11 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวบริหาร (วจก.)

กระทู้คำถาม
11 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวบริหาร (วจก.) มีอะไรบ้าง ? ^_^
เราเรียนคณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัฐบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในภาคใต้ค่ะ อยากจะมาแชร์ว่าการมีแฟนเป็นสาวบริหารดียังไงบ้าง ไม่ใช่แค่บริหารงานเป็นนะคะ แต่ทำอะไรได้หลายๆอย่าง อิอิ เข้าข้างตัวเองนิดนึง
1. ข้อแรกเลย เรียนบริหาร แน่นอนว่าถ้าใครได้เป็นแฟนจะเหมือนมีผู้จัดการส่วนตัวให้กับชีวิต คือจะบริหารจัดการทุกอย่างให้เป็นไปตามแผน (แต่จะไม่ก้าวล้ำชีวิตส่วนตัวมากไป อันนี้ส่วนตัวของเรานะ)
2. เหมือนมีนักบัญชีและการเงินส่วนตัว เรื่องบริหารจัดการเงินทองนี่สำคัญ ทุกอย่างต้องเป๊ะ
3. เหมือนมีช่างแต่งหน้า-ทำผม ทำสีผมส่วนตัว เคยแต่งหน้าให้แฟนไปแข่งหลีดคณะ (แฟนเรียนวิศวะ ปี 3 เหมือนกับเรา) ทำผมก็ได้นะ เซทผมนี้ได้หมด ยกเว้นตัวเองที่ไม่เคยแต่งหน้าไปเรียน -_-
4. มีเชฟทำอาหารอร่อยๆ ทำกับข้าวก็ได้นะ ถึงไม่อร่อยแบบเชฟ 5 ดาวแต่ก็ไม่อดตาย อิอิ
5. เหมือนมีแผนที่ส่วนตัว จะไปเที่ยวไหนให้บอก เรื่องชิม ช็อป เที่ยวนี่สาวบริหารถนัด ถึงไหนถึงกัน จัดทริปกินให้ตัวแตกเล้ยยย
6. ให้คำปรึกษาเรื่องของใช้ส่วนตัวได้ เช่น รองเท้า กระเป๋า เสื้อ กางเกง สามารถเลือกให้เป๊ะ เหมาะสม และคุ้มค่ากับราคา
7. ถึงจะเป็นสาวบริหารที่โดยส่วนใหญ่ใครๆก็มองว่าต้องอยู่แค่ในชุดสูท แต่งหน้าเป๊ะ นั่งแต่ในห้องแอร์ บอกเลยคิดผิดค่ะ สำหรับเราและอีกหลายๆคนก็ลุยน้ำลุยโคลนได้นะ สวย ถึก และบึกบึนมาก
8. ยิ้มง่าย ไม่ขี้บ่น ไม่จุกจิก หัวเราะตลอด อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด
9. เหมือนมีแม่คนที่สอง 55555 คือไม่ใช่คนขี้บ่นนะ แต่จะเตือนเวลาแฟนทำผิด พร้อมบอกให้แก้ไข
10. เหมือนมีวิทยุส่วนตัว พูดมาก พูดตลอด 55555 พูดจนลืมหายใจ ><
11. เป็นได้ทั้งเพื่อน แฟน พี่ น้อง และรักแฟนคนเดียวด้วยนะ ยิ้ม
แล้วเพื่อนๆคนอื่นละคะมีอะไรที่อยากแชร์มากกว่านี้มั้ย ^^
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่