TP LINK ทำไมถึงทำอะไรแบบนี้ได้ ?

ผมได้ส่งเราเตอร์ที่เสียจากเหตุฟ้าลงที่บ้านไปซ่อม ทางตัวแทนจำหน่าย(แอดวอยด์)ได้แจ้งว่ายี่ห้อนี้เคลมได้ตลอด ก็รู้สึกดีใจนะครับ แต่ทางตัวแทนแจ้งว่า ใช้เวลาประมาณ สองเดือน (2เดือน) โอเคไม่มีปัญหาใช้ตัวเก่าไปก่อน พอครบกำหนดสองเดือนจึงไปติดต่อรับเครื่อง ก็ได้รับเครื่องตามกำหนดครับ แต่ทางตัวแทนแจ้งว่าตัวที่ผมส่งไปเสีย ไม่สามารถทำการซ่อมได้ จึงได้ทำการเปลี่ยนตัวใหม่มาให้ผมแทน โอเค รู้สึกดีอีกครั้งถึงแม้ว่ารอมานานมากแล้วก็ตาม
                  แต่พอมาถึงบ้าน!!!!! กลับพบว่า เป็นเราเตอร์ตัวเก่า ของใครไม่รู้ ไม่ตรงรุ่นกับของเดิมที่ส่งไปอีก รุ่นของผมถอดเสาสัญญาณได้ รุ่นที่ส่งมาให้ถอดเสาไม่ได้ และพบกับสติกเกอร์รับประกันที่ ซื้อมาก่อนที่ผมจะซื้อเราเตอร์ตัวที่ส่งซ่อมซะอีก  และยังเป็นตัวที่เสียอีกด้วยใช้การไม่ได้ ตัวเครื่องติดๆดับๆ
โอ้ย ปวดหัว        
                  สรุปผมไม่ได้ซีเรียสอะไรนะครับ  แต่ อยากจะให้ประชาชนพี่น้องชาวไทย ให้ระวังสินค้ายี่ห้อนี้ไว้นะครับ ถ้าส่งเคลมควรถ่ายรูป หรือจดรายละเอียดของสินค้าเราไว้ให้ดีนะครับ  เพราะรอบที่ได้ของกลับมาอาจจะได้ของเก่าซ่อมแล้วของใครมาไม่รู้ ถ้าทางบริษัท TP LINK ได้อ่านและรับทราบถึงเรื่องนี้ จะชี้แจงอะไรมาก็ยังยินดีจะรับฟังนะครับ นะครับ
                  ขอยืนยันว่าเรื่องที่เล่าทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงทุกประการครับ   สมาชิกท่านใดมียี่ห้อเราเตอร์อื่นๆที่ดีดีแนะนำด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณไว้ล่วงหน้าครับ  ถ้าสมาชิกท่านได้หรือทางบริษัทได้เข้ามาอ่าน และต้องการพยานหลักฐาน ทางผม จขกท ได้ถ่ายรูปเราเตอร์ตัวที่ได้รับเคลมมาไว้และจะแนบไว้ให้ดูในภายหลังนะครับ ถ้าต้องการดูกันนะครับ เพราะถ่ายไว้ด้วยโทรศัพท์ครับ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ฮาร์ดแวร์ อินเทอร์เน็ต
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่