สวัสดีครับ มีเรื่องอยากจะปรึกษาชาวพันทิปหน่อยครับ (ชายรักชาย)

คือผม มีเรื่องอยากจะปรึกษาหน่อยครับ ถ้าคุณมีแฟนอยู่แล้ว แต่แฟนของคุณดันไปชอบเพื่อนสนิทของเขาที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน (เพื่อนแฟนผมเขาเป็นชายแท้ชอบผู้หญิง )
แล้วเมื่อคืนคือวันครบรอบที่ผมกับแฟนคบกัน เราก็โทรศัพท์คุยกันดีๆแต่จู่ๆเขาก็ของเลิกกับผมซะงั้น เขาบอกว่าเขารักเพื่อนเขาด้วยและก็รักผม
เขาจึงอยากอยู่คนเดียว แต่ผมรักเขามาก จึงยื้อไว้ เพราะผมกับเขายังรักกันอยู่ผมคิดว่ามันต้องมีทางแก้ไข ผมเข้าใจว่าเขาคิดกับเพื่อนเพราะความใกล้ชิด
เพราะอยู่ห้องเดียวกัน แต่ผมเราได้แค่คุยแชตกันไปเจอกันบ้างหลังเลิกเรียน โทรศัพท์คุยกัน ผมเคยทำไม่ดีกับเขาไว้มาก ครับ แต่เราคบกันได้จะปีแล้ว จึงไม่อยากเลิกกับเขา ผมรักเขามาก
แต่ตอนนี้ผมกับเขายังคบกันอยู่นะครับ เพราะผมขอเขาไว้ ว่า ในเมื่อยังรักกันอยู่จะปล่อยมือกันทำไม มาช่วยกันแก้ไขเหอะ
ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมครับ ว่าผมควรจะทำยังไงกับความรักของผม ผมอยากคบกับเขาไป นานๆ
ผมจะแก้ปัญหาเรื่องนี้ยังไง ผมคุยกันเพื่อนคนที่เขาชอบแล้ว เพื่อนเขาก็บอกผมว่าอย่าคิดมาก
ผมจะทำยังไงต่อไปดีครับ เพื่อรักษาเขาต่อไป ผมรับได้เรื่องที่นอกใจและ ให้โอกาศเขาครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่