สอบถามคนที่ใช้harley davidsonเป็นข้อๆดังนี้ครับ?

กระทู้คำถาม
1.สอบถามเรื่องราคาครับ รถใหม่0โล ราคาแรงมากๆ หรือที่ประกาศขายมือ2(ที่จริงมือที่เท่าไรแล้วก็ไม่รู้) ราคาก็ค่อนข้างแรงเหมือนกัน เช่นตระกูลหน้ากากCVOราคาแพงกว่าBMWมือ1เสียอีก อยากทราบว่าทำไมราคามันถึงแพงจังเลยครับ?
2.ค่าบำรุงรักษาและค่าอะไหล่แพงไหมครับและมีปัญหาจุกจิกไหม? เท่าที่อ่านตามwebboardเห็นมีแต่ยี่ห้อducatiและbmwที่ค่าบำรุงรักษาและค่าอะไหล่แพง
3.คนที่ซื้อรถมือ2มาใช้งาน ไม่ทราบว่ามีปัญหาจุกจิกหรือปัญหาเรื้อรังบ้างหรือเปล่าครับ?
4.ปัจจุบันนี้ เกรย์ที่นำเข้าharleyมีเยอะมาก จำเป็นหรือเปล่าครับที่เกรย์ที่ดังหรือมีชื่อเสียงจะบริการดีหรือไม่เคยมีปัญหากับลูกค้าเลย และท่านซื้อรถจากเกรย์เจ้าไหนครับ?
5.harleyตระกูลหน้ากากคันใหญ่น้ำหนักมาก ถ้าออกทริปกับพวกsport ถ้าทางดีๆยาวๆพวกsportจะยืนพื้นที่190-200กว่าๆ อยากทราบว่าharleyตระกูลหน้ากากจะเกาะกลุ่มไปกับเขาได้หรือเปล่าครับ? เรื่องอัตราเร่งคงจะสู้ไม่ได้
6.เล่นharleyแล้วจบไหมครับ?หรือว่ามีใครที่ใช้harleyแล้วหันไปใช้ค่ายอื่นๆ
7.ข้อสุดท้ายนี้แนะนำเรื่องอื่นๆได้ครับ
ที่ถามมาทั้งหมดนี้ก็เพราะอยากจะเปลี่ยนแนวแล้ว ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาตอบครับอมยิ้ม17

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่