หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซื้อน้องหมามาตอนอายุ2เดือนคนขายบอกเป็นพันธ์ผสมพุดเดิ้ลกับชิว่าวาเอากลับมาอยู่บ้านสักพักน้องมีนิสัยชอบกัดค่ะ
กระทู้คำถาม
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
ตามเนื้อความข้างบนเรยค่ะ น้องเริ่มมาอยุ่ห้อง เริ่มกัดปัยทั่ว ก้อเข้าจัยฟันน้องขึ้น หมั่นเขี้ยว แต่กัดตลอดเรยค่ะจนตอนนี้4เดือนแร้วยังไม่เลิกกัดเรย เจ้าของก้อโดนค่ะไม่ใช่แค่สิ่งของ แร้วน้องถ้าไม่นอนจะคึกมาก วิ่งปัยวิ่งมาจนหอบเหนื่อยถึงจะพัก แบบนี้เปนลักษณะนิสัยของชิว่าวาใช่มัยค่ะ แต่ทัมมัยน้องหมาของเพื่อนชิว่าวาเหมือนกัลแต่เค้าดูเงียบๆนิ่งๆมาก ไม่เหมือนลูกชายเรย แร้วก้อไม่มีนิสัยพุดเดิ้ลสักนิด มีแค่ขนที่หูหยักเหมือนพุดเดิ้ลแค่นั้น นิสัยฮีดุๆชอบขุ่เหมือนร็อตไวเลอร์ซะงั้น ทัมยังงัยถึงจะเลิกกัดได้ บางทีเจ้าของก้อรำคานเพาะกัดเจ็บค่ะ บางทีต้องตีปาก แต่ฮีก้อไม่สะท้านยังคงกัดมือกัดเท้าเจ้าของต่อปัยกลุ้มใจค่ะ คัยรุ้แนะนำที. นัยรุปเแนตอนน้อง2เดือนเพิ่งมาใหม่ๆกับรุป4เดือนโตขึ้นมาแร้วค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้องหมาชิวาวา 6เดือน ป่วยเป็นพยาธิเม็ดเลือด มีอาการชักร่วมด้วย
ตอนนี้เครียดมากค่ะน้องหมาพึ่งเป็น น้องชักหนักๆ 3 ครั้ง ครั้งละ 2 นาที หาหมอแล้วบอกเป็นพยาธิเม็ดเลือด ทานยาฆ่าเชื้อ + ยากันชัก หลังทานยาน้องชักอีก 3 รอบ รอบละ 50 วินาที ห่างกัน 3 นาที เลยโทรถามหมอ หมอบ
สมาชิกหมายเลข 9253496
แมวคนอื่นชอบกระโดดเข้าบ้าน
*ขออธิบายก่อนนะคะ*เมื่อวานก่อนประมาณ6โมงเช้าหนูเห็นแมวใครก็ไม่รู้มาเดินอยู่ในบริเวณบ้านพอมันเห็นหนูมันก็รีบวิ่งหนีไปแต่โชคดีตอนนั้นที่หนูผูกหมาไว้ตอนเช้าประจำจะมีช่วง6-8โมงเช้าเพื่อให้มันกินข้าวและพัก
สมาชิกหมายเลข 9056562
รับน้องหมาชิวาว่าได้มาประมาณ ไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ น้องอายุ1เดือน ชิวาว่าแท้ไหมคะ
คนขายบอกว่าน้องเป็นชิวาว่าแท้ 100% แต่เราก็ไม่แน่ใจและสงสัยมากๆค่ะว่าน้องคือพันอะไร รบกวนพี่ๆช่วยหนูดูหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆจ้า
สมาชิกหมายเลข 5834463
ใครเลี้ยงน้องหมา ชิสุผสมชิวาวา แชร์ภาพกันหน่อยค่า🐶✨️
ของเราน้องอายุ2เดือน มาแชร์ภาพความน่ารักของน้องกันหน่อยค่า✨️🎉
สมาชิกหมายเลข 1888310
ทำแบบนี้น้องหมามีโอกาศจะเป็นเลือดชิดมั้ยคะ??
เริ่มจากชิวาว่าผสมชิวาวามีลูกเป็นตัวเมีย ชิว่า1 time skip ตัวแม่ผสมครั้งต่อไปกับปอมออกมาเป็นชิว่าปอม1เพศเมีย ต่อมาชิว่า1ผสมกับปอมตัวเดียวกันกับแม่ออกมาเป็นชิว่าปอม2เพศผู้ คนที่มารับชิว่าปอม1และชิว่าปอ
สมาชิกหมายเลข 9237093
เลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรดี ><"
อยากจะถามเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ว่า เพื่อนๆเลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรกันบ้างค่ะ คือตอนนี้สนใจอยากเลี้ยงอยู่ 2 พันธุ์ ก็คือ พุดเดิ้ลทอยหรือไม่ทอยก็ได้ กับ ชิวาวา มีใครเลี้ยงชิวาวาบ้างค่ะเลี้ยงยากไหมค่ะ ส่วนตัว
สมาชิกหมายเลข 1018582
หมากัดเจ้าของทำไงดี
เล่าก่อนนะคะคือน้องเป็นพันธุ์บางแก้วผสมไทยค่ะ แรกเริ่มที่เอาน้องมาเลี้ยงคือเห็นโพสในเฟสค่ะ ว่าน้องเป็นหมาจรบนดอย เรารับน้องมาเลี้ยงตอนตายังไม่เปิดเลยค่ะ ตอนนี้น้องก็อายุ5ปีแล้ว ก่อนหน้านั้นก่อน1ปีกว่า
สมาชิกหมายเลข 7979783
พุดเดิ้ลกับชิวาว่า พันธุ์ไปนเลี้ยงง่ายกว่ากันค่ะ
ระหว่างพุดเดิ้ลกับชิวาว่า ตัวไหนเลี้ยงง่ายกว่าค่ะ -เลี้ยงในบ้าน พาออกไปวิ่ง เดินเล่นได้เย็นสัปดาห์ละสามสี่ครั้ง -วันเสาร์ จะต้องออกจากบ้าน 9โมง กลับบ่าย4 ถ้าเป็นพุดเดิ้ลควรเป็นsizeไหนค่ะ ถ้าเป็นชิวา
สมาชิกหมายเลข 3611445
หมาที่บ้านชอบแย่งข้าวจากจานหมาตัวอื่น
เรามีปัญหาที่แก้ยังไงก็แก้ไม่ได้เลยค่ะ บ้านเราเลี้ยงหมาอยู่ 3 ตัว ซึ่งปกติเวลาทำข้าวให้น้องหมา ก็จะทำในจานใหญ่ แล้วแบ่งใส่จานเล็กให้น้องหมาแต่ละตัวได้กิน แต่มันจะมีอยู่ตัวหนึ่งที่ชอบเดิน วนเวียน ไปแย่
สมาชิกหมายเลข 7455674
แนะนำวิธีเลี้ยงชิวาว่าหน่อยค่ะ
พอดีเราเอาน้องหมามาเลี้ยง น้องเป็นหมาตัวแรกด้วยค่ะเป็นพันธ์ชิวาว่าขนยาว เพศผู้ อยากจะสอบถามเกี่ยวกับการเลี้ยงและดูแล ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว ฉีดวัคซีนแล้ว น้องมีนิสัยร่าเริงค่ะ กินเก่ง ขี้อ้อน แต่ติด
สมาชิกหมายเลข 4119329
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซื้อน้องหมามาตอนอายุ2เดือนคนขายบอกเป็นพันธ์ผสมพุดเดิ้ลกับชิว่าวาเอากลับมาอยู่บ้านสักพักน้องมีนิสัยชอบกัดค่ะ