หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมุดประวัติวัคซีนหายทำอย่างไรดี
กระทู้คำถาม
นักเรียนแลกเปลี่ยน
นักเรียนทุนต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ
คืออยากถามไว้ก่อนอ่ะค่ะ เราติดตัวสำรอง AFS เขตอันดับต้นๆ แล้วเพิ่งไปปฐมนิเทศมา เขาบอกว่าต้องใช้ประวัติวัคซีนด้วยทีนี้มันหายไปกับตอนน้ำท่วมหมดเลย โทรไปขอที่ รพ. ก้อบอกว่าลบประวัติทิ้งทุก 5 ปี ซึ่งหมายความว่าไม่มีให้ ถามไปที่ AFS ก้อบอกว่าต้องรอให้รู้ประเทศที่จะไปก่อนแล้วค่อยติดต่อกลับมาใหม่ อยากรู้ว่ารุ่นพี่ๆ AFS ที่มีปํญหาคล้ายๆ กันทำยังไงคะ จะได้เตรียมตัวถูกอ่ะคะ .. ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำสมุดประวัติการฉีวัคซีนตอนเด็กหายทำไงดี
คือเราจะไปแลกเปลี่ยนที่อเมริกาของโครงการAFSค่ะ แต่เราทำสมุดประวัติการฉีดวัคซีนหาย ต้องทำไงคะ ถ้าจะไปถามที่รพ.ที่เกิดมันจะยังมีข้อมูลอยู่มั้ยคะคือมันก็ผ่านมา16ปี
สมาชิกหมายเลข 2208909
Afsตัวสำรองเลือกประเทศยังไง?
คือเราอยากรู้ว่าถ้าสอบสัมภาษณ์Afsเสร็จแล้วเราติดตัวสำรอง เวลาเราเลือกประเทศใหม่เราสามารถเลือกประเทศที่เคยเลือกไปตอนสัมภาษณ์ได้ไหมคะ หรือว่าสามารถเลือกประเทศอื่น
สมาชิกหมายเลข 6482782
ไม่อยากอยู่โรงเรียนนี้แล้ว…
คือหนูพึ่งย้ายมาม.4ค่ะ มาอยู่รรดังในเขตแล้วทีนี้หนูเคยมีเรื่องกับคนในรีนี้แล้วดันอยู่ม.เดียวกัน แล้วพอวันปฐมนิเทศพวกชีมีการชี้มาที่หนูก็คือเหมือนไม่จบค่ะประมาณแ
สมาชิกหมายเลข 8796523
เอกสารนานาชาติโครงการ AFS
สวัสดีค่ะ เราได้ตัวสำรองภาคพื้นทวีปเหนือที่87 อยากรู้เกี่ยวกับสมุดวัคซีนที่ต้องส่งไปกับเอกสารนานาชาติอ่ะค่ะ ต้องเป็นสมุดตั้งแต่เด็กเลยหรือยังไงค่ะ ถ้าหากสมุดของ
สมาชิกหมายเลข 2463195
ปฐมนิเทศ ตัวสำรอง AFS
ตามนั้นเลยยค่ะ คือติดตัวสำรองภาคพื้นทวีปเหนือ ถ้าเราไปปฐมนิเทศ แต่เราจะไม่ไปแลกเปลี่ยนอ่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ???
สมาชิกหมายเลข 1978547
ฉีดวัคซีนคอตีบ+บาดทะยัก สำหรับผู้ที่อายุ25 ปีขึ้นไป ฟรีค่ะ ที่รพ.สิรินธร อ่อนนุช90 เขตประเวศค่ะ
huavoon
เพิ่มเงินสดสำรองติดบ้านเขึ้น"นิดหน่อย" เพื่อความสบายใจ
อันนี้ถ่ายจากเงินสดจริงๆส่วนตัวตอนนี้เลย รู้สึกมีเงินสดติดตัวติดบ้านไว้ก่อน internetเดี้ยงยังไงก็มีเงินไปซื้อกับข้าวตลาดปากซอย ยังจำช่วงแผ่นดินไหว จะซื้อน้ำดื่ม
สมาชิกหมายเลข 2881936
สอบติดตัวสำรองอันดับ1มีโอกาสมั้ยคะ
หนูสอบสตรีสมุทรปราการเข้าม.4ห้องmepค่ะเเล้วเขารับเเค่2คนหนูติดสำรองอันดับ1ค่ะหนูจะมีโอกาสมั้ยคะเครียดมากๆเลยค่ะ😭
สมาชิกหมายเลข 7920312
AFS ตัวสำรองระดับเขต มีใครได้เรียกแล้วมั่ง แล้วเค้าจะเริ่มเรียกเมื่อไหร่ ใครก้อได้ช่วยตอบทีจ้า
;-) ตามด้านบนเลยจ้า
สมาชิกหมายเลข 2468367
ตัวสำรองAFS ลำดับ72 มีสิทธิ์ติดมั้ยคะ?
เราสำรองอันดับ72ของเขตกรุงธนฯ เราเลือกเบลเยี่ยมโซนฝรั่งเศส(ภาค) เดนมาร์ก(ภาค) เยอรมัน(ภาค) อิตาลี(เขต) ฟินแลนด์(ภาค) รบกวนว่าถ้ามีพี่ๆที่สำรองอันดับท้ายๆแบบเราต
สมาชิกหมายเลข 6618988
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักเรียนแลกเปลี่ยน
นักเรียนทุนต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมุดประวัติวัคซีนหายทำอย่างไรดี