(ย้อนรอยละครเอ็กแซกท์)พิษกุหลาบ อีกหนึ่งละครดราม่ารสแซ่บ และเป็นละครเรื่องแรกที่น้ำผึ้ง ณัฐริกามาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซกท์


พิษกุหลาบ
บทประพันธ์และบทโทรทัศน์ ผอูน จันทรศิริ,พรดี จันทรศิริ
กำกับการแสดง ผอูน จันทรศิริ
ผลิตโดย บริษัท เอ็กแซกท์ จำกัด
ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา20.15น.
นำแสดงโดย
นก สินจัย เปล่งพานิช รับบท วีรดา
น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ รับบท อริน
ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ รับบท คุณนนท์
แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ รับบท พัฒน์
ตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมณ์
เดือน ไปรมา รัชตะ
ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่
ด.ญ.ภัทราภรณ์ ออสุวรรณ
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องของมนุษย์ผู้หญิง 2 คน ที่มีความต้องการในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้มี ไม่ได้เป็น ก็เลยทำให้เกิด เรื่องเดือดร้อน เริ่มจาก วีรดา ผู้หญิงที่มีพร้อมทุกอย่าง หน้าตาดี ฐานะดี ครอบครัวดี แต่สิ่งที่ วีรดาต้องการคือเป็นคนที่มีตำแหน่งสูงทาง การเมือง เลยทำให้ขาดหน้าที่พื้นฐานของความเป็นผู้หญิง คือ การเป็นแม่และเป็นภรรยาที่ดีไป ในขณะเดียวกัน ก็มีผู้หญิงอีกคนหนึ่ง คือ อริน ที่ชื่นชม วีรดา มาตั้งแต่ตัวเองยังเด็ก เพราะมองจากภายนอก วีรดา เป็นแบบอย่างของผู้หญิงที่ดีพร้อม เมื่อ อริน มีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับ วีรดา จึงพบว่า วีรดาบกพร่องในเรื่องครอบครัว ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ อริน โหยหามาตลอดชีวิต เนื่องจากใน วัยเด็ก อริน เป็นเด็กกำพร้า เติบโตจากสถานสงเคราะห์เด็ก ขาดความอบอุ่นจากครอบครัว และความทุกข์ยากในวัยเด็กนี่เอง ที่ทำให้ อริน กลายเป็นคนสติไม่ดีนัก อริน คิดว่าตัวเองเป็น วีรดา ที่สามารถบริหารเวลา ให้กับครอบครัวและหน้าที่การงานได้ดีกว่า วีรดาตัวจริง   อริน จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ครอบครัวที่ วีรดา ไม่ต้องการ มาเป็นของตัวเอง
เกร็ดน่ารู้ :
เรื่องนี้เป็นละครที่บอกได้เลยว่า เป็นมาสเตอร์พีชอีกเรื่องของพี่น้ำผึ้งเลยก็ว่าได้ เพราะได้ปะทะเฉือดเชือนกะตัวแม่อย่างเจ๊นก สินจัยได้อย่างแซ่บมาก ดราม่าสุดๆ เครียดสุดๆสไตล์เอ็กแซกท์ซะด้วย จึงถือได้ว่า ประสบความสำเร็จพอสมควรเลยครับ
มาดูไตเติ้ลและตัวอย่างละครปิดท้ายกระทู้กันครับ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

วีขอจบการย้อนรอยละครเรื่องนี้แล้ว ถ้าชอบอย่างไรก็กดโหวตกันด้วยนะครับ
ปล.ขออนุญาตไม่แท็คช่อง5 แต่จะแท็คช่องoneแทนนะครับ จะได้สื่อถึงละครของเอ็กแซกท์ไปเลยครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่