คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สำหรับเรา เราว่าเชอรรี่ไม่ได้มองการ์ตูนเป็นเพื่อนแน่แรก แต่คือมีไว้เพื่อเป็นตัวเปรียบเทียบให้ตัวเองดูดีขึ้น เพราะก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่อง เธอคือคนที่ดีพร้อมทุกอย่าง สวย เก่ง แฟนหล่อ
แต่พอมาโดนแฟนทิ้ง กลายเป็นการ์ตูนเหนือกว่าตัวเอง เลยตั้งใจจะแย่ง
คนปกติอ่ะ ถ้าไม่ได้ตั้งใจจะแย่ง ยังงัยเค้าก็ไม่เอาแฟนเพื่อนกันหรอก
แต่พอมาโดนแฟนทิ้ง กลายเป็นการ์ตูนเหนือกว่าตัวเอง เลยตั้งใจจะแย่ง
คนปกติอ่ะ ถ้าไม่ได้ตั้งใจจะแย่ง ยังงัยเค้าก็ไม่เอาแฟนเพื่อนกันหรอก
แสดงความคิดเห็น
ความรักไม่ผิด...ผิดที่เพื่อนรัก
อีกคนก็แฟนรักมากคบกันมา5ปี คือทั้งรักทั้งเจ็บอะค่ะ อยากจะทราบว่า ถ้าเพื่อนๆโดนแบบการ์ตูนในเรื่องจะทำยังไงคะ ถ้าเป็นเราคงแบบพูดไปหมดเลย
'ว่าความเป็นเพื่อนตลอด20ปีไม่มีความหายเลยใชไหม...แล้วที่ผ่านมาตรูไม่เคยอยู่ข้างเมิงเลยหรอ ไอเพื่อนเลว ทำยังงี้กันได้ยังไง
จากนี้ไปแกไม่ช่ายเพื่อนฉ้านนนน'
ส่วนจะพูดกะแมน ตอนนี้มันบอกการ์ตูนว่า เราเจอคนที่ดีกว่าการ์ตูนเราต้องไปอะไรทำนองนี้ เป็นฉันจะตะโกนไปเลย 'ฉันก็เจอคนที่ดีกว่าเมิง ฉันแต่ฉันไม่ไป!!" จบนะ คนมันรักต่อให้เลวแค่ไหน ชั่วแค่ไหนก็รักอะคะ เข้าใจความรู้สึกเพราะเคยโดนหักหลังแต่แบบ ไม่ขนาดนี้อะT^T
และก็ที่แมนบอกว่า 'คนเรามันเลือกไม่ได้หรอกนะว่าจะรักใคร' อะไรทำนองนี้ฉากตรงทะเลอะคะ คือฉันก็อยากจะบอกแทนการ์ตูนเหลือเกินว่า
'มันไม่ผิดหรอกที่คนเราจะบังคับหัวใจตัวเองไม่ให้รักใครได้ แต่เมิงควรดูด้วยว่าคนที่เมิงจะรักเขาเป็นอะไรกะกรูวววววว" บ่องตรงเจ็บจุงเบยT^T
ฉากนี้ทำหนูร้องไห้เลยคะ ร้องแบบฟูมฟายจะเป็นจะตายชักแงกๆ กรี๊ดดดดนังเชอรี่ แกไปเปลี่ยนชื่อเป็น สตอเบอรี่ไป๊!!! แค้นนนนน
********************ขอมาระบายเพียงเท่านี้คะ555 ตามคำถามด้วยนะคะ เป็นเพื่อนๆจะทำยังไงคะ*********************************
#ขออนุญาตินะคะ ถ้าแท็กผิดห้องก็ขอโทษด้วยนะคะกระทู้แรกY^Y