++ ถามคนเคยฉีด filler ค่ะ ดีหรือไม่ดีคะ เพิ่งไปฉีดมาเหมือนกัน++

เพิ่งไปฉีด filler ร่องแก้มมามะวานค่ะ
เต็มสวยดีนะ เด็กขึ้นหลาย แต่ก้อกังวล มันเป็นก้อนๆผิวหน้าก็บวมๆแต่ไม่เขียวไม่แดง
หาข้อมูลแล้วเค้าบอกซัก 1 สัปดาห์จะนิ่มลง
Search ไปมาเจอทั้งคนที่ทำมาดี และ รูปที่น่ากลัวๆพวก เนื้อตาย แพ้ และอื่นๆ

เพื่อนๆที่เคยฉีดมาเป็นยังไงบ้างคะ เล่าให้ฟังบ้าง
และในระยะยาวเวลามันยุบไปแล้วมันทำให้เหี่ยวเพิ่มรึเปล่า แล้วเวลาออกกำลังกายเหงื่ออกเยอะนี่มีผลกับ filler ไหมคะ

ขอบคุณค่ะ ^^
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 49
เราว่าแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ เพราะว่าฉีดคนละหมอค่ะ แต่ที่สำคัญก่อนฉีดต้องหาข้อมูล ดูรีวิวให้เยอะที่สุดก่อนเลยค่ะ ถึงอายุจะเพิ่มขึ้น แต่เราต้องสวย ยังอยากให้มีคนเรียกน้องอยู่ค่ะ เราเลือกคลินิกที่ใส่ใจเราถามเยอะก็เต็มใจที่จะตอบค่ะ ถ้าตั้งแต่ตรงนี้ไม่ใส่ใจเรา เราก็ไม่เลือกแล้วค่ะ เราไปเจอคลินิกชื่อ The Spell ใส่ใจที่จะตอบเรามากค่ะ

วันที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอ โอเคร ถูกใจมากค่ะ ประสบการณ์แน่น เข้าใจปัญหาของเรา เราอยากฉีดหลายอย่างเลยค่ะ แต่เราเลยเลือกฉีดที่ร่องแก้มก่อนค่ะ หลังฉีดไม่มีปัญหาอะไรนะคะ รู้สึกหน้าเต่งตึง เด็กขึ้น ดูเป็นธรรมชาติค่ะ เนียนๆ เราชอบมากค่ะ ตอนนี้เรากำลังปรึกษาคุณหมอสไปร์ทอยากฉีดหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งค่ะ สวยแล้วต้องปังค่ะ อย่างไงก็ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอสไปร์ทดูก่อนนะคะ เพื่อจะถูกใจและเป็นลูกค้าประจำแบบเรา
ความคิดเห็นที่ 44
อาการแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันร้อยเปอร์เซ็นต์มั้งคะ เพราะของเราทำกับของเพื่อนทำก็ต่างกัน ที่เราทำกับหมอคลินิกเฮอร์ทิจูด จะใช้การรักษาด้วยฟิลเลอร์แบบเฉพาะบุคคล ซึ่งมันจะตอบสนองแต่ละคนได้ดีกว่า ผลลัพธ์ก็จะตรงตามที่ต้องการของแต่ละคน
จุดที่ควรให้ความสำคัญในการฉีดฟิลเลอร์ ที่อยากแนะนำก็คือ
1.ฝีมือของหมอ ควรมีประสบการณ์สูง เข้าใจเรื่องโครงหน้า
2.ฟิลเลอร์ที่ใช้ได้มาตรฐาน
ถ้าเข้าข่าย 2 อย่างนี้ แพงเท่าไร ก็ยอมจ่ายไปเลยค่ะ ทำแล้วไม่ต้องมากังวลอีก
ความคิดเห็นที่ 42
ส่วนตัวขอตอบว่าดี เพราะทำแล้วสวยขึ้น รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก เราฉีดร่องแก้ม กับใต้ตา เหมือนกันค่ะ เพราะเป็นคนผอม แก้มตอบ หน้าไม่มีเนื้อเลย ตาโหล ฉีดแล้วชอบมากเลยค่ะ หน้าเด็กลง คงต้องไปเติมทุกปี 5555

เลือกหมอเก่งๆ หาคลินิกที่น่าเชื่อถือค่ะ เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. ปลอดภัยกว่า จริงๆมันมีไม่กี่ยี่ห้อหรอก คลินิกที่เชื่อถือได้ ไม่ใช้ของปลอมอยู่แล้ว ต้นทุนของสารพอๆกัน แต่ราคาถูกหรือแพงอยู่ที่ฝีมือหมอล้วนๆค่ะ  หมอเก่งๆจะวิเคราะห์โครงหน้าได้ แล้วเติมแก้ไขให้ถูกจุด จะฉีดแล้วหน้าเป็นธรรมชาติ รูปหน้าเดิมไม่เปลี่ยน ไม่เป็นไต ไม่เป็นก้อนใต้ผิว
คุณหมอบอกว่า ไฮยารูรอนิกแอซิดที่ฉีดเข้าไป จะไปกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลาเจนเพิ่มด้วย หน้าจะดีกว่าคนที่ไม่เคยฉีดเลย  แต่ต้องรีบฉีดก่อนที่ผิวเดิมจะพังจนกู่ไม่กลับค่ะ 40 กว่าๆก็ยังทันอยู่ค่ะ ส่วนตัวเรามีฉีดที่ ทมิตา คลินิก ฉีดไปประมาณ 2 CC ตอนฉีดคุณหมอะแกะออกจากกล่องให้ดู และจะได้กล่องฟิลเลอร์มาให้ไปเช็ค เพื่อความสบายใจของลูกค้าไปเช็คของแท้เพื่อความสบายใจ เราว่าโอเครน่ะ
ความคิดเห็นที่ 36
ฉีดฟิลเลอร์ ใช้ของแท้เป็นไฮยาลูรอน 100% ก็ไม่อันตราย วันนึงมันก็สลายไปเอง สวยไม่สวยอยู่ที่ฝีมือหมอ ที่จะปรับรูปหน้าเรา นี่ทำกับหมอเอก apex หน้าละมุนขึ้นไม่เป็นก้อนนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่