หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนทิ้งหละสินังเพื่อน น้อง bagaboo ฝากมาสมน้ำหน้า
กระทู้สนทนา
เพื่อน - แพง
BBTV (ช่อง 7)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงสารพี่ลอ เพื่อนแพง
คนหนึ่งก็แฟน นังเพื่อนก็ขี้หึงตลอด ทำให้พี่ลออึดอัดใจ อีกคนก็น้องสาวที่รัก ไม่รู้จะทำอย่างไร พี่ลอแสดงได้อินมาก เกลียดนังเพื่อนไปเลยทีเดียว
สมาชิกหมายเลข 1953695
ที่ดินเปล่า ควรทำรั้วอะไรดีครับ ลวดหนามเป็นไรหรือเปล่า งบน้อย
ถ้าเมตัลชีทจะแพงมาก งบไม่ไหวครับ ถ้าลวดหนามจะเป็นไรไหม ที่ติดถนน ชอบมีคนที่มีความสัตว์อยู่ในตัว เอาขยะมาทิ้ง หรือมีวิธีอื่นไหมครับ แปะป้ายน่าจะไม่เวิร์ค
สมาชิกหมายเลข 8366912
นังเพื่อนสมน้ำหน้าต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวทรมารยิ่งกว่าตาย
หัวใจเถื่อน
ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง ที่จะให้คนเก้าคน มาสั่งปลดนายกออก/ฮุนเซนทำนายไว้แม่นยำ ที่ไทยจะมีการเปลี่ยนตัวนายก (หงส์เหนือมังกร)
ต่อให้ไม่ชอบแพทองธารแค่ไหน ต่อให้มองว่า เธอไม่เหมาะสมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีของไทย แต่ในเมื่อเธอมาตามครรลอง ของระบอบประชาธิปไตย ในแบบรัฐสภา (ซึ่งประเทศไทยเราปกครองแบบนี้) ทุกคนก็ต้องยอมรับ
สมาชิกหมายเลข 8926787
มาแล้ว เทศกาลทำขนม .....
เริ่มจากไปหาใบตองสวยๆ ไปเลือกเองนะ ถ้าเหมาเค้ามาละก็ จะเจอแบบใช้ไม่ได้เกือบครึ่ง ผล ทิ้งสิครับ มันไม่ได้มาตรฐานผมน่ะ ต่อไปก็แกะหอม กระเทียม เตรียมเจียว แกะกันอยู่บ้านโน้น เดี๋ยวต้องออกไปหาใบตองอี
ไปซะ ก่อนจะไปไม่ไหว
คลอดโรงบาลพหลเสียเงินกี่บาท
คลอดโรงบาลพหลตรียมเงินกี่บาทคะ แพงไหม สิทบัตรทองอยู่ไทรโยค ถ้าไปคลอดโรงบาลพหลเสียเงินแพงไหมคะหรือฟรีคะ
สมาชิกหมายเลข 8813390
รบกวนถามเพื่อน ๆ ที่เคยทำวีเนียร์ ระหว่าง คอมโพสิต VS เซรามิค
เท่าที่หาข้อมูล คอมโพสิต - ราคาไม่แพงมาก ไม่ต้องกรอฟัน ใช้เวลาไม่นาน ไม่เกินสามชั่วโมง แต่อายุการใช้งานสั้นกว่า สีไม่เป็นธรรมชาติ เซรามิค - ราคาแพงมากกกก ต้องกรอฟัน(อันนี้กังวล) ใช้เวลาทำนานกว่า ต้อง
จริงแท้แน่นอน
เพื่อน แพง บทนังเพื่อนนี่สบทบหญิงหรือเปล่า....
ไม่ค่อยได้ติดตาม เพราะ ชอบยุ้ย แต่ดูบทแล้ว บทอีแพงเด่นกว่ามากเลย เลยไม่ค่อยติดตาม บทนังเพื่อนนี่ สบทบหญิงหรือป่าว (เรียก นัง กับ อี ตามเรื่องย่อที่อ่านมา) คือ กดมาดูทีไร เจอบท อีแพงบ่อยมากกก แต่ด
สมาชิกหมายเลข 2406516
ก๊องท็อปฟอร์มอีกหละ ขายให้หรั่งถูกๆซื้อคืนแพง
อิจฉาหรั่งหัวดำวุ้ยๆ
สมาชิกหมายเลข 3259629
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อน - แพง
BBTV (ช่อง 7)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนทิ้งหละสินังเพื่อน น้อง bagaboo ฝากมาสมน้ำหน้า