"ได้คบกับคนที่แอบชอบนี้ดีเจรง"><

กระทู้สนทนา
เซhiค่ะทุกคน
ตามชื่อกท.เลย
คือแอบชอบพี่คนนี้มา 5ปีได้มั้ง นางน่ารัก นางกวนตีน น่าตาน่ารัก เตี้ยๆ กลมนิสนุง ตาแบ็วๆ ยิ้มหวานๆอ๊อย นี้มันปู้ชายในฝานนนนน
>< แต่แล้วฝันก็เป็นจริงค่ะ
ช่วงนั้นเป็นงานกีฬาสี รร รรอยู่ในตัวอำเภอที่ชื่อเหมือนอยู่บนภูเขา แอร้ย รู้สึกชนบท 55
แทนตัวเองว่า พ. นะฮ้ะ
ช่วงนั้นก็มีแฟนนะ พ อะ แต่แบบ นางไม่สนใจไรเลย ไม่มีถามกินข้าวยัง คือตอนนั้นต้องขึ้นสแตน แล้วแบบ ร้อน หิว เบื่อ ไม่มีแชทเด้งเล้ยยย กินไรยัง ทำไร เหนื่อยป่าววว อย่าหวัง หึหึ ก็นางเป็นโค้ชฟุตบอลใช่สิ้ สนใจแต่ลูกทีม
ก็เริ่มเบื่อสิ งอนสิ นาง บ.(คนที่แอบชอบมาเนิ่นน้านนาน) ก็เข้ามา นั่งข้างๆ แล้วพูดว่า หน้าบานจัง -.....- ก็อิฉ้านนบวมยาาาาาาาาา ช่างเถอะ เบ้ะปากใส่นางเบาๆ นางพูดเบาๆว่า น่ารักดี 0.0 สตั้นสิ -0- >< ต้องทำน่าไงดี เออ ลืมบอก นางเป็นพี่สตาฟสีที่อยุ่สีเดียวกันเลยมีเวลาเจอกันบ่อย มั่กกก
นางก็คุยกับเพื่อนนางไปปป สักพักพี่สตาฟผชมานั่งข้างๆเรา นางก็น่ารักนะ จริมๆ>< อิพี่บ.พูดขึ้นเสียงดังไปทั่วราชณาจัก เห้ยๆๆ ว่าที่แฟนก ุ ออกไปห่างๆ
ห้ะะะะะะะ อะไรนะม่ายยยได้ยินนน >< ทำน่าฟินแปป ลอยขึ้นอยุ่เหนือเมฆพร้อมทำน่าฟินเหมือนมะเฟืองเอง นางก็หันมาแล้วก็ยิ้มๆให้ ยิ้มตอบเบาๆ พอพักเที่ยงก่อนนางจะออกไปกินข้าวก็พูดว่า กินไรโทรบอกนะ เดี๋ยวเอาเข้ามาให้ หื้มมมมม ละลายยย คือที่มีเบอนางและนางมีเบอ คือนางเคยมาจีบ ก็เคยคบแล้วแหละ แต่นางยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ ณ ตอนนั้น T^T
นานๆไป อิแฟนที่คบอยุ่ยิ่งน่าเบื่อ หรือหลงอิบ.ก็ไม่รู้ 55  และแล้ววันที่ตัดสินใจถูกที่สุดก็มาถึงงง
แท่มมม เลิกกับแฟนคนปัจจุบัน ด้วยเหตุผลไรช่างหัวมันเราจะไม่เอ่ยถึง 55555
เลยทักไปอ่อย บ เบาๆว่า เลิกแล้วค่ะ หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ (เราจะกวนกันประจำ ในฐานะพี่น้องT^T) นางตอบมาเร็วมาก จริงดิ? ดีดีดี 5555
คุยมาเรื่อยๆ ก็เริ่มมีประดยคฟิน คิดถึงนะค่ะ อยู่ไหนไปหาได้มั้ย คาบนี้เรียนไร ว่างยัง เค้ามีแค่ตัวเองน๊า  เค้าจีบตัวอยุ่นะนิ
มันเหมือนคำธรรมดามาก แต่สำหรับเรานะ โครตเขิน คือเราเป็นพี่น้อง คู่กัด เจอกันที่ไหนมีแกล้งตัลลอด แต่พอนางพูดหยอดแบบนี้ อดเขินไม่ได้จีจี >< อั้ย
นานๆไป นางก็ซื้อนู้นนี้ให้ มาหากันบ่อยขึ้น ถ่ายรูปด้วยกัน เดินขับมือ ตบหัว นางชอบมองน่า แบบเวลาเราเล่นมือถือหรือพูดไรอยุ่ นางจะมองน่าพอหันไป สบตาปิ้งๆ ไรเงี้ยยแก
นางก็ยังคงความกวนตีนอยุ่ แต่เวลาคุยกันสองคน นางขี้อ้วน ตัวเองขา ตัวเองจ๋า อย่าดื้อดิอิหมาน้อย อะห๊อยยย ละลายยยย
พอคบๆกัน ก็ได้มีโอกาสไปสวีทกันที่ตจว (ไปเรียนพิเศษด้วยกัน) 55 นางก็มาเล่นด้วยบ้าง เวลาเพื่อนอยุ่ด้วย นางก็จะโหด ใช้บลาๆๆๆ ดุ เหมือนพ่อ ตบหัว ตีแขน พอเพื่อนไป ลูกอ้อนมาเลยจ้า ตัวเองเก๊าหิวว พร้อมกับเอาหนวดมาถูที่แขน -///- เตงขา แล้วหยิกแก้ม ลูบหัว มองตาปิ๊งๆ เวลาแกล้งดุนาง นางก็จะทำน่าตาแบ็วๆใส่แล้วพูดว่า แหนะเก๊กๆๆ ยิ้มสิค่ะ ยิ้ม อั้ยๆ ยิ้มแล้ว ไรงี้ นางชอบจิ้มพุง แล้วบอกว่า พุงงงๆๆๆ -0-
คือมันฟินตรงที่นางคือคนที่เราพยายามปรับปรุงตัวเองเพื่อให้นางสนใจ นางคือคนที่เรารอ นางคือสเปค ทั้งนิสัย น่าตา โอ้ยย คือมันใช่อะ ชีวิตดี๊ดี ฮิฮิ
เอามาแชร์กันให้ฟินๆหน่อยน๊าา ใครมีไรฟิน เอามาอ่านที.><
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่