Voucher เดอะ บูดา รีสอร์ท จ.สระบุรี ห้อง The hat , The Curve , The star , The Wall , The Crown ราคา 2,000 บาท

กระทู้ขายของ
Voucher The Buda Muaklek Resort, Saraburi, The hat , The Curve , The star , The Wall , The Crown 2,000฿





♦♦ เงื่อนไข ♦♦
- Voucher 1 ใบ พักได้ 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน + อาหารเช้า
- Voucher สามารถใช้ได้ทุกวัน ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์ , วันหยุดต่อเนื่อง และ วันเสาร์
- เข้าพักได้ถึง 30/04/2559









รูป และรายละเอียดโรงแรม
http://goo.gl/nvEKVc
For English version please see
http://goo.gl/oavtbr

♦♦สนใจสอบถามที่ ♦♦
เบอร์โทร 086-310-6120
หรือ ผ่านทางอีเมล ple@hotelandresortthailand.com
หรือ ผ่านทาง Line ID : Hotelandresort1
หรือ ทักเข้ามาใน Facebook Inbox Message ตาม link นี้ https://www.facebook.com/messages/HotelAndResort

♦♦ แจ้งมาใน inbox ตามขั้นตอนนี้ ♦♦
1. แจ้งว่าสนใจ Voucher เดอะ บูดา รีสอร์ท  จ.สระบุรี และจำนวนใบ voucher ที่ต้องการซื้อ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ตอบกลับไปค่ะ
2.หลังจากตกลงซื้อ รบกวนลูกค้าโอนเงินตามเลขที่บัญชีที่ส่งให้
3.โอนเงินเสร็จ แจ้งชื่อผู้โอน/ธนาคาร/เวลาที่โอน หรือส่ง Slip Pay In เข้ามา หรือ โทรแจ้งที่ 086 310 6120
4. หลังจากโอนเงินแล้ว แจ้งชื่อ นามสกุล เบอร์โทร อีเมล และที่อยู่จัดส่งกลับมา เพื่อที่ทางเราจะได้จัด Gift Voucher ให้ท่านได้ในวันรุ่งขึ้นหลังจากโอนเงิน

♣♣♣ เนื่องจาก voucher มีจำนวนจำกัด voucher จะถูก confirm ด้วยการโอนเงินนะคะ ให้สิทธิ์ลูกค้าที่โอนเงินมาก่อนค่ะ











ที่ตั้ง :  ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ บูดา รีสอร์ท รีสอร์ทน่ารักแห่งใหม่ บนพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ ของ อ.มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เดอะ บูดา รีสอร์ท แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดดงามของพันธุ์ไม้นานาชนิด เพลิดเพลินกับผืนน้ำ ณ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ สัตว์ป่านานาชนิด และสวนเกษตรแบบผสมผสาน
เดอะ บูดา รีสอร์ท สร้างขึ้นในปี 2012 จากจินตนาการสร้างสรรค์ถึงบ้านหลังน้อยงดงามดั่งบ้านในเทพนิยาย แวดล้อมด้วยทัศนียภาพแสนสวยน่าดึงดูด รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดสระบุรีได้อย่างง่ายดาย สัมผัสวันพักผ่อนแสนผ่อนคลายกับบ้านพักสุดน่ารัก เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อบอุ่น เหมือนได้พักผ่อนในบ้านหลังที่สองของคุณ สัมผัสทุกนาทีแห่งความประทับใจ พร้อมเพลิดเพลินกับธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ที่ เดอะ บูดา รีสอร์ท


♦♦ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวและโปรโมทชั่นโรงแรมเพิ่มเติมได้ที่♦♦
Follow Facebook : https://www.facebook.com/HotelAndResort
Follow IG : http://instagram.com/hotelandresort/
Follow WWW : http://hotelandresortthailand.com
Follow Twitter : https://twitter.com/hotelandresort1
Follow Google+ : https://plus.google.com/108794313916324036374/posts

สินค้าอื่นๆ ของ nui vc

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โรงแรมรีสอร์ท
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่