๆถนนข้าวสาร เรากำลังมองๆหาที่พักราคาโอเคอยุ่ครับที่เดินทางมาทำงานสะดวก ค่ารถไม่ควรเกิน40-100บาท ตอนแรกมองหาที่ปิ่นเกล้า จรัญ แต่บ้าน
สมาชิกหมายเลข 5218996
ที่พักไม่เกิน8,000บาท ศิริราช ปิ่นเกล้า จรัญ
สวัสดีครับ หาหอพัก คอนโด อพาร์ทเม้น ฯลฯ ย่านศิริราช ปิ่นเกล้า จรัญ หรือใกล้สวนสุนัน สวนดุสิต ธรรมศาสตร์ท่าพระ บริเวณนี้ ขอคำแนะนำหน่อยครับ งบไม่เกิน 8,000บาท/เด
สมาชิกหมายเลข 7019184
แชร์แนวคิด การตัดสินใจเช่าหอพักใกล้ที่ทำงานกันค่ะ
จขกท.ทำงานในมหาวิทยาลัยใจกลางเมือง เดิมพักแฟลตตำรวจอยู่แถวปิ่นเกล้า เดินทางไป กลับ รวมเวลา 1.40 ชั่วโมงออกจากแฟลต เวลา 6.10 น. ถึงที่ทำงาน 6.45 น . กลับบ้านเลิก
สมาชิกหมายเลข 8603754
หาคอนโดให้เช่า ราคาประมาณ 8000-9000 บาท แถวๆ รถไฟ้ฟ้าบีทีเอสบางหว้าหรือวุฒากาศค่ะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ อยากเช่าคอนโดที่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสบางหว้าหรือวุฒากาศค่ะ ราคาประมาณ 8000-9000 บาท ที่ดู ๆ เอาไว้มีอยู่ 3 ที่ คือ - ศุภาลัย คอนโด อ
suessi
อยากหาคอนโด
รบกวนเพื่อนๆทีคับ พอดีหาคอนโด 4000-5000 จรัญ ปิ่นเกล้าคับไครพอรู้ไหม
สมาชิกหมายเลข 4481469
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาบ้านเช่า แถวปิ่นเกล้า จรัญ ราคา 5000-8000 (บ้านเช่า)