แบบนี้เค้าเรียกว่าชอบหรือพี่น้องครับ

กระทู้คำถาม
อันนี้กระทู้แรกของผมเลยนะครับ ถ้ามีข้อผิดพลาดใดๆต้องขออภัยณที่นี้ด้วยนะครับ
ก้คือ ผมคุยอยู่กับรุ่นน้องคนนึงครับ แล้วที่ผมสงสัยอย่างหนึ่งคือ เค้าคุยกับผมทุกวันไม่เบื่อเลยหรอ ผมเป็นคนทักเขาไปในวันแรก คุยมาอยู่หลายเดือน ลักษณะการคุยที่ผมสังเกตคือ พอผมจะจบประโยคด้วยสติ้กเก้อหรือ 5555 น้องเค้าก้จะหาเรื่องชวนคุยจนผมก้ไม่ปิดประโยคละชวนคุยบ้าง ส่วนมากไม่ค่อยถามนะครับว่าทำไรอยู่แต่น้องเค้าจะแสนปมาไม่ก้ทางไลน์บอกว่าอยู่นู้นอย่างนี
เวลาในการตอบไลน์ก้ปกติครับ ช้าบ้างเร็วบ้าง น้องเค้าก้ยังบอกผมอีกว่าเค้าสนิทกับผมละไว้ใจผมมากกว่าเพื่อนในห้องตัวเองอีก
น้องเค้าก้ไม่เคยแสดงกริยาท่าทางที่ว่าเป็นห่วงหรือหึงเลย วันไหนที่ผมอ่านไม่ตอบข้อความที่เค้าบอกฝันดีเค้าก้จะทักมาในตอนเช้าทุกที
เวลาเจอกันในรร. ที่ผมและเพื่อนๆเห็นคือ น้องเค้าเห็นผมละจะเดินหลบผม ผมก้จะแกล้งทำเปนไม่เห็น เวลาว่างในตอนคาบชุมนุมหรือคตอนเยน น้องเค้าจะนั่งผมตลอด ที่ตรงข้ามก้ว่างแต่เค้านั่งข้างผมตลอด
เวลากลับบ้าน เรากลับสายเดียวกันลงที่เดียว ผมกับน้องเค้าหก้จะไปเดินเล่นในห้างด้วยกันจนสึกฝ่ายแยกตัวละค่อยกลับบ้านจริงๆ

คงมีแค่นี้แหละครับที่ผมสังเกตดู ผมคิดไปคิดมาจะบอกว่าน้องเค้าคิดกับผมเเบบเป็นพี่น้องก้ได้ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่หรือป่าว จะถามน้องเค้าว่าคิดยังไงผมก้ไม่ค่อยกล้า ผมก้รู้สึกเหมือนชอบน้องเค้านิดๆแต่เปนพี่ให้มากกว่า

เพื่อนๆคิดว่ายังไงกันบ้างครับ้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่