ตุ้ดชอบตุ้ด แปลกมั้ยอ่า??

คือเราชอบรุ่นน้องคนนึง แต่เราเป็นตุ้ด (ตุ้ด = ชายสะดิ้ง/แต่ง ญ บ้างบางสถานการณ์) แต่รุ่นน้องก็เป็นตุ้ด ต่างคนก็เคยแต่ง ญ แต่เราชอบน้อง ตรงที่ว่าน้องมันน่ารัก นิสัยดี เป็นคนเรียบร้อยมาก คืออารมณ์ประมาณว่าอยู่ในเลิฟซิก มิก/วิน ไรงี้!!

เศร้าเศร้าเศร้าเศร้าเศร้า
       เราชอบน้องมากนะ ยอมรับว่าหลงน้องมาก แต่เราก็ไม่ได้แสดงออกว่าชอบน้องเขาอย่างออกหน้าออกตา หน้าตาของน้องน่ารัก จิ้มลิ้มมาก คือน่ารักอ่ะ บอกตรงๆ เวลาคุยกันเราก็แอบยิ้มในใจ คือปริ่มมากกกก... น้องเป็นคนหน้าตาดีมากๆในระดับนึง แต่หน้าเราก็พอดูได้ 5555+  จุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆ  ตอนนี้เราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน น้องก็ไม่รู้หรอกว่าเราแอบชอบ  แต่เราก็ติดตามน้องมาเรื่อยๆ เห็นอัปรูป อัปตัส เราก็ไลค์ไปหมด ก็ชอบไง.... ใจร้าวใจร้าวใจร้าว เวลาคุยแชทกัน เราก็อมยิ้มตลอด ก็มีความสุขมากแหละ ที่ได้คุยกัน เราก็คุยกันทุกเรื่อง ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องสวยๆงามๆ ก็คุยกันมาตลอดๆ แต่เราก็คงเก็บอาการต่อไปแหละ กลัวน้องเขารู้แล้วตีตัวออกห่างเรา เดียวจะเสียใจป่าวๆ ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ช่ายยยเราก็ว่าไม่แปลกเพื่อนเราก็เปนแบบนี้คนนึงคือแอบชอบรุ่นน้อง แต่ก็เหมือนจะเปนตุ๊ดด้วยกัน แต่เราก็ยอมรับว่าน้องเค้าน่ะน่ารักจิงๆๆๆตาสวยมากกกก ยิ้มเก่ง ช่างพูดช่างเจรจา น่ารักมากเลยยยย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่