เคยซื่อสัตย์กับการแอบชอบใครสักคนไหมคะ ทั้งๆที่บางทีก็ไม่จำเป็น

เพื่อนๆเคยไปแอบชอบใครสักคนไหมคะ แล้วแบบซื่อสัตย์กับการแอบชอบมากๆ ทั้งๆที่มันไม่จำเป็นเลยก็ได้ (เหมือนเราอยากจะชอบกี่คนก็ชอบได้ ประมาณบ้าผู้ชาย ชอบคนนู้นคนนี้ไปทั่ว555) แต่เราเป็นคนนึง ที่แบบชอบใครก็จะชอบเขาแค่คนเดียว ต่อให้เจอใครที่ดีกว่า แต่ก็ยังชอบเขา ไม่เคยสนใจคนอื่น ซื่อสัตย์อย่างกับเป็นแฟนกัน เหอะๆ  บางทีก็คิดว่าเราจะจริงจังกับชีวิตไปรึเปล่า

เคยมีเหตุการณ์แบบฝนตกหนักมากๆ แล้วเราไม่มีร่มอย่างเนี่ย แล้วมีเพื่อนเราเป็นผู้ชายมาถามเราว่า " ไปกับกูมั้ย กูไปส่ง " เราก็จะแบบคิดในใจว่า "เอ้ยย ถ้าไปกับไอ้นี่ แล้วพี่เขาเห็น พี่เขาต้องคิดว่าเป็นฟงเป็นแฟนกันแน่เลย ไม่เอา ไม่ไปดีกว่า " หึหึ สุดท้ายก็ต้องเดินตากฝนอย่างกับนางเอก MV ด้วยใบหน้าปลวกๆตามเคย 55555 แต่ก็ยังไม่คิดอะไรนะค่ะ ก็แหมมม เราซื่อสัตย์ไง ! แคร์ความรู้สึกของอีกฝ่าย กลัวพี่เขาเห็นเราแล้วจะเข้าใจผิด555 ทั้งๆที่เราก็ไม่รู้นะค่ะ ว่าพี่เขาชอบเราบ้างรึเปล่า (แป่ววว !!)  พอเราวิ่งตากฝนฝ่าพายุด้วยจิตใจที่เต็มเปลี่ยมไปด้วยพลังแห่งรักแล้วนั้น กลับกันเลยค่ะ เพราะอีกฝ่ายกับเดินกางร่มมากับผู้หญิงคนหนึ่งด้วยใบหน้าระรื่น ตอนนั้นรู้สึกอยากจะย้อนเวลากลับไปตอบตกลงกับอีเพื่อนผู้ชายมากๆเลย และความรู้สึกตอนนั้น คือ อยากอ้าปากตะโกนคำสั้นๆใส่หน้าพี่เขาว่า ฟัคคคคยู มากๆเลยค่ะ (คิดแล้วก็แอบแค้น ) 55555555 แต่ก็ไม่ได้อะไรหรอกค่ะ ชินล่ะ เพราะอย่างน้อยก็ยังมีเพื่อนสาวฝ่าฟันชะตากรรมมาด้วยกัน 55555555555555 พาพันติดฝน

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เคยเป็นคะ เวลามีคนมาจีบหลายๆคน แล้วเราเกิดชอบคนนึงอยู่ เราจะปฏิเสทุกคน สนใจแค่คนคนนั้นคนเดียว แต่เค้า....ก็คุยกับคนอื่นไปด้วย กระซิกๆ จนมาเจอรุ่นพี่เตือนสติคะ "keep your choice open" ไม่ได้เป็นแฟนกันซะหน่อย ไม่จำเป็นต้องมาซื่อสัตย์กับเค้า เราควรเปิดโอกาสให้ตัวเอง ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีคะ ยังไม่มีแฟนหรอก แต่เรารู้สึกว่าชีวิตเป็นของเรา เรามีสิทธิ์เลือก ตอนนี่ผช คนนั้นก็ต้องเป็นฝ่ายมาตามเราแทน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่