[CR] CR ยกเลิกโปร สุขx2

ผมอยู่คอนโด ก็มี โปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตมาให้เลือกเยอะแยะ สมัยปี 2556 มีโปรสุขx2 ที่น่าสนใจเลยสมัครแพคเกจ Super sport 899 บาท ไป เพราะชอบดูกีฬา มีช่อง ASN ซะด้วย สบายแหละ

จู่ๆทรูก็ปรับช่อง เอาช่องที่ชอบออกไปหมด โดยส่วนตัวคิดว่าไม่คุ้ม เลยเปลี่ยนแพคเกจ เป็น แบบ 699 บาท ก็ใช้มาเรื่อยเปื่อยจนมาเมื่อต้นปี 2558 เน็ตทรูหลุดแบบ น่าเกลียดมากๆ แทบจะหลุดทุก 10 นาที ใครมันจะไปทนได้ฟระ เอาละมาเข้าเรื่องการยกเลิกกันเลย

ก่อนอื่นก็ โทรไปถามเรื่องการยกเลิกกับ Call Center 1686 ว่าจะยกเลิกจะต้องเอาอะไรไปคืนบ้างเพราะมีค่ามัดจำอุปกรณ์ 1000 บาท ปลายสายแจ้งว่าเอา เราเตอร์ไปคืนอย่างเดียว กล่องทรูวิชั่นเดี๋ยวจะมีช่างไปเก็บ ได้ยินแบบนี้ก็จัดไป

วันที่ 28/6/2558 ก็เอาเราเตอร์ไปแจ้งยกเลิกที่ทรูช็อป สาขาซีคอนสแควร์ เจ้าหน้าที่ก็ทำเรื่องให้ และแจ้งว่า อุปกรณ์เอามาไม่ครบ ขาดกล่องทรูวิชั่น อ้าว เงิบดิ เสียเวลามาก

วันที่ 30/6/2558 มีเจ้าหน้าที่โทรกลับมาสอบถามว่า ยกเลิกทั้ง อินเตอร์เน็ตและทรูวิชั่นใช่มั้ย ก็ตอบว่าใช่ ปลายสายก็วางไป

วันที่ 1/7/2558 ก็เอากล่องทรูวิชั่นไปคืน แต่ระบบทรูล่มไม่สามารถตรวจสอบรายการไดเ้ เงิบx2

วันที่ 4/7/2558 ดูดินฟ้าอากาศแล้วน่าจะฤกษ์ดี ก็เดินทางไปคืน พอคืนเสร็จ เจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีค่าใช้จ่ายค่ะ (พึ่งเห็นว่ามีเมลจาก ทรู มาแจ้งค่าใช้จ่าย30 บาท ) เพราะใช้เกิน 1 วัน ( รอบบิลผม 2/6/2558-1/7/2558) พอได้ยินก็ปรี๊ด ถามกลับว่า ผมแจ้งยกเลิกตั้งแต่ 28/6/2558 แล้วมีค่าใช้จ่ายได้ยังไง เจ้าหน้าที่ก็ตอบว่าขอตรวจสอบก่อนแล้วจะติดต่อกลับ ส่วนเงินมัดจำค่าอุปกรณ์จะทำเป็นเช็คคืนไปให้  สุดท้ายก็ไม่ได้ข้อสรุปก็เลยกลับบ้าน แล้วก็ โทรหา Call Center เพื่อตรวจสอบ Call center ก็ช่วยไม่ได้ ขอตรวจสอบและประสานงาน ต่อไป

วันที่ 17/7/2558 มีบิลค่า ทรูวิชั่นมาจำนวน 350 บาท ปรี๊ดx2 เลย

วันที่ 19/7/2558 ก็ต้องโทรไปโวยสิครับว่ามีค่าใช้จ่ายได้ยังไง เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ได้ปรับปรุงค่าใช้จ่ายไปแล้วไม่มีค้างชำระในระบบ แล้วจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาชี้แจง พอเจ้าหน้าที่โทรมาชี้แจงบอกว่า จะมีค่าใช้จ่ายค่า ทรูวิชั่น จำนวน 59 บาท และได้ทำเช็คคืนมาให้แล้ว จำนวน 941 บาท เงิบสิครับ ก็เลยย้อนถามว่าผมแจ้งยกเลิกตั้งแต่วันที่ 28/6 แล้วทำไมมันไม่ตัดสัญญาณมันนั้นละ ทีขอเปลี่ยนแพคเกจ ก็สามารถลด แพคเกจมันนั้นเลย ถ้าทำแบบนี้ ซัก ล้านคน ทรูก็ได้เงิน 60 ล้านบาทแล้วสิ หากินแบบนี้ง่ายดีนะ เจ้าหน้าที่ก็ชี้แจงต่อว่าทางช็อปอาจจะไม่ได้ส่งเรื่องมาให้ทำให้ไม่ได้ตัดสัญญาณ ผมก็เลยสงสัยว่ามันเป็นความผิดของผมเหรอที่ยกเลิกไปแล้วแต่ทรูผิดพลาดแบบนี้ เงินจำนวน 60 บาท ไม่ได้เยอะมากมาย แต่มันไม่ถูกต้อง ต่อไปคงตัดขาดจาก ทรูวิชั่นกับทรูอินเตอร์เน็ตแล้วละ แย่แย่แย่

สุดท้ายให้ข้อมูลไว้เพื่อตัดสินใจครับ
ชื่อสินค้า:   สุขx2
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่